Một số tính năng nổi bật trên OPPO Reno2 tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm

Là phiên bản nâng cấp của OPPO Reno, OPPO Reno2 được ra mắt với nhiều cải tiến ấn tượng. Dưới đây sẽ là một số những tính năng đặc biệt trên OPPO Reno2 thu hút người dùng. Mặc dù vẫn chưa có giá bán OPPO Reno2 chính thức xong hãy cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé.

Một số tính năng nổi bật trên OPPO Reno2 tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm

1. Thiết kế cụm camera

Một trong số những tính năng nổi bật trên OPPO Reno2 so với những sản phẩm khác trong cùng phân khúc hay OPPO Reno là thiết kế cụm camera sau và camera selfie ấn tượng và chuyên nghiệp.

Qua đó, camera OPPO Reno2 có khả năng zoom 20x với cụm 4 camera được OPPO tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn. Giúp OPPO Reno2 nổi bật hơn các smartphone khác trong cùng phân khúc. Cụ thể:

  • OPPO Reno2 có một camera cảm biến chính Sony IMX586 cao cấp độ phân giải là 48MP và một camera tele 13MP. 01 camera góc rộng độ phân giải 2MP cùng nhiều tính năng thú vị. Máy có khả năng zoom kỹ thuật số 20x và cũng được tích hợp chế độ chụp đêm Ultra Dark Mode.
  • Ngoài ra, OPPO Reno2 còn có khả năng quay video góc rộng, chế độ quay video xóa phông, quay video siêu chống rung và zoom âm thanh vào chủ thể, giúp giảm tiếng ồn và chỉnh sửa video thông minh SOLOOP.

điểm nhất đặc biệt trên OPPO Reno2

Trong đó, tính năng quay video siêu chống rung là tính năng được người dùng mong đợi nhất giúp người dùng có thể ghi lại những hình ảnh ổn định trong mọi tình huống khi OPPO Reno2 được OPPO trang bị IMU có tốc độ lấy mẫu cao cùng với cảm biến Hull.

điểm nhất đặc biệt trên OPPO Reno2 (1)

Thiết kế camera selfie: Camera Selfie trên OPPO Reno2 không giống như trên OPPO Reno2 F. Máy được trang bị camera selfie dạng vây cá mập là điểm nhấn trên chiếc điện thoại này. Camera có độ phân giairn 16MP hỗ trợ đèn trợ sáng solf light và khả năng chụp ảnh ngược sáng cực đỉnh.

2.  Thiết kế sang trọng và tinh tế

Với thiết kế sang trọng và tinh tế với mặt kính và khung kim loại, thừa hưởng những thiết kế trên OPPO Reno. OPPO Reno2 có thiết kế sáng tạo hơn để máy trong đẹp hơn ở mọi góc cạnh với 2 màu sắc là Hồng San Hô và Đen Lân Tinh.

điểm nhất đặc biệt trên OPPO Reno2 (2)

Trong khi đó, phiên bản OPPO Reno2 Đen Lân Tinh có thiết kế với khu vực dạ quang phát sáng cùng thiết kế cấu tạo nano bốn cạnh còn phiên bản điện thoại Hồng San Hô sẽ được OPPO mạ chân không nano hai lớp đem lại những màu sắc khác nhau trên cụm camera.

điểm nhất đặc biệt trên OPPO Reno2 (3)

Thiết kế mặt lưng OPPO Reno2 được phủ một lớp kính cường lực Corning Gorilla 5 chống va đập tích hợp công nghệ đánh bóng nano 95mm. Ngoài ra, máy còn được tích hợp nút O-Dot giúp nâng camera trên mặt phẳng để bảo vệ tốt nhất cho camera.

3. Thiết kế màn hình tràn viền Panoramic ấn tượng

điểm nhất đặc biệt trên OPPO Reno2 (4)

Thiết kế màn hình OPPO Reno2 cũng là một điểm nhấn khi máy được trang bị màn hình tràn viền Panoramic có kích thước 6.55 inch có độ phân giải Full HD+ trên tấm nền AMOLED. Màn hình máy không sử dụng nút Notch bởi máy có thiết kế camera dạng vây cá mập ấn tượng.

điểm nhất đặc biệt trên OPPO Reno2 (5)

Qua đó thì tỷ lệ màn hình mặt trước là 93,1% đem tới những trải nghiệm màn hình tốt hơn, mở rộng hơn. Trải nghiệm xem videp, chơi game cực đã trên sản phẩm này.

Trên đây là một số điểm nhấn đặc biệt giúp OPPO Reno2 nổi bật hơn so với các smartphone khác trong cùng phân khúc. Thời điểm này, OPPO Reno2 sắp về Việt Nam, nếu muốn trải nghiệm sản phẩm này. Hãy tới ngay hệ thống siêu thị bán điện thoại Viettel Store trên toàn quốc nhé.

Nguồn: viettelstore.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *