iPhone XA/A của nước nào? Có tốt không?

Cũng giống như các mã iPhone khác, iPhone mã X/A là một sản phẩm của thị trường Úc. Được đánh giá khá cao tại thị trường Việt Nam, hãy cùng tìm hiểu thông tin về dòng sản phẩm này nhé.

iPhone X/A được sản xuất ở đâu?

Mã iPhone như X/A, LL/A và CN/A biểu thị iPhone xác thực ở mỗi quốc gia; Ví dụ, VN/A iPhone là một chiếc iPhone chính hãng được thiết kế cho thị trường Việt Nam. Do đó, biến thể iPhone X/A được thiết kế dành riêng cho thị trường Úc (Úc).

Cách kiểm tra iPhone mã X/A

Bạn có thể dễ dàng xác định nơi trên thế giới iPhone của bạn được sản xuất bằng cách thực hiện các bước sau: 

Cách thực hiện: Cài đặt trên iPhone → chọn Cài đặt chung → chọn Giới thiệuSố máy.

iPhone X/A có gì đặc biệt?

– Thị trường Việt Nam tràn ngập iPhone được sản xuất tại nhiều quốc gia, bao gồm Nhật Bản, Hoa Kỳ, Singapore, Hồng Kông, Hàn Quốc và những người khác. Các mãh iPhone được sản xuất và phân phối ở một quốc gia nhất định sẽ có những đặc điểm độc đáo của riêng họ. Về đặc điểm và chi phí phù hợp với nhu cầu của khách hàng ở quốc gia đó – do thực tế là mọi khu vực và quốc gia sẽ có bộ quy tắc và luật riêng của riêng mình, Apple có nghĩa vụ phải tuân thủ chúng; Tuy nhiên, bảo hành của iPhone quốc tế và một số tính năng của nó sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng khu vực.

– Chẳng hạn, người dùng ở Nhật Bản và Hàn Quốc có iPhone không thể tắt âm khi chụp ảnh. Hoặc iPhone không thể kết nối với FaceTime Audio khi được sử dụng ở Trung Quốc. Các cuộc gọi FaceTime không được hỗ trợ cho người dùng iPhone tại thị trường Ấn Độ thời điểm này.

iPhone X/A là iPhone chính hãng, tuy nhiên nếu là người Việt, sống và làm việc tại Việt Nam thì bạn nên mua iPhone VN/A thay vì iPhone xách tay từ các quốc gia khác. Để mua iPhone VN/A chính hãng, hãy đến với các hệ thống siêu thị Viettel Store trên toàn quốc. Cập nhật giá bán iPhone tại: https://viettelstore.vn/dtdd-apple-iphone

>>> Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm các thông tin về dòng iPhone 2023 của nhà Táo tại https://newphone15.com/iphone-15-series

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *