11 ứng dụng hack wifi tốt nhất dành cho bạn

Cụm từ “Hack wifi” ít nhiều cũng có một vài lần bạn đã nghe. Nhưng đã ai thử nghiệm hack wifi ở đâu đó chưa? Tất cả mỗi người trong chúng ta đang tìm kiếm internet không dây tốc độ cao miễn phí. Thay cho mạng 3G, 4G chậm chạp. Bạn có thể đạt được điều này bằng cách hack mật khẩu WiFi xuất hiện. Nhưng làm sao chúng ta có thể làm được? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ phần mềm hack wifi tốt nhất hoàn toàn miễn phí để tải về. Bạn có thể sử dụng các phần mềm này để hack mạng Wi-Fi mọi lúc mọi nơi bạn muốn.

Tất nhiên, bạn cũng nên biết đây là một hành động không được khuyến khích. Nó có thể vi phạm đến lợi ích của người khác. Vì vậy, bạn cần xem xét việc có nên sử dụng không nhé!

1. SmartKey WiFi Password Recovery

SmartKey WiFi Password Recovery phần mềm tương thích với tất cả các phiên bản của windows. Nó sử dụng tấn công từ điển, tấn công mặt nạ để đoán mật khẩu của kết nối internet không dây. Nó có thể khôi phục mật khẩu của các mạng WiFi được mã hóa bằng WEP, WAP-PSK, WAP2-PSK. Nó thậm chí có thể crack mật khẩu lên đến 64 ký tự. Với mục đích này, SmartKey WiFi Password Recovery sử dụng công cụ kết hợp các cuộc tấn công nêu trên.

2. WiFi Password Hacker

Phần mềm WiFi Password Hacker có thể hack bất kỳ loại mật khẩu WiFi được mã hóa nào. Nó khá đơn giản và dễ sử dụng, đây phần mềm miễn phí. Công cụ này sẽ tạo mật khẩu bằng cách theo dõi các kết nối. Bạn có thể sử dụng thêm các mật khẩu này để truy cập kết nối internet không dây.

3. WiFi Password Decryptor

WiFi Password Decryptor là một phần mềm miễn phí để phục hồi khi mất, quên mật khẩu Wi-F. Phần mềm này quét các phím không dây trước đây được lưu trong trình quản lý cấu hình không dây của Windows để khôi phục mật khẩu mạng WiFi của bạn. Nó hỗ trợ tất cả các phiên bản và có thể phục hồi WEP, WPA, WAP2, AES, TKIP và các loại mật khẩu được mã hóa khác.

4. Kismet

Kismet là một phần mềm dò tìm không dây 2 lớp. Nó nạp gói dữ liệu và phát hiện xâm nhập trong hệ thống. Kismet hoàn toàn miễn phí. Kismet được cập nhật lần cuối vào năm 2016.

5. Wireless password Recovery

Wireless password Recovery là một công cụ kiểm tra bảo mật cũng có thể giúp bạn khôi phục mật khẩu bị mất của mạng Wi-Fi. Phần mềm này tương thích với tất cả các phiên bản của windows xp, vista, 7,8, và 10. Bạn có thể sử dụng phiên bản đường dẫn của công cụ hoàn toàn miễn phí để hack mật khẩu wifi. Phần mềm này sử dụng nhiều phương pháp khác nhau ngay cả danh sách từ tùy chọn để tạo sức mạnh cho mật khẩu của mạng không dây.

6. Aircrack

Aircrack được sử dụng để hack các mạng không dây được mã hóa WEP. Bạn có thể sử dụng nó trên Linux, live CD hoặc VMWare image. Nó hoạt động trên nguyên tắc cơ bản của việc thu thập các gói dữ liệu và khôi phục mật khẩu WiFi từ các gói dữ liệu được thu thập.

7. AirSnort

AirSnort là một công cụ khác tương tự như Aircrack trong chức năng hack wifi. Công cụ này chỉ có thể phá vỡ mật khẩu WEP.

8. Cain And Able

Cain and Able chặn lưu lượng truy cập và sử dụng sức mạnh để tìm mật khẩu của bất kỳ mạng WiFi nào.

9. CoWPAtty

CoWPAtty là một phần mềm miễn phí để crack mật khẩu WPA-PSK với sự trợ giúp của tấn công theo kiểu từ điển. Bạn cũng có thể sử dụng danh sách từ tùy chỉnh dựa trên thông tin để crack mật khẩu. CoWPAtty chạy trên hệ điều hành Linux. Quá trình bẻ khóa mật khẩu chậm.

10. WepAttack

Phần mềm WepAttack hoạt động trên hệ điều hành Linux. Nó không cần phải thu thập các gói dữ liệu để đoán khóa WEP như trong trường hợp với AirSnort và AirCrack. Ngoài ra, bạn không phải lo lắng về tính tương thích để nắm bắt các gói dữ liệu. Bạn chỉ cần một card WLAN là đã sẵn sàng sử dụng WepAttack.

11. CommView For WiFi

CommView For WiFi là một trong những phần mềm phân tích an ninh không dây phổ biến nhất. Phần mềm này rất dễ sử dụng với giao diện thân thiện người dùng. Bạn có thể thu thập các gói dữ liệu bằng cách sử dụng CommView For WiFi.

Những phần mềm này sẽ trợ giúp các bạn trong cả trường hợp quên mật khẩu nữa đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *