Droid 4X – Phần mềm giả lập Android cho PC

So với những phần mềm giả lập Android trên Windowskhác, Droid 4X là phần mềm giả lập nhẹ nhất, tốt nhất ngay cả đối với những máy tính cũ có cấu hình yếu.

Việc chạy giả lập trên PC thì có thể nhận định rằng, nếu muốn có cảm giác mượt mà khi chơi game android trên PC thì cấu hình máy của bạn nên có lượng RAM tối thiểu là 4GB trở lên.

Khi muốn chạy giả lập Android trên PC, hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến phần mềm giả lập nổi tiếng BlueStacks, nhưng BlueStacks có một nhược điểm là khá nặng và ngốn tài nguyên của máy khi chạy.

Chính vì thế, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn một phần giả lập Android nhẹ hơn nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất tốt khi chơi game đó chính là Droid4X.

1. Những tính năng chính của Droid4x

  • Giả lập Android trên cho phép người dùng có thể sử dụng ứng dụng, chơi game mà không cần phải root máy.
  • Hỗ trợ chế độ Full Screen.
  • Hỗ rợ quay phim, chụp ảnh màn hình máy tính khi chơi game.
  • Có cơ chế điều khiển từ xa.
  • Tương thích với nhiều loại game.
  • Droid4X cho phép người dùng tự tạo kiểu điều khiển riêng cho mình.

2. Hướng dẫn download và cài đặt Droid4X

Đầu tiên, bạn tải Droid 4X.

Link tải: https://download.com.vn/download/droid4x/90535#

Sau khi tải xong, bạn mở file .exe lên và tiến hành cài đặt. Ban đầu Droid4X sẽ mặc định chọn ổ C làm nơi cài đặt, nhưng ở đây mình muốn cài đặt ở ổ khác nên chuyển sang ổ E. Sau đó bấm vào Install để bắt đầu tiến trình cài đặt.

Sau đó đợi một lúc để Droid 4x tự cài đặt.  Tiến trình này sẽ chạy trong background nên khi cài đặt xong, Droid 4X sẽ hiện lên một bảng cài đặt mới.

Tiếp theo, bạn chọn vào Next.

Và bây giờ, bạn đã thấy được giao diện của Droid4X. Để tìm kiếm game muốn chơi, bạn chọn vào mục AppStore, chọn tiếp Existing và đăng nhập tài khoản Google của bạn.

Sau khi đăng nhập xong, bạn có thể tải và cài đặt bất cứ game, ứng dụng Android nào mà bạn muốn.

Bây giờ, bạn đã có thể thưởng thức được những game Android mà mình yêu thích ngay chiếc máy tính bàn cũ của bạn với Droid 4X.

Mình chúc các bạn giả lập Android trên PC với Droid4X thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *