iPhone 14 Pro có mấy SIM?

iPhone 14 Pro có mấy SIM? Lựa chọn nào – SIM kép hay eSIM – đâu có thể được coi là lựa chọn ưu việt? Hãy cùng đánh giá nhé.

iPhone 14 Pro hỗ trợ bao nhiêu SIM? Việc Apple cung cấp phiên bản chỉ eSIM tại thị trường Mỹ đang có tác động đáng kể đến quyết định của người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về những thông báo mà Apple đưa ra trong sự kiện ra mắt iPhone 14 series qua bài viết dưới đây.

iPhone 14 Pro có mấy SIM?

Theo thông báo từ Apple, dòng iPhone 14 sẽ chỉ hỗ trợ tối đa hai thẻ SIM cùng một lúc và tại thị trường Hoa Kỳ, cả hai thẻ SIM sẽ là thẻ SIM điện tử. Hiện vẫn chưa rõ liệu iPhone 14 Pro sẽ có sẵn ở các khu vực khác với biến thể hai SIM bao gồm một SIM điện tử và một SIM vật lý như những người tiền nhiệm của nó hay không.

iPhone 14 Pro bản eSIM

Phiên bản iPhone 14 tương thích độc quyền với eSIM sẽ ra mắt “sớm hay muộn”, đúng như Giám đốc Công nghệ Emma Mohr-McClune đã dự đoán trên Global Data. Apple đã thông báo rằng họ sẽ bán một biến thể của dòng iPhone 14 loại bỏ hoàn toàn thẻ SIM thông thường và thay vào đó chỉ có eSIM. Phiên bản này sẽ chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ.

Kênh phân phối riêng của Apple tại Hoa Kỳ sẽ chỉ bao gồm iPhone sử dụng eSIM. Apple luôn cố gắng hướng tới sự hoàn hảo trong tất cả những gì họ làm bằng cách giảm thiểu số lượng “lỗ hổng” trên các sản phẩm của mình, tuy nhiên thẻ SIM vật lý hiện nay yêu cầu một khe cắm để hoạt động bình thường. Do đó, máy có nguy cơ bị ô nhiễm nước và bụi lớn hơn, đồng thời nó cũng cần nhiều không gian hơn.

Mặt khác, eSIM không yêu cầu khe cắm SIM vì nó được tích hợp trực tiếp vào thiết bị. Do không có khe hở để tạp chất, bụi hoặc nước xâm nhập, và cũng vì không cần các linh kiện điện tử rườm rà để kết nối với SIM, eSIM tiện lợi hơn đáng kể. Cũng không có yêu cầu đối với khay SIM.

Chính vì vậy, Apple đã xóa bỏ hoàn toàn khe cắm SIM vật lý mà hãng từng tích hợp trên các thế hệ iPhone trước đó và đưa vào phiên bản iPhone vừa được giới thiệu.

iPhone 14 Pro bản SIM kép

Apple có thể cung cấp các phiên bản khác nhau cho các quốc gia còn lại, dựa trên các khu vực mà họ đang ở. Mặc dù thực tế là phiên bản eSIM 2 đã được ca ngợi là một bước tiến đột phá mang tính cách mạng và đã nhận được sự tán thành mạnh mẽ từ cộng đồng iFans toàn cầu. Phần lớn các nguồn tin cho rằng phiên bản hai SIM của iPhone 13, bao gồm một eSIM và một nano-SIM, vẫn sẽ được bán ở các quốc gia và khu vực khác ngoài Hoa Kỳ.

Trên đây là những thông tin giúp giải đáp thắc mắc iPhone 14 Pro có mấy SIM? Nên chọn bản eSIM hay SIM kép. Nếu bạn đang quan tâm tới iPhone 14 Pro, hãy nhanh tay đăng ký nhận thông tin về iPhone 14 tại Viettel Store – Nhà mạng bán lẻ iPhone chính hãng uy tín nhất hiện nay.

Website: https://viettelstore.vn/

Hotline: 1800 8123

Fanpage: https://www.facebook.com/ViettelstoreOnline

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *