Đánh giá camera OPPO Reno2 F | Điện thoại 4 camera ấn tượng của OPPO

OPPO Reno2 F được đánh giá cải tiến hơn so với người nhiệm kỳ trước bởi vi khả năng chụp ảnh hoàn hảo hơn. Vậy thực hư như thế nào? Hãy cùng điện thoại và công nghệ đi đánh giá chi tiết camera trên OPPO Reno2 F.

Đánh giá camera OPPO Reno2 F | Điện thoại tầm trung có tới 4 camera!

Thuộc phân khúc cận cao cấp, OPPO Reno2 F được giới chuyên môn và người dùng đánh giá khá cao dưới góc nhìn về phong cách thiết kế và các tính năng mà máy được trang bị. Với mức giá bán OPPO Reno2 F chỉ 8,9 triệu đ nhưng chiếc điện thoại này lại sở hữu thiết kế màn hình tràn viền tuyệt đẹp, camera selfie dạng thò thụt mới và khối hệ thống camera chính phía sau vô cùng chât lượng. Chi tiết, máy có 4 camera sau trong đó cảm biến chính 48MP, cảm ứng góc siêu động 8MP va 2 cảm ứng 2MP.

đánh giá camera OPPO Reno2 F

OPPO Reno2 F được trang bị cụm 4 camera mặt lưng với camera chính 48MP

đánh giá camera OPPO Reno2 F (1)

OPPO Reno2 F được OPPO tích hợp công nghệ AI có khả năng nhận diện khung cảnh chất lượng cao, khả năng thay đổi độ sáng ổn đem tới màu sắc đẹp mắt hơn.

Khả năng chụp ảnh góc siêu rộng trên OPPO Reno2 F

Khả năng chụp ảnh góc siêu rộng trên OPPO Reno2 F

Để đánh giá camera Oppo Reno2 F đương nhiên rồi, chúng ta cần nói tới khả năng chụp ảnh góc siêu rộng có thể lên tới 116 độ đem lại một bức ảnh với hầu hết cảnh quan xung quanh. Để bật chế độ này, người dùng chỉ cần chọn vào icon nhìn giống như màn hình cong rồi chụp ảnh.

đánh giá camera OPPO Reno2 F (2)

So với những hình ảnh được chụp từ camera thường thì ảnh từ camera góc siêu rộng chắc chắn không thể so sánh được về chất lượng bởi độ phân giải camera là thấp hơn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ chụp ảnh để đăng lên Facebook, Instagram thôi thì chất lượng những bức ảnh này đã là hoàn hảo lắm rồi.

Khả năng chụp ảnh xóa phông trên OPPO reno2 F

Khả năng chụp ảnh xóa phông trên OPPO reno2 F

Về khả năng chụp ảnh xóa phông trên OPPO Reno2 F được kế thừa từ thế hệ trước cùng một số cải tiến trong thuật toán hỗ trợ hình ảnh chụp xóa phông trông mềm mại hơn cũng như bạn có thể điều chỉnh mức độ xóa phông ảnh theo ý mong muốn.

Về khả năng chụp cận cảnh bằng camera Macro, khi bạn di chuyển ống kính tới gần vật thể khoảng 2,5cm thì máy sẽ tự động chuyển sáng chế độ Macro đem lại những bức ảnh chụp cận cảnh trông ấn tượng hơn rất nhiều so với camera thường.

Chế độ chụp cận cảnh trên OPPO reno2 F

Khả năng chụp ảnh ban đêm, trong điều kiện thiếu sáng của OPPO Reno2 F cũng được đánh giá khá cao

Chế độ chụp ảnh ban đêm

Reno2 F cũng cung ứng cho người dùng chế độ chụp đêm cùng với đó là một vài những đổi mới. OPPO Reno2 F có khả năng chụp được nhiều ảnh hơn trong khoảng thời gian từ 0,5s đến 4s, tiếp đến ghép lại để tăng độ sáng cho ảnh. Về màu sắc, ảnh chụp trong điều kiện đêm tối không có nhiều sự chênh lệch nếu so sánh với thực tế.

Đánh giá cameara Selfie trên OPPO Reno2 F

Về camera Selfie trên OPPO Reno2 F: Máy được trang bị 1 camera Selfie chất lượng độ phân giải 16MP cơ chế thò thụt mới lạ cùng tính năng chụp ảnh nổi bật, chụp ảnh xóa phông với 10 bộ lọc màu sắc cho màu sắc ảnh được tươi tắn hơn.

Trên đây là những đánh giá camera trên OPPO Reno2 F đang được rất nhiều người dùng quan tâm bởi mức giá hấp dẫn, cấu hình mạnh mẽ, camera chụp ảnh siêu đỉnh. Nếu bạn đang có ý định mua OPPO Reno2 F, bạn có thể tham khảo sản phẩm tại một số cửa hàng uy tín trên toàn quốc với nhiều CTKM kèm theo. Ví dụ:

Nếu bạn mua OPPO Reno2 F tại hệ thống cửa hàng Viettel Store trên toàn quốc. Bạn sẽ nhận được những ưu đãi gồm:

Giá OPPO Reno2 F: 8.990.000 đồng

Ưu đãi kèm theo:

  • Trả góp 0% (làm HĐ trên giá bán lẻ)
  • Tặng Phiếu mua hàng 300.000đ
  • Giảm thêm 10% tối đa không quá 500.000đ khi thanh toán qua VNPAY

Ngoài ra, tại TGDD hay FPTshop cũng có những CTKM riêng của họ mà mọi người cũng có thể tham khảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *