[Cập nhật] Thông tin về dung lượng pin Samsung Galaxy S21 Ultra

Dự kiến là trong tháng 01/2021, Samsung sẽ trình làng bộ 3 siêu phẩm Samsung Galaxy S21, S21+ và S21 Ultra đúng dịp Tết âm lịch thu hút sự quan tâm của rất nhiều người dùng. Mới đây, những thông tin về dung lượng pin Galaxy S21 Ultra rò rỉ cho chúng ta biết điều gì? Hãy cùng Blog công nghệ tìm hiểu chi tiết nội dung nhé.

Đánh giá viên pin dung lượng trên Galaxy S21 Ultra

Thông tin về dung lượng pin Samsung Galaxy S21 Ultra

Trước đó, những thông tin rò rỉ về cấu hình máy, camera đã xuất hiện thì mới đây, thông tin về dung lượng pin của Samsung Galaxy S21 Ultra đã được tiết lộ trên trang web GalaxyClub của Hàn Quốc cho biết. Thiết bị này sẽ có mã hiệu SM-998 và sẽ được trang bị viên pin có số hiệu Model là EB-BG998ABY.

Đánh giá viên pin dung lượng trên Galaxy S21 Ultra (1)

Về dung lượng pin, Galaxy S21 Ultra có dung lượng pin là 4.885 mAh và có nhiều khả năng, biến thể Samsung Galaxy S21 Ultra sẽ có dung lượng pin là 5000mAh. Có thể thấy, Samsung Galaxy S21+ được trang bị viên pin dung lượng nhỉnh hơn 1 chút so với Galaxy S20+ trong khi Galaxy S21 Ultra vẫn có dung lượng pin tương tự như Galaxy S20 Ultra vậy.

Thêm nữa, phiên bản Samsung Galaxy S21 sẽ có mã hiệu SM-G991 được trang bị viên pin có số model EB-BG991ABY có dung lượng tương tự như Galaxy S20 là 4000mAh tuy nhiên điều này không có nghĩa là các smartphone S21 không có cải thiện gì về thời lượng pin.

Đánh giá viên pin dung lượng trên Galaxy S21 Ultra (2)

Tiếp theo, về camera Galaxy S21 Ultra có camera selfie 40MP cùng hệ thống 4 camera sau với camera chính là cảm biến ISOCELL HM2 108MP, ống kính góc siêu rộng 12MP, camera tele 10MP và zoom quang 3X cùng 1 camera tele khác có khả năng zoom quang 5X. Có thể Samsung sẽ loại bỏ cảm biến 3D ToF trên chiếc điện thoại này.

Đó là một vài những thông tin rò rỉ về thời lượng pin, thông số kỹ thuật camera trên Galaxy S21 Ultra. Liệu những thông tin rỉ này có là chính xác hay không? Chúng ta sẽ chỉ biết được khi sản phẩm này chính thức ra mắt thôi. Hãy cùng Blog cập nhật những thông tin tiếp theo và đừng quên theo dõi chương trình đặt trước Galaxy S21 Ultra tại hệ thống siêu thị Viettel Store trên toàn quốc để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin chi tiết về Galaxy S21 Ultra mọi người có thể cập nhật tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *