iPhone xách tay Mỹ có tốt không? Ưu và nhược điểm

iPhone xách tay Mỹ (mã LL/A) là dòng iPhone được sản xuất cho thị trường Mỹ. Nếu bạn ở Việt Nam muốn mua iPhone LL/A thì phải xách tay từ Mỹ về Việt Nam. Với ưu điểm là máy có sớm nhất thị trường, giá bán rẻ hơn chút so với iPhone VN/A nên bạn có thể lựa chọn iPhone xách tay Mỹ thay vì iPhone VN/A. Trước khi đưa ra quyết định, hãy cùng Blog phân tích một chút nhé.

iPhone LL/A là gì?

Hàng xách tay kể chung và di động iPhone xách tay đề cập riêng hiểu rõ cực kỳ đơn thuần là các mặt hàng, thiết bị di động doanh nghiệp hay hàng xịn do những cá nhân nào đó, Chắn chắn là người đi du lịch, du học sinh tại những nước hay tiếp viên hàng không,… tậu trực tiếp từ nước bên cạnh và có về Việt Nam xách tay qua đường hàng ko. Những quốc gia thường được những chủ địa chỉ shop mua hàng hóa xách tay về Việt Nam thường là Mỹ, Nhật, Đức, Hàn Quốc, Singapore,…

Điểm khác biệt giữa iPhone LL/A và iPhone VN/A

Sự không giống nhau duy nhất giữa iPhone chính hãng và iPhone xách tay về căn nguyên chỉ là mã toàn cầu của vật dụng. Đối với iPhone chính hãng tại Việt Nam thì mã thế giới là VN/A. Còn iPhone hàng xách tay là mã của quốc gia được tậu về, ví dụ như iPhone nhập từ Mỹ với mã là LL/A, Singapore là ZA,…

Ưu điểm của iPhone xách tay Mỹ

  • Khi chọn bán Smartphone đối có iPhone xách tay, tìm hàng Mỹ sẽ đảm bảo về mặt nguồn gốc và đảm bảo chất lượng.
  • đa số đều là bản quốc tế, hạn chế trường hợp sản phẩm lock mạng.
  • Chính sách đổi trả, bảo hành được quy định mọi.
  • quanh đó đấy iPhone xách tay Mỹ sở hữu chi phí thấp hơn phân tích hàng xịn trong nước do các bạn chẳng phải đóng khoản thuế nhập khẩu, hàng công nghệ cũng như VAT.

Nhược điểm của iPhone LL/A

  • Có thể mua phải máy dựng.
  • Giá niêm yết của iPhone xách tay hàng Mỹ thường cao hơn tương đối nhiều kiểu so với giá tiền iPhone xách tay từ Singapore hay các thị trường khác về Việt Nam. Lý do đầy đủ là do thuế nhập khẩu và GTGT lúc chuyển từ Mỹ về Việt Nam khá cao.
  • Số lượng với hạn, cháy hàng nhanh, thời gian chờ hàng về khá lâu.
  • Người mua sở hữu khả năng cao gặp nguy cơ tậu nhầm hàng dựng, hàng fake fake siêu cao vì những hàng hóa này tường cực kỳ ít lúc sở hữu giấy tờ kèm theo.
  • Nếu bạn tìm nhầm hàng giả, hàng nhái thì cũng không được cơ quan pháp luật can thiệt khi kiện cáo, vì ngay từ đầu biện pháp sắm hàng xách tay đã không thành lập một giao kèo chắc chắn chắc giữa người tiêu dùng và người bán.

Có nên mua iPhone cách tay LL/A không? Đây chắc là câu hỏi của nhiều bạn. Để giải đáp cho thắc mắc này, bạn hãy tìm hiểu tư vấn của các chuyên gia TẠI ĐÂY nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *