Top 5 game online hay cho PC mà bạn không thể bỏ qua.

Top 5 Game Online hay miễn phí ra mắt game thủ mà bạn không thể không chơi thử. Nếu bạn đang sử dụng máy tính đồng bộ cũ, bạn cũng có thể chơi mượt mà nhé.

Top 5 game online hay cho PC mà bạn không thể bỏ qua.

Nếu bạn đang thấy nhớ cảm giác chơi game online nhập vai trên máy tính, và chán ngán với rất nhiều sản phẩm game mobile kiểu na ná nhau thì 3 tựa MMORPG sau đây sẽ giúp bạn quay trở lại với cảm giác cày cập săn đồ đầy phấn khởi nhé!

1. Blade and Soul

Không như những game online khác từng được phát hành tại thị trường Việt Nam,  cốt truyện Blade & Soul có đầy đủ lớp lang như một cuốn tiểu thuyết võ hiệp.

Thế giới của Blade & Soul được chia làm Tam giới khác nhau, bao gồm Nhân giới là nơi con người sinh sống, Ma giới là chỗ trú ngụ của ma tộc và Thiên giới là nơi ở của thần thánh. Cũng như các thế giới võ hiệp khác, Blade & Soul có tồn tại Chi – một loại Khí chi phối sức mạnh cơ thể và biến các võ thuật gia trở thành những siêu nhân thực sự. Khí cũng được chia làm 3 loại theo Tam giới, Nhân tộc là Khí bình thường, Ma giới là Ma khí còn Thiên giới là Thánh khí.

2. Absolver: Game online hay cho PC võ thuật hành động.

Tựa game online võ thuật siêu thú vị Absolver đã công bố cập nhật chế độ chơi mới với phần PvP 3 vs 3 vô cùng ấn tượng. Như vậy là người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác ‘team work’ vô cùng vi diệu khi vừa phải lo cho mình vừa hỗ trợ đồng đội hết sức khó khăn và gian nan.

Tham gia vào tựa Game hay cho PC này, bạn sẽ phải ẩn mình dưới một lớp mặt nạ, quên bản thân mình là ai để tham gia vào tổ chức Absolver để duy trì cân bằng trên toàn thế giới. Điều đặc biệt là mọi người sẽ lựa chọn trường phái chiến đấu của mình với chân tay hoặc các vũ khí cận chiến như kiếm, dao…

3. Ngũ Thần 3D Online – Game online hay cho PC nhập vai 3D

Ngũ Thần là một game online chơi cài đặt trên PC thuộc thể loại MMORPG 3D có đề tài huyền ảo dung hợp nhiều tích truyện Kiếm hiệp lẫn Tiên hiệp nổi tiếng vào trò chơi. Qua đó mang đến sự đa dạng về bối cảnh, nội dung lẫn hình ảnh rộng lớn hiện hữu ra trước mắt người chơi khi xem qua màn hình, kể cả màn hình máy tính cũ. Đồng thời bản thân trò chơi không thiếu tính năng gameplay hấp dẫn, đề cao PVP quy mô và hứa hẹn mang lại một sân chơi thú vị cho tập game thủ yêu thích thể loại RPG truyền thống.

4. Hàng Long Phục Hổ

Bước vào thế giới của Hàng Long Phục Hổ người chơi sẽ bắt gặp những thứ vừa quen, vừa lạ ở trong các tác phẩm của Kim Dung. Quen chính là những nhân vật truyền kỳ của võ lâm như Lệnh Hồ Xung, Dương Quá, Kiều Phong…cũng như các địa danh, môn phái và chiêu thức võ công từng được nhắc đến trong tiểu thuyết. Lạ ở chỗ mối quan hệ giữa các môn phái, nhân vật, tuyệt chiêu… sẽ được làm rõ ràng hơn và gắn kết với nhau thành một chỉnh thể.

5. MU Online Web – Web Game online hay cho PC

Như đã biết, MU Online Web là một Webgame nhập vai đã chính thức mở cửa Alpha Test tại Việt Nam và những ai quan tâm có thể tham gia chơi tại trang chủ

Game vẫn giữ nguyên 3 lớp nhân vật quen thuộc Soul, Dark Knight và Elf đi kèm hệ thống giao diện, vật phẩm, trang bị, như nhân vật vẫn giữ nguyên như bản PC, mang nét đẹp huyền bí phương Tây. Hệ thống bản đồ từ tên bản đồ đến hình ảnh, độ rộng lớn, quái vật,…đều được tạo hình như MU Online.

Về gameplay, trò chơi vẫn đi theo lối đánh point & click cơ bản của dòng Webgame, bên cạnh hệ thống Auto tự đánh và Auto tự tìm đường, hỗ trợ gần như đến… tận răng dành cho người chơi. Giai đoạn đầu của game diễn ra tương đối đơn giản, game thủ gần như chỉ cần click chuột theo các chỉ dẫn sẵn có để làm quen với các tính năng cơ bản trong game.

Chơi khoảng đến hơn level 50, tốc độ làm nhiệm vụ chậm lại. Đến lúc này, game thủ sẽ cần phải cắm chuột đánh quái level để đạt đến các móc level nhất định, sau đó mới có thể làm tiếp nhiệm vụ chính tuyến.

THAM KHẢO KHO GAME:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *