Chơi thử game nặng trên Xaomi Mi A2

Smartphone Xaomi Mi A2 được trang bị cấu hình tầm trung với vi xử lý Snapdragon 660 đi kèm 4 GB RAM và kết hợp với nền tảng Android One thuần túy. Liệu Xaomi Mi A2 có thể chơi được tất cả các loại game phổ biến hiện nay như: Liên Quân Mobile, PUBG, Modern Combat 5,…

Chấm điểm hiệu năng bởi phần mềm AnTuTu, kết quả Xiaomi Mi A2 đạt được tổng 131.616 điểm với chi tiết các phần như sau: CPU: 57.040; GPU: 29.996; UX: 38.126; MEM: 6.454

Chơi thử game nặng trên Xaomi Mi A2

Phần mềm Geekbench sẽ chấm điểm Xiaomi Mi A2, kết quả trả là máy đạt được 1.627 điểm đơn  nhân, Xiaomi Mi A2 cao hơn cả Xiaomi Mi 5 và thấp hơn OnePlus 3 và điểm đa nhân là 4.685 cũng cao hơn Goolge Pixel và thấp hơn Galaxy S7.

 Chơi thử game nặng trên Xaomi Mi A2 1

Bắt đầu với trải nghiệm thực tế với Xiaomi Mi A2, chúng ta sẽ thử với game HOT nhất hiện nay trên điện thoại là Liên Quân Mobile. Trong tựa game này, chiếc Xiaomi Mi A2 sẽ chơi ở mức đồ họa max setting với chất lượng hình ảnh cao nhất và bật được luôn cả FPS cao.

Kết quả cho thấy Xiaomi Mi A2 chơi hoàn toàn mượt mà với Liên Quân khi mà các chi tiết hình ảnh cảnh vật và bóng đổ nhân vật lên rất rõ, không có hiện tượng bị rỗ. Hơn thế nữa FPS vẫn giữ nguyên ở mức 58 – 60 ngay cả khi combat nhiều người.

Chơi thử game nặng trên Xaomi Mi A2 2

Xiaomi Mi A2 nhập vai bắn súng Modern Combat 5, Xiaomi Mi A2 tiếp tục giữ nguyên phong độ với khả năng trải nghiệm mượt mà và hình ảnh lên rất đẹp. Các chi tiết đồ vật, cảnh vật, ánh sáng và các chi tiết nhỏ lên rất thật, tạo cảm giác cực kì thích thú cho người chơi đối với tựa game nhập vai như Modern Combat 5.

Chơi thử game nặng trên Xaomi Mi A2 3

Thử nghiệm với game sinh tồn PUBG, máy chỉnh được cấu hình với độ chi tiết trung bình và chất lượng hình ảnh cao, có bật luôn tính năng khử răng cưa. 

Vào game khung hình Xiaomi Mi A2 vẫn giữ sự ổn định cho dù các thao tác lia mọi góc nhìn của người chơi rất nhanh. Hình ảnh nhân vật lên tương đối chi tiết, khi ngắm súng vẫn có thể thấy được các đối thủ ở  phía xa và số khung hình FPS ổn định tầm khoảng 30 – 32 trong suốt trận đấu.

Chơi thử game nặng trên Xaomi Mi A2 4

Dù nằm trong những món khó test hiệu năng đối với smartphone. Asphalt 9 là tựa game đua xe có độ họa tương đối nặng muốn chơi mượt mà đòi hỏi phải có một bộ xử lý hình ảnh mạnh mẽ.

Thế nhưng, Xiaomi Mi A2 vẫn đủ sức để vượt qua tựa game này với sự mượt mà trơn tru không xuất hiện lag. Hình ảnh xe lên rất đẹp, hiệu ứng va chạm lên rất thật như: Kính bể, hiệu ứng vếch bánh xe khi drift và tăng tốc khi dùng nitro, hình ảnh đất văng và tuyết rơi rất chân thực.

Chơi thử game nặng trên Xaomi Mi A2 5

Còn với Free Fire, một thể loại game sinh tồn tương tự như PUBG. Trong phần thiết lập cấu hình, bật mức đồ họa cao nhất cho dù được nhà phát triển cảnh báo sẽ gây giật lag khi trải nghiệm.

Kết quả khi vào game, máy Xiaomi Mi A2 vẫn chơi mượt mà và có phần “sướng” hơn cả PUBG về mặt trải nghiệm. Hình ảnh cây cối, nhà cửa lên rất chi tiết và máy Xiaomi Mi A2 khi chơi không có hiện tượng ấm mặt lưng vị trí đặt vi xử lý.

Chơi thử game nặng trên Xaomi Mi A2 6

Tóm lại: Xiaomi Mi A2 hoàn toàn nhai được các thể loại game nặng

Với trải nghiệm thực tế, Xiaomi Mi A2 đã vượt qua các bài test do được trang bị vi xử lý cao cấp Snapdragon 660, hỗ trợ GPU thế hệ mới là Adreno 512 nên dễ dàng đáp ứng tốt các tựa game đòi hỏi có cấu hình khủng.

Chơi thử game nặng trên Xaomi Mi A2 7

Nếu như bạn cần một smartphone chiến game đỉnh trong phân khúc tầm trung thì chiếc Xiaomi Mi A2 đạt đủ tiêu chuẩn do bạn đề ra. Ngoài hiệu năng khủng, máy Xiaomi Mi A2 còn được hỗ trợ phần mềm lâu dài từ nền tảng Android One. Xiaomi Mi A2 hoàn toàn xứng đáng để bạn chọn mua!

Thông tin chi tiết điện thoại Xiaomi Mi A2

Giá bán: 6.690.000₫

Màn hình: 5.99″, Full HD+

HĐH: Android One

CPU: Qualcomm Snapdragon 660 8 nhân

RAM: 4 GB, ROM: 64 GB

Camera: 20 MP và 12 MP (2 camera), Selfie: 20 MP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *