Camera trên Galaxy S20 có gì ấn tượng thu hút người dùng?

Samsung Galaxy S20 đã được Samsung giới thiệu tới người dùng ngày 11/02 mới đây với nhiều ấn tượng trên camera. Vậy camera trên Galaxy S20 có gì ấn tượng thu hút sự quan tâm của người dùng? Hãy cùng dienthoaivacongnghe tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Camera trên Galaxy S20 có gì ấn tượng thu hút người dùng?

Theo đánh giá thì việc nâng cấp chất lượng máy ảnh trên Galaxy S20 chính là một điểm nâng cấp đáng giá trên smartphone này. Tại sự kiện ra mắt Galaxy S20, Samsung đã giới thiệu tới người dùng về khả năng quay video 8K trên các flagship S20 Series của mình.

Trong khi siêu phẩm Galaxy S210 Ultra, phiên bản cao cấp nhất của dòng S20 series được trang bị camera chính độ phân giải 108MP, hỗ trọ quay video 8k thì trên Samsung Galaxy S20 và S20+ sử dụng camera 64MP hỗ trợ quay video 8K giống như trên S20 Ultra.

Camera trên Galaxy S20 có gì dặc biệt

Tuy nhiên, các bạn có biết rằng là những hình ảnh chụp từ việc quay video 8K trên các thiết bị này sẽ có độ phân giải 33MP đó. Lý giải cho việc này đó là bởi khii quay video 4K đòi hỏi phải có camera độ phân giải cao hơn 10.7MP, còn khi quay video chất lượng 8K thì sẽ yêu cầu camera 33MP.

Tóm lại, về cơ bản thì bạn sẽ có được những hình ảnh có độ phân giải cao hơn bằng cách chụp ảnh tĩnh từ từ Video 8K trên Galaxy S20. Và theo bạn đáng giá thì tính năng quay video 8K trên Galaxy S20 có được đánh giá là điểm ấn tượng trên S20 so với người tiền nhiệm không?

Nếu bạn quan tâm và muốn Mua Galaxy S20 với giá ưu đãi kèm theo nhiều phần quà hấp dẫn. Hãy đến ngay hệ thống siêu thị Viettel Store hoặc truy cập địa chỉ Fanpage Viettel Store để cập nhật chương trình nhé.

Đặt trước Samsung Galaxy S20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *