Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng Voicemail

Bạn muốn ghi âm bất kỳ cuộc gọi nào trên thiết bị iPhone. Vậy hãy cùng blog tìm hiểu cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng Voicemail. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết mọi người nhé.

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng Voicemail

Hiện có rất nhiều cách giúp người dùng có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Nội dung bài chia sẻ này, Blog sẽ chỉ hướng dẫn mọi người cách ghi âm cuộc gọi bằng Voicemail, một dịch vụ cung cấp cho người dùng hộp thư để thuê bao có thể gửi tin nhắn bằng âm thoại tới một hợp thư đã đăng ký dịch vụ. Cách thực hiện ghi âm cuộc gọi trên iPhone này khá đơn giản như sau:

Bước 1: Thực hiện thao tác gọi điện thoại như bình thường.

Bước 2: Khi nào đầu số bên kia bắt máy thì bạn có thể thông báo cho đối phương biết về thao tác ghi âm cuộc gọi hoặc báo họ chờ một chút để khởi động tính năng ghi âm cuộc gọi.

Bước 3: Trong lúc đang thực hiện cuộc gọi, hãy nhấn nút “Add Call” rồi sau đó hãy nhập số điện thoại của bạn. Nhập thành công > nội dung ghi âm sẽ được chuyển trực tiếp đến Voicemail của bạn.

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng Voicemail

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng Voicemail

Bước 4: Sau đó, hãy nhấn chọn “Merge Calls” để có thể trộn lời nhắn Voicemail  với nội dung của cuộc gọi.

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng Voicemail (1)

Bước 5: Khi kết thúc cuộc gọi, hãy nhấn vào Voicemail để có thể kiểm tra lại file vừa ghi âm.

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng Voicemail (2)

Vậy là bạn đã thực hiện thành công việc ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng Voicemail đơn giản, hiệu quả. Chúc bạn thành công!.

Ngoài cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone này, vẫn còn rất nhiều cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone khác  mà bạn có thể tham khảo như Call Recore, Google Voice, Call Recorder – IntCall. Hãy tham khảo thêm và sử dụng khi cần thiết nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *