iPhone 14 khi nào ra mắt? Cập nhật mới nhất từ iphone14.vn

Cộng đồng người yêu công nghệ trên toàn thế giới vô cùng quan tâm tới việc iPhone 14 khi nào ra mắt. Nhưng với tình hình dịch bệnh hiện nay, nhiều iFan băn khoăn liệu nhà Táo có lùi lịch giới thiệu iPhone 14 hay không. iphone14.vn đã cập nhật những thông tin mới nhất trong bài viết dưới đây. Cùng theo dõi ngay thôi!

Liệu iPhone 14 có ra mắt đúng hẹn đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Liệu iPhone 14 có ra mắt đúng hẹn đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Được lên ý tưởng, xây dựng và phát triển bởi một nhóm người say mê sản phẩm của Apple, iphone14.vn là một không gian công nghệ hoàn toàn mới với “sứ mệnh” gắn kết những người “anh em” yêu công nghệ tại Việt Nam, thông qua những bài viết chất lượng nhất về thế hệ iPhone 14 sắp ra mắt.

Tuy là một website mới, iphone14.vn không làm độc giả thất vọng khi luôn cập nhật nhanh chóng những thông tin “nóng hổi” nhất về dòng sản phẩm iPhone 14 của Apple. Đặc biệt, bài viết trên iphone14.vn luôn được tổng hợp từ những nguồn tin đáng tin cậy nhất như MacRumors, iDrop News, Specs Tech, Phonearena, Techradar,… nơi những “tín đồ” nhà Apple trên khắp thế giới tin đọc.

Vậy iPhone 14 bao giờ ra mắt? Đây chắc hẳn là điều mà iFan quan tâm nhất hiện nay.

Đã có rất nhiều trang tin công nghệ cũng như những nhà phân tích đưa ra dự đoán về ngày Apple giới thiệu iPhone 14. Theo thông tin mới nhất từ trang iPhone14.vn: iPhone 14, ip 14 pro, iPhone 14 Pro Max khả năng cao sẽ được trình làng vào tháng 9 năm 2022, cụ thể là ngày 14/9/2022 và khách hàng đặt mua trước có thể sẽ được “đập hộp” sản phẩm vào ngày 24/9/2022.

Nhiều nguồn tin dự đoán iPhone 14 sẽ ra mắt vào tháng 9

Nhiều nguồn tin dự đoán iPhone 14 sẽ ra mắt vào tháng 9

Phân tích thời điểm ra mắt iPhone 11, iPhone 12, iPhone 13, iphone14.vn cho rằng Apple thường giới thiệu sản phẩm mới của mình vào cùng một thời điểm mỗi năm. Nhà sản xuất Táo “khuyết” có vẻ thích cho thế giới chào đón “con cưng” của mình vào ngày thứ Ba đầu tiên và thứ hai của tháng 9. Vậy nên, iPhone 14 có thể sẽ xuất hiện vào thứ Ba ngày 6/9/2022 hoặc thứ Ba ngày 14/9/2022.

Tại sao lại là tháng 9? Liệu có tín đồ Apple nào thắc mắc về tháng ra mắt của iPhone 14 không? iphone14.vn sẽ giải thích ngay cho bạn.

Apple không chọn tháng 9 là tháng sự kiện ra mắt một cách ngẫu nhiên, mà đây là một chiến lược kinh doanh có tầm nhìn. Gã khổng lồ công nghệ luôn đón đầu hai mùa mua sắm lớn nhất trong năm là “Back-to-school” và “Holiday Shopping”. Tung sản phẩm ra vào tháng 9 sẽ giúp Apple tăng mạnh về mặt doanh thu vì khách hàng lúc này sẽ có nhiều nhu cầu mua sắm cho bản thân cũng như mua quà tặng cho người thân vào dịp Giáng sinh.

Apple lựa chọn thời điểm ra mắt iPhone 14 dựa trên chiến lược kinh doanh

Apple lựa chọn thời điểm ra mắt iPhone 14 dựa trên chiến lược kinh doanh

Theo tâm lý, nhiều khách hàng sẽ không vội vã mua ngay sản phẩm mới nhất của Apple vì họ biết nhà Táo thường sẽ giảm giá các mẫu cũ ngay khi phát hành một mẫu mới. Như vậy, khi iPhone 14 ra mắt vào tháng, kết hợp với nhu cầu mua sắm cao của người dùng tại thời điểm đó, Apple sẽ bán được nhiều sản phẩm thuộc các dòng khác nhau. Không riêng gì Apple, các nhà sản xuất bản lẻ thường lựa chọn tung sản phẩm mới vào tháng 9 hàng năm.

Tuy nhiên, theo trang iphone14.vn đánh giá, nhìn vào thực tế diễn biến phức tạp của đại dịch, iPhone 14 rất có thể sẽ “lỡ hẹn” người hâm mộ nhà Táo. iPhone 12 cũng đã phải lùi ngày ra mắt tới 14/10/2021 do tác động của dịch Covid-19, trong khi theo đúng kế hoạch dòng sản phẩm này phải được “trình làng” vào tháng 9.

Giống như iPhone 12 đã từng phải chịu “ấm ức”, diễn biến dịch Covid-19 có thể làm ảnh hưởng tới ngày ra mắt iPhone 14.

Giống như iPhone 12 đã từng phải chịu “ấm ức”, diễn biến dịch Covid-19 có thể làm ảnh hưởng tới ngày ra mắt iPhone 14.

Theo iphone14.vn, trang UDN của Trung Quốc mới đây cũng tiết lộ Apple đã cho nhà cung ứng OEM sản xuất thử nghiệm một số lượng nhỏ iPhone 14. Nếu việc thử nghiệm diễn ra theo đúng tiến độ, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng iPhone 14 sẽ ra mắt đúng hẹn. Ngược lại, nếu có vấn đề trong khâu sản xuất, sự kiện chào đón “tân binh” iPhone 14 có thể bị hoãn lại vài tháng.

Qua những thông tin được tổng hợp bên trên, mong rằng bạn đọc đã có thể tự mình trả lời câu hỏi iPhone 14 khi nào ra mắt. Để biết thêm nhiều thông tin về từng thành viên trong thế hệ iPhone 14, bạn đừng quên theo dõi thêm các bài viết sắp tới trên website iphone14.vn nhé!

Thông tin được iphone14.vn cập nhật và tổng hợp từ những trang Specs-tech.com, Cnet.com, MacRumors.com, Whathifi.com, Tomsguide.com, phonearena.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *