5 lý do nên mua iPhone 11 Pro Max ngay thời điểm này

Bạn đang quan tâm tới siêu phẩm iPhone 2019, đặc biệt là chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max. Có nên mua iPhone 11 Pro Max hay không? Hãy cùng bản tin công nghệ tìm hiểu 5 lý do nên mua iPhone 11 Pro Max thời điểm này.

Có nên mua iPhone 11 Pro Max không?

1. Thiết kế màn hình hiển thị

Yếu tố đầu tiên được đề cập đến là màn hình hiển thị. Màn hình iPhone 11 Pro Max đã được nâng cấp với công nghệ XDR với việc sở hữu tỉ lệ tương phản 2.000.000:1 có hỗ trợ DCI-P3 và True Tone đem tới cho màn hình thiết bị này đổ hiện thị gam màu rộng và có độ sáng cao, giúp tiết kiệm điện năng tới 15% đem tới cho người dùng những trải nghiệm màn hình hiển thị đa sắc màu, chân thực và sắc nét. Đem tới không gian trải nghiệm và giải trí hoàn hảo.

Trang bị màn hình công nghệ cao

Trang bị màn hình công nghệ cao

 

2. Về hiệu năng

Sở hữu con chip thế hệ mới nhất của Apple là chip Bionic A13 đem lại hiệu năng đạt hơn 20% đồng thời giúp tiết kiệm điện năng tới 20% so với con chip A12. Qua một bài kiểm tra đa nhân trên Geekbench A13 đạt điểm số gần 14.000 điểm đem lại những trải nghiệm các tựa game năng, game có đồ họa cao mà còn giúp người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng và mượt mà. Máy cũng được hỗ trợ tính năng quay camera 4K  và chỉnh sửa trực tiếp trên điện thoại.

iPhone 11 Pro Max nhờ có chip A13

iPhone 11 Pro Max nhờ có chip A13

3. Đánh giá thời lượng pin ấn tượng

Apple đã trang bị cho siêu phẩm iPhone 11 Pro Max viên pin dung lượng 3.969mAh cao hơn so với viên pin 3.174mAh của iPhone Xs Max. Đồng thời thời lượng sử dụng của iPhone 11 Pro Max được cải thiện hơn 5 tiếng so với iPhone Xs Max có thể so sánh với nhiều smartphone Android hiện có trên thị trường. Thêm nữa, iPhone 11 Pro Max cũng sẽ được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh tiết kiệm thời gian khi sử dụng.

iPhone 11 Pro Max có thời lượng Pin ấn tượng

iPhone 11 Pro Max có thời lượng Pin ấn tượng

4. Thiết kế camera góc siêu rộng

Thêm một lý do nữa mà bạn nên mua iPhone 11 Pro Max thời điểm này đó là thiết kế hệ thống camera. iPhone 2019 đã được Apple bổ sung thêm một camera góc siêu rộng đem lại cho người dùng những trải nghiệm chụp ảnh mới lạ. Sử dụng thuật toán của mình, hình ảnh chụp từ camera iPhone 11 Pro Max góc rộng có thể giảm được tình trạng cong ảnh, đem lại hình ảnh có chiều sâu.

Bộ camera chụp ảnh trên iPhone 11 Pro Max có ống kính siêu rộng

Bộ camera chụp ảnh trên iPhone 11 Pro Max có ống kính siêu rộng

Trên đây là những đánh giá về iPhone 11 Pro Max giúp người dùng có thể đưa ra được quyết định có nên sử dụng iPhone 11 Pro Max thời điểm này. Dù mức giá bán iPhone 11 Pro Max khá cao nhưng cũng xứng đáng cho một siêu phẩm điện thoại được đón chờ nhất trên thế giới trong năm 2019. Thông tin chi tiết về iPhone 11 Pro Max mọi người có thể tham khảo tại đây. Hãy cùng chờ đợi tới ngày sản phẩm lên kệ tại thị trường Việt Nam và trải nghiệm sản phẩm tại các cửa hàng bán điện thoại uy tín trên toàn quốc như tại Viettel Store hay Thế Giới Di Động nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *