Lộ ảnh báo chí Samsung Galaxy Note 10 đẹp lung linh giống như lời đồn

Chỉ còn chưa đến 1 tháng nữa là siêu phầm Samsung Galaxy Note 10 sắp ra mắt thị trường trong sự chờ đợi của người dùng và dân công nghệ. Có rất nhiều nguồn thông tin rò rỉ về siêu phẩm này thời gian gần đây và mới đây nhất là hình ảnh báo chí Note 10 lung linh, rõ nét nhất.

Lộ ảnh báo chí Samsung Galaxy Note 10 đẹp lung linh giống như lời đồn

Trong một vài những báo cáo vừa mới đây, Galaxy Note 10 sẽ có 2 phiên bản với kích thước màn hình hiển thị khác nhau. Phiên bản tiêu chuẩn chỉnh Samsung Note 10 sẽ có kích cỡ màn hình hiển thị là 6,3 inch trong khi phiên bản Note 10 Plus sẽ có kích thước màn hình lớn hơn 6.75 inch.

Ảnh báo chí Galaxy Note 10 được tiết lộ

Hình ảnh báo chí Galaxy Note 10 được tiết lộ

Từ những hình ảnh báo chí được bật mí bạn cũng có thể thấy chiếc điện thoại Samsung Note 10 vẫn theo phong cách thiết kế màn hình hiển thị đục lỗ. Mặc dù vậy, lỗ đục này được đặt ở trung tâm màn hình hiển thị chứ không hẳn ở bên cạnh giống như Samsung Galaxy S10. Nếu đối với người tiền nhiệm trước đó Samsung Note 9 thì Galaxy Note10 có viền mỏng hơn tương đối nhiều. Cụm camera sau được đặt dọc theo thân máy và không sử dung cảm ứng nhịp tim.

Hình ảnh báo chí Galaxy Note 10 được đăng lên có 2 phiên bản về màu sắc. Một bản màu bạc với hiệu ứng tô chuyển màu lạ mắt đi kèm theo cây bút S-pen màu xanh da trời chỉ có trên phiên bản Note của Samsung. Còn phiên bản thứ 2 màu đen tuyền lịch lãm. Từ các hình ảnh được bật mí thì chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy phím Bixby chuyên dụng đã được loại bỏ trong thiết kế siêu phẩm này.

Ảnh báo chí Galaxy Note 10 được tiết lộ (1)

Về thông số kỹ thuật của sản phẩm: Samsung Galaxy Note 10 bản tiêu chuẩn được Samsung trang bị con chip Exynos 9825, dung lượng RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128GB. Cùng lúc phiên bản Samsung Note 10 Plus sẽ được nâng cao RAM & ROM lên 8GB và 1TB. Những hình ảnh báo chí Galaxy lưu ý 10 rò rỉ phần nào đó đã chứng thực các thông tin rò rỉ trước đó về thiết kế Note 10 là tương đối chính xác. Hãy cùng chờ đợi ngày ra mắt sản phẩm cùng điện thoại và công nghệ nhé.

Nếu muốn là người đầu tiên sở hữu và trải nghiệm sản phẩm tại Việt Nam, mọi người có thể tới ngay hệ thống các siêu thị bán điện thoại di động trên toàn quốc. Hãy đến Viettel Store để trải nghiệm sản phẩm nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *