Kích thước iPhone 14 Pro Max bao nhiêu cm, inch?

iPhone 14 Pro Max dài bao nhiêu cm? nặng bao nhiêu gr và màn hình bao nhiêu inch?. Tất cả những thông tin về kích thước iPhone 14 Pro Max sẽ được tổng hợp phía dưới đây.

Thông tin iPhone 14 Pro Max

Apple vừa giới thiệu một dòng điện thoại thông minh mới có tên là iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Apple cũng tiết lộ một số thông tin cấu hình đáng chú ý cũng như các khả năng cơ bản của thiết bị. Chính vì vậy, hình ảnh thực tế mà khách hàng sẽ thấy trên tay iPhone 14 Pro Max vẫn chưa có và phải đến ngày ngày 16/9, máy mới có thể trải nghiệm thực tế. Kích thước của iPhone 14 Pro Max là bao nhiêu về inch?

iPhone 14 Pro Max có những kích thước thế nào?

Câu trả lời là iPhone 14 Pro Max chính hãng có chiều dài 160,7 mm. iPhone 14 Pro Max có  thiết kế giống hệt với người tiền nhiệm của nó là iPhone 13 Pro Max. Tuy nhiên, các cạnh của thiết bị đã được vát và vuông góc. Ngoài ra, cụm 3 camera vẫn chứa máy quét LiDAR; Tuy nhiên, độ phân giải của thiết bị đã được tăng lên độ phân giải 48 MP. Vi xử lý A16 mạnh mẽ, màn hình giống nhau nhưng có notch “viên thuốc” mới.

iPhone 14 Pro Max kích thước màn hình bao nhiêu inch?

Ngoài ra, chiều rộng của điện thoại thông minh iPhone 14 Pro Max là 77,6 mm. Tuy nhiên, vì là model cao cấp nhất trong dòng sản phẩm iPhone 14 series của Apple và có khung thép không gỉ đánh bóng quen thuộc nên iPhone 14 Pro Max chỉ mỏng 7,9 mm và nặng chỉ 240 gram.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về kích thước iPhone 14 Pro Max, siêu phẩm smartphone đáng chờ đợi nhất nửa cuối năm 2022. Cùng cập nhật thông tin về iPhone 14 tại Viettel Store cũng như tham gia chương trình đặt trước siêu phẩm này để nhận được ưu đãi về giá và quà tặng hấp dẫn nhé. Hotline tư vấn miễn phí: 1800 8123.

❓❓❓ Có thể bạn quan tâm: Kích thước iPhone 15 bao nhiêu? Khác gì so với các phiên bản iPhone tiền nhiệm? 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *