Làm sao chơi game iPhone trên PC đơn giản nhất?

Bạn có thể chơi các thể loại game của iPhone 5s trên PC? Điều này có thể được? Carephone sẽ cùng bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây để làm rõ xung quanh vấn đề có thể chơi game mobile trên PC . Và bạn cũng hãy bớt chút thời gian đọc qua bài viết chia sẻ cách chơi game iPhone trên PC này mọi người nhé

Chơi game iPhone trên PC bằng phần mềm giả lập

Rất nhiều người muốn sử dụng iOS trên PC hay một thiết bị di động khác, nhưng cài đặt iOS trực tiếp trên các thiết bị đó là điều không thể thực hiện và muốn cài đặt người dùng phải sử dụng giả lập, trong bài viết này Carephone giới thiệu đến bạn một giải lập là iPadian.

Giao diện của iOS giả lập iPadian trên PC

Giao diện của iOS giả lập iPadian trên PC

Vậy iPadian là gì? iPadian chính là một ứng dụng giả lập mô phỏng hệ điều hành iOS hay còn gọi là OS emulator và ứng dụng được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Khi cài đặt iPadian trên thiết bị khác như PC người dùng có thể sử dụng như hệ điều hành iOS trên PC của bạn. Vì khi bạn cài đặt ứng dụng giả lập này màn hình thiết bị hiển thị giao diện tương tự như iOS trên iPhone hay iPad và khi người dùng muốn truy cập chỉ việc nhấn vào Logo bên góc phải màn hình của ứng dụng hay sử dụng nút bỏ thuốc lá góc trên phải.

Người dùng có quyền truy cập vào các tùy chỉnh nhưng lại hạn chế không thể truy cập các ứng dụng như Facebook, WhatsApp,Angry Bird,Gmail,Youtube… vì chúng đã bị mã hóa bởi công nghệ Fair play DRM.

Bạn có thể chơi game từ iOS giả lập trên PC. Nếu bạn muốn thử bạn có thể tải iPadian qua các liên kết sau: http://www.xpadian.com/

Giả lập iOS trên máy tính

Giả lập iOS trên máy tính

Để có những trải nghiệm thú vị với mô phỏng giả lập của iOS trên PC của bạn. Lưu ý một điều rằng iPadian ad-suported là ứng dụng nên bạn sẽ thấy đôi khi còn hiển thị các quảng cáo. Ngoài phần mềm giả lập iPadian, bạn cũng có thể tham khảo thêm các phần mềm giả lập trên máy tính khác để phòng trường hợp phần mềm iPadian không sử dụng được.

Chúc bạn thực hiện thành công trên  PC của mình nhé. Cám ơn bạn đã tham khảo bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *