Galaxy Z Fold4 sẽ có bộ nhớ lưu trữ 1TB

Theo thông tin gần đây nhất, Samsung có thể chuẩn bị cung cấp tùy chọn lưu trữ khổng lồ cho Galaxy Z Fold 4. Samsung có thể sẽ phát hành Galaxy Z Fold 4 với dung lượng lưu trữ lên đến 1TB, tương tự như Samsung Galaxy S22 Ultra.

Galaxy Z Fold4 1TB

Galaxy Z Fold 4 của Samsung sẽ có bộ nhớ ROM 1TB

Galaxy Z Fold 4 được đồn đoán là tên của chiếc smartphone màn hình gập sắp ra mắt của Samsung. Các thông số kỹ thuật của thiết bị trước đây đã được tiết lộ trong một số ấn phẩm bị rò rỉ và thông tin mới liên quan đến dung lượng lưu trữ vừa được công khai. Biến thể này có 1TB dung lượng lưu trữ. Samsung đã phát hành các thiết bị có dung lượng lưu trữ 1TB. Đây được xem là một trong những điểm nâng cấp Galaxy Z Fold4.

Tuy nhiên, một chiếc điện thoại có dung lượng lưu trữ cao như vậy là cực kỳ không phổ biến trong hệ sinh thái Android, do nó làm tăng giá thiết bị lên bao nhiêu. Điện thoại thông minh có thể gập lại Galaxy Z Fold 4 thiếu khe cắm thẻ nhớ microSD. Trước đây, chưa có điện thoại có thể gập lại nào của Samsung có dung lượng lưu trữ lớn hơn 512GB. Galaxy Z Fold 4 là mẫu màn hình gập đầu tiên có bộ nhớ lưu trữ khổng lồ như vậy, nếu các báo cáo là đúng sự thật.

Galaxy Z Fold4 1TB (1)

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về giá bán của Galaxy Z Fold 4 1TB. Nhưng do Galaxy Z Fold 3 512GB có giá khởi điểm 1.899 USD, một số ước tính chỉ ra rằng model 1TB có thể có giá lên tới 1.999 USD. Do đó, nó được xếp vào hàng những điện thoại thông minh đắt nhất hiện nay trên thị trường.

Điện thoại thông minh có thể gập lại Galaxy Z Fold 4 và Flip 4, cả hai đều được lên kế hoạch bán ra vào tháng 8 năm nay, đang nhận được sự tài trợ đáng kể từ Samsung. Tuy nhiên, nhà sản xuất Hàn Quốc có thể giới thiệu một mẫu điện thoại hoàn toàn mới với màn hình dẻo. Mô hình này được cho là một thành viên của dòng Galaxy A, điều này thật kỳ lạ. Một phiên bản Galaxy Z Fold Lite cũng có sẵn.

Kế hoạch này có ý nghĩa vì đến thời điểm đó, Samsung sẽ có thể sản xuất những thiết bị này với mức giá thấp hơn. Trong khi nói về thiết kế điện thoại gập vỏ sò, cũng có lý khi đưa ra các giả định liên quan đến khả năng tăng giá của Galaxy Z Fold và Galaxy Z Flip.

Mặc dù đã có những thông tin chính xác về giá bán Samsung gập rẻ hơn trong một vài năm tới, nhưng công ty vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào. Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc có thể muốn tăng số lượng sản phẩm mà họ sản xuất để cung cấp nhiều lựa chọn hơn trên nhiều mức giá hơn. Hãy cùng cập nhật thông tin về thời gian ra mắt Galaxy Z Fold4 cùng Blog nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *