iPhone X Flex chưa trình làng đã gây sốt với màn hình kép

iFan dự đoán cuối năm nay Apple sẽ giới thiệu sản phẩm mới. iPhone X Flex sẽ là một cơn sốt trong cộng đồng iFan với màn hình gập linh hoạt.

iPhone X Flex khi mở ra và gập lại

Đoạn video là mẫu iPhone màn hình gập được dựng bởi nhóm thiết kế kênh YouTube Techconfigurations dựa trên thông tin bằng sáng chế của Apple cho chúng ta thấy trước những gì có thể có ở sản phẩm iPhone X Flex. Nó được đánh giá là một tuyệt tác của công nghệ.

Sử dụng như một chiếc máy tính

“Một chế độ máy tính xách tay cũng được giới thiệu, với một màn hình là màn hình thực tế và một bàn phím khác. Có một CPU Apple A13, RAM 8 GB và một khi hai phần màn hình được kết nối, có vẻ như không có đường nối. Sáng chế bản lề dấu sẽ là một công nghệ khiến nhiều nhà sản xuất muốn đánh cắp” Concept-Phones cho biết.

Đảm bảo độ mỏng khi gập lại

Hình ảnh mới nhất cho thấy, mẫu iPhone có thể gập lại của Apple trông giống như hai chiếc smartphone được ghép nối lại với nhau ở một cạnh bên. Nó vẫn đảm bảo độ mỏng như một chiếc iPhone thông thường. Khi mở ra, người dùng sẽ được trải nghiệm trên màn hình lớn lên đến 8 inch và khi gập lại, người dùng sẽ tương tác với màn hình nhỏ hơn. Màn hình này có độ phân giải lên tới 4K, cạnh cong, các góc được bo cong mềm mại và được bảo vệ bởi bộ khung làm từ chất liệu thép không gỉ như chiếc iPhone X. Bạn có thể tưởng tượng ra công nghệ tương lai của những chiếc điện thoại rồi đó!

Như Concept-Phones cho hay, chiếc iPhone X Flex này được tưởng tượng sẽ sử dụng chipset Apple A13, đi kèm dung lượng RAM lên tới 8GB và viên pin “khủng” 8,500 mAh.

Chiếc iPhone này còn được nhà thiết kế giả định sẽ sử dụng hệ thống 3 camera ở mặt sau, hứa hẹn mang đến cho người dùng những bức ảnh vô cùng chất lượng. Trong khi cảm biến vân tay của máy sẽ được tích hợp vào bên trong màn hình.

Cảm quan của tôi cho thấy, iPhone X Flex có một bên trái  giống như Nokia Lumia 800 và bên phải cong như Galaxy S8 và S9

Theo dõi đoạn video do Techconfigurations dựng iPhone X Flex

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *