Những lý do thuyết phục bạn nên mua điện thoại Xiaomi tại Viettel Store

Theo bình chọn và đánh giá từ số đông khách hàng thì Viettel Store hiện đang là một trong những địa chỉ mua điện thoại Xiaomi ở đâu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Uy tín và chất lượng sản phẩm, dịch vụ tại Viettel Store không ngừng được nâng cao và khẳng định trong những năm qua.

Mua điện thoại Xiaomi chính hãng, giá tốt tại Viettel Store

Xiaomi là một thương hiệu smartphone khá nổi tại Việt Nam và trên toàn thế giới nhờ đặc điểm nổi bật của Xiaomi so với các smartphone khác trong cùng phân khúc.

1. Sản phẩm chính hãng

Khách hàng nên mua điện thoại Xiaomi chính hãng ở đâu? Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ điện thoại và các thiết bị công nghệ thông minh, Viettel Store là một trong số những nhà phân phối nhập trực tiếp sản phẩm từ hãng Xiaomi. 

Viettel Store bán các sản phẩm chính hãng tại Viettel Store

Viettel Store bán các sản phẩm chính hãng tại Viettel Store

Do vậy, những chiếc điện thoại Xiaomi được bán ra tại Viettel Store đều được xác mình chất lượng và nguồn gốc rõ ràng. Khách hàng mua điện thoại Xiaomi tại Viettel Store có thể hoàn toàn yên tâm và chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành chính hãng.

2. Dịch vụ tốt

Bên cạnh yếu tố chất lượng, thêm một lý do ảnh hưởng đến quyết định nên mua điện thoại Xiaomi ở đâu của khách hàng chính là chất lượng dịch vụ bảo hành tuyệt vời. Chế độ bảo hành sản phẩm Xiaomi chính hãng tại Viettel Store luôn được đảm bảo và nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng. Các chính sách hỗ trợ bảo hành tuân thủ quy định của hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất, dịch vụ bảo hành nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng.

Mua điện thoại chính hãng, dịch vụ tốt tại Viettel Store

Mua điện thoại chính hãng, dịch vụ tốt tại Viettel Store

3. Giá tốt, nhiều ưu đãi hấp dẫn

Không chỉ là lựa chọn địa chỉ mua điện thoại Xiaomi ở đâu uy tín, Viettel Store còn cam kết mức giá sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Các sản phẩm điện thoại Xiaomi được bán với mức giá hợp lý, vô cùng cạnh tranh và ổn định. Hơn nữa, Viettel Store cũng thường xuyên có những chương trình ưu đãi mua điện thoại kèm gói cước, mua trả góp hay giảm giá trực tiếp trên giá bán sản phẩm, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể. 

4. Ưu đãi mua điện thoại trả góp

Ngoài hình thức mua hàng truyền thống, khách hàng đến với Viettel Store còn được hỗ trợ mua điện thoại Xiaomi trả góp 0% với thủ tục nhanh chóng và vô cùng đơn giản, mua trả góp không cần trả trước. Các sản phẩm mua trả góp vẫn được hưởng đầy đủ những chế độ bảo hành, đổi trả sản phẩm chính hãng. 

Mua điện thoại chính hãng, trả góp tại Viettel Store

Mua điện thoại chính hãng, trả góp tại Viettel Store

5. Ưu đãi mua điện thoại kèm gói cước

Mua điện thoại xiaomi ở đâu uy tín và kèm gói cước? Khách hàng có thể đến ngay địa chỉ cửa hàng Viettel Store để lựa chọn sản phẩm ưng ý và được hỗ trợ tư vấn thủ tục mua hàng trả góp nhanh chóng. 

Đặc biệt là chương trình mua điện thoại Xiaomi kèm gói cước độc quyền tại Viettel Store

Đặc biệt là chương trình mua điện thoại Xiaomi kèm gói cước độc quyền tại Viettel Store

Xu hướng mua điện thoại Xiaomi kèm gói cước đáp ứng mọi tiêu chí của người dùng khi mua sắm, vừa giúp tiết kiệm chi phí mua điện thoại, vừa được hưởng rất nhiều ưu đãi dịch vụ viễn thông từ nhà mạng Viettel như dữ liệu data 4G, miễn phí cước gọi nội mạng/ngoại mạng, tin nhắn,… mà không cần mua SIM mới. Những lợi ích này chỉ có được khi khách hàng mau điện thoại kèm gói cước tại Viettel Store. 

Từ tất cả những lý do trên chắc cũng đủ để thuyết phục khách hàng nên mua điện thoại Xiaomi ở đâu uy tín. Khi đến với Viettel Store, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng chất lượng sản phẩm và trải nghiệm những dịch vụ, ưu đãi chính hãng tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *