Kiểm tra điện thoại Samsung chính hãng qua tin nhắn SMS

Cách xác minh điện thoại Samsung chính hãng có thể xác minh bằng 4 cách dưới đây. Nội dung bài chia sẻ sẽ hướng dẫn mọi người cách kiểm tra Samsung chính hãng bằng tin nhắn. Hãy cùng tham khảo nhé.

Cách kiểm tra Samsung chính hãng

  • Kiểm tra bằng tin nhắn văn bản
  • Kiểm tra bằng ứng dụng quà tặng Samsung
  • Kiểm tra bằng Download Mode
  • Sử dụng mã Code để kiểm tra.

Cách kiểm tra Samsung chính hãng bằng tin nhắn

Cách thực hiện:

Samsung hiện nay đã đưa vào tính năng bảo hành điện tử, tức là khi bạn mua điện thoại Samsung mới, máy sẽ tự động gửi tin nhắn kích hoạt bảo hành khi lắp sim vào. Sau 20 phút đến 1h sẽ có tin nhắn thông báo kích hoạt bảo hành điện tử thành công.

Sử dụng mã số IMEI của máy kiểm tra TẠI ĐÂY đã được xác thực ở trên để soạn tin nhắn theo cú pháp sau: Gửi 15 số IMEI đến 6060. (phí tin nhắn 500đ). Bạn sẽ nhận được tin nhắn từ Samsung xác nhận việc bạn đăng ký chương trình bảo hành và cho biết thời hạn bảo hành của thiết bị => Nhận định: Điện thoại này là chính hãng.

Ngoài ra, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài miễn phí của Samsung là 1800588889 và cung cấp cho họ 15 số IMEI để họ kiểm tra.

Trên đây là các bước hướng dẫn kiểm tra Samsung chính hãng bằng tin nhắn vô cùng đơn giản. Chúc bạn thành công!

Mua điện thoại Samsung chính hãng ở đâu?

Viettel Store – Một đơn vị thành viên của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel chuyên phân phối các sản phẩm Samsung chính hãng vơi mức giá tốt nhất. Với hệ thống hơn 400 siêu thị trên toàn quốc. Viettel Store đem tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Hotline tư vấn miễn phí: 1800 8123.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *