Game nhập vai cho PC – Top 5 game nhập vai hay nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game nhập vai thì chắc chắn 5 gợi ý dưới đây sẽ là những sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Game nhập vai cho PC – Top 5 game nhập vai hay nhất dành cho máy tính Windows 2017.

Chắc chắn với mỗi người thì sẽ có một sở thích riêng về gameplay. Bên cạnh mảng đồ họa thì cốt truyện cũng là tiêu chí để chọn game nhập vai RPG onlline này. Có thể bạn sẽ thích vào vai một anh hùng giải cứu các cuộc âm mưu và chiến đấu với quái vật kinh dị để giải cứu thế giới, v.v.. Sau đây mình xin giới thiệu đến các bạn 5 tựa Game nhập vai cho PC hay nhất 2017. Ngay cả khi bạn đang dùng một máy tính đồng bộ dell cũ, bạn cũng có thể sở hữu các game dưới đây.

1.  Guild War 2 – Path of fire.

Guild War 2 – Path of fire.

Guild War 2 – Path of fire.

Guild Wars 2: Path of Fire là gói mở rộng thứ hai cho Guild Wars 2, một Game online PC nhập vai trực tuyến nhiều người chơi được phát triển và xuất bản bởi ArenaNet. Nó đã được phát hành trên Microsoft Windows và macOS vào ngày 22 tháng 9 năm 2017, và đã có sẵn để mua trước vào ngày 1 tháng 8 năm 2017.

Gói nâng cấp này mở rộng các tính năng mới của game như đồi núi, các nhiệm vụ đặc biệt khác cho mỗi nhân vật, hệ thống tiền thưởng khi giết các loại quái nhất định và có thể tiến vào lãnh địa của Crystal Desert và Elona (xuất hiện lần đầu trong phiên bản Guild Wars Nightfall) được giới thiệu trong các cuộc chiến mới và trong phần 4 của cốt truyện.

2. ArcheAge

ArcheAge

ArcheAge

ArcheAge là một MMORPG được phát triển bởi nhà phát triển Hàn Quốc Jake Song (cựu nhà phát triển của Lineage) và công ty phát triển của mình, XL Games. Trò chơi được phát hành tại Hàn Quốc vào ngày 15 tháng 1 năm 2013, châu Âu và Bắc Mỹ vào ngày 16 tháng 9 năm 2014.

Nhiều gamers cho phép PvP (Person versus Person) để tự do tấn công người chơi ở các phe phái khác (Đông, Tây, Cướp biển). Bạn được phép PvP nội bộ phe phái khi gắn cờ “Huyết Chiến”. Người chơi gắn cờ tấn công theo cách này sẽ là tội phạm và có thể đối mặt với tù giam 1 thời gian.

Ngoài chế độ chiến đấu truyền thống, ArcheAge còn cung cấp chiến đấu hải quân ở những nơi người chơi phải bảo vệ các tuyến hàng hải hoặc tham gia vào các trận đánh trên biển. Tàu cần phải được trang bị vũ khí và nhân lực để chiến đấu giữa người chơi hoặc chống lại quái vật biển.

3. Neverwinter.

Neverwinter.

Neverwinter.

Neverwinter là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi miễn phí phát triển bởi hãng Crytic. Game phát hành bởi Perfect World Entertainment cho Microsoft Windows năm 2013, cho Xbox One năm 2015, và PlayStation 4 năm 2016.

Người chơi có thể trở thành một trong tám lớp nhân vật Dungeons & Dragons và tạo thành nhóm gồm tối đa năm nhân vật (PC). Neverwinter là sự nâng cấp phiên bản 4 của Dungeons & Dragons khi phát triển hệ thống nhiệm vụ ngày cho phép người chơi phục hồi năng lượng bằng cách tích lũy đủ điểm hành động thông qua chiến đấu. Game cho phép người chơi tạo ra những câu chuyện và nhiệm vụ của riêng họ thông qua “Foundry”.

Nhân vật và bối cảnh

Bối cảnh của Neverwinter diễn ra trong thời gian thành phố cùng tên đang rơi vào cảnh hỗn loạn sau sự biến mất của vị thần cuối. Hậu quả của Spellplague (bệnh mê sảng) và Primordial Fire Elemental (Vị thần lửa cổ đại) gần như phá hủy Neverwinter. Như trong tiểu thuyết Gauntlgrym, các công dân còn lại tạo thành phe phái và đấu tranh giành quyền thống trị khi người chết bắt đầu tăng và tấn công “thành phố quê hương”.

>>> Xem Ngay: Game offline pc – Top 6 game sinh tồn offline cho PC

4. EVE Online

EVE Online

EVE Online

Eve Online là trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi dựa trên không gian (MMORPG) được phát triển và phát hành bởi CCP Games. Người chơi phải tham gia nhiệm vụ trong trò chơi bao gồm khai thác, cướp bóc, sản xuất, kinh doanh, thăm dò và chiến đấu (cả PvP và PvE).

Vũ trụ của New Eden là một trong những MMO có nhiều người chơi nhất hiện nay. Chiến tranh kéo dài hàng tuần, hàng tháng. Năm âm mưu và phá hoại để đưa các tập đoàn khổng lồ xuống từ bên trong.

5. Lord of the Rings Online

Bối cảnh của game dựa trên phim Chúa tể của những chiếc nhẫn và Anh chàng Hobbit. Phần lớn gameplay là đặc trưng của định dạng MMO: Người chơi điều khiển nhân vật có thể di chuyển xung quanh thế giới trò chơi và tương tác với người chơi khác và các nhân vật không được điều khiển (hoặc “NPC”). Góc camera có thể được chuyển đổi từ người thứ nhất sang người thứ ba. Cấp độ của nhân vật tăng lên sau khi nó kiếm được điểm kinh nghiệm được thiết lập thông qua các cuộc phiêu lưu của người chơi so với môi trường (PvE). Khả năng và kỹ năng của nhân vật được cải thiện và thu được bằng cách tăng cấp độ.

>>> Xem Ngay: Top 3 Game Online PC miễn phí hay nhất 2019

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *