“Bật mí” về điện thoại di động Google Pixel 3 XL

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên, dòng điện thoại thông minh Pixel của Google đã tạo ấn tượng không thể xóa nhòa. Cung cấp một cái nhìn đặc trưng cho trải nghiệm Android “thuần túy”, dòng này cũng được phân biệt nhờ hiệu suất máy ảnh siêu hạng nhất của nó.

Google Pixel 2 và Pixel 2 XL của năm 2017 là điện thoại thông minh được nhiều người dùng điện thoại di động ưa chuộng, nhưng có lẽ không hoàn toàn tiếp cận được số đông người tiêu dùng.

Mặc dù vậy, Google sẽ trở lại vào năm 2018 với phiên bản Google Pixel 3 XL được coi là nhà lãnh đạo hàng đầu với Pixel 3, có nhiều tính năng hơn người anh em của nó.

Pixel XL mới có nền tảng vững chắc để cạnh tranh với các thương hiệu như Samsung Galaxy Note 9, iPhone X, Huawei P20 Pro và HTC U12 Plus.

Ngày phát hành Google Pixel 3 XL

Có vẻ như Google Pixel 3 XL sẽ phát hành vào ngày 4 tháng 10, như một quảng cáo Google đã đăng tải. Đó là một điều đáng tin cậy, vì Pixel 2 đã được công bố vào ngày 4 tháng 10 năm 2017. Tuy nhiên, phải đến 19 tháng 10 nó mới được bán ra.

Giá Google Pixel 3 XL

Google Pixel 3 XL có thể sẽ ra mắt ở mức giá khoảng 1.000$, cao hơn một chút so với Pixel 2 XL với giá $ 849$.

Cũng như Samsung Galaxy Note 9 đã vượt lên trên mốc 1000$, có thể Google sẽ xem xét đến việc tăng giá, đặc biệt nếu nó có kế hoạch sử dụng các loại tai nghe đắt tiền hơn và các linh kiện khác.

Google Pixel 3 XL gần như chắc chắn sẽ có giá cao hơn khoảng 15% so với phiên bản trước và nó cũng có khả năng tăng lượng lưu trữ lên 256 GB.

Thiết kế và hiển thị Google Pixel 3 XL

  • Màn hình OLED 6,2 inch 1440 x 2960
  • Thiết kế hai tông màu

Bây giờ chúng ta đã thấy nhiều hình ảnh bị rò rỉ khác nhau của Pixel 3 XL. Bạn có thể thấy một số hình ảnh bên dưới và cũng sẽ lưu ý các chi tiết khác, chẳng hạn như phía đáy điện thoại có loa bên dưới màn hình.

Pixel XL 3 sẽ được trang bị màn hình “tai thỏ” tỷ lệ 19:9, trong khi mẫu Pixel 3 tiêu chuẩn sẽ sử dụng màn hình 18:9.

Pixel 3 và Pixel 3 XL tiếp tục đi theo phong cách thiết kế tối giản như trên chiếc Pixel 2 và Pixel 2 XL với mặt lưng kết hợp giữa kính và kim loại.

Bạn có thể thấy một vài chi tiết như không có cổng tai nghe 3,5 mm và một camera phía sau ống kính. Thiết kế ở mặt sau trông giống như Pixel 2 XL, với kết thúc hai tông màu và máy quét vân tay.

Google Pixel 3 XL sẽ có màn hình 6,2 inch và có kích thước 158 x 76,6 x 7,9mm, mở rộng đến 8,6mm khi sử dụng máy ảnh.

Tuy nhiên, một đoạn video bị rò rỉ cho thấy Pixel XL 3 có thể có màn hình lớn hơn thế này, lên tới 6,7 inch, khiến nó trở thành một người khổng lồ thực sự. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn hoài nghi vì màn hình không quá lớn trong những bức ảnh bị rò rỉ mà chúng tôi đã thấy.

Hệ điều hành của Google Pixel 3 XL

Chipset Snapdragon 845

RAM 4GB

Dung lượng lưu trữ 128 GB

Pixel 3 XL có thể sẽ có một chipset Snapdragon 845 và RAM 4GB. Đó là chipset Snapdragon cao cấp hiện tại, nhưng một số điện thoại có RAM mạnh hơn thế. Khả năng lưu trữ lên đến 128GB.

Máy ảnh và pin Google Pixel 3 XL

Một camera sau

Camera trước 2 ống kính

Sạc không dây

Chúng tôi chưa biết nhiều về máy ảnh Pixel 3 XL, mặc dù tất cả hình ảnh đều gợi ý rằng sẽ chỉ có một cảm biến duy nhất ở phía sau và máy ảnh ống kính kép ở mặt trước. Và việc sử dụng sạc không dây cho mẫu điện thoại này.

Chúng tôi muốn nhìn thấy các phiên bản Google Pixel 3 XL mỏng hơn nữa, sử dụng một màn hình lớn hơn. Để Pixel 3 XL có thể cạnh tranh cùng với iPhone, Samsung Galaxy và Huawei.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *