Galaxy Z Fold4 khi nào ra mắt? Galaxy Z Fold4 có gì mới?

Samsung dự kiến ​​sẽ giới thiệu điện thoại thông minh có thể gập lại mới nhất của mình, Galaxy ZFold 4 và Galaxy ZFlip 4, trong một sự kiện ra mắt vào tháng 8. Dòng Galaxy Watch 5 được đồn đoán sắp ra mắt. được phát hành cùng với các thiết bị Z-series. Ngày ra mắt và các tùy chọn màu sắc cho loạt Z Fold 4, Z Flip 4 và Watch 5 đã được Jon Prosser công khai trước khi ra mắt.

Galaxy Z Fold4 khi nào ra mắt

Galaxy Z Fold4 khi nào ra mắt

Galaxy Z Fold4 khi nào ra mắt

Prosser tuyên bố rằng sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo của Samsung sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 8. Galaxy Z Fold 4, Z Flip, Watch 5 và Watch 5 Pro sẽ được công bố tại sự kiện này. Đơn đặt hàng trước cho các tiện ích này sẽ mở vào ngày hôm đó và bán hàng sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 8.

Galaxy Z Fold4 có gì mới?

Màu sắc cho Galaxy Z Fold 4 là Phantom Black, Green và Beige. Mặt khác, Galaxy Z Flip 4 sẽ được cung cấp với các màu bao gồm Graphite, Bora Purple, Pink Gold và Blue.

Theo báo cáo, Samsung cũng sẽ tiết lộ tùy chọn màu Lavender của Galaxy S22 tại cùng một cuộc họp. Có vẻ như Samsung có thể chính thức công bố ngày diễn ra sự kiện Galaxy Unpacked vào tháng 7.

Galaxy Z Fold4 có gì mới?

Galaxy Z Fold4 có gì mới?

Đối với Galaxy Z Fold 4, Samsung đang phát triển một thế hệ kính siêu mỏng mới. So với kính trên Galaxy Z Fold, vật liệu mới này được cho là sẽ “tăng độ cứng và chất lượng”, theo Naver. 3. Không rõ mọi thứ sẽ tốt hơn bao nhiêu, nhưng dường như nó đã đủ tiến bộ để tạo ra thương hiệu mới, với “Super UTG” là một ví dụ.

Galaxy Z Fold 4 và Flip 4 dự kiến ​​sẽ được bán từ Samsung vào tháng 8 cùng với một chiếc Galaxy Watch mới. Không chắc liệu Flip 4 có nhận được bản nâng cấp màn hình hiển thị này hay không. Cùng chờ đợi tới ngày ra mắt sản phẩm vào tháng 8 tới đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *