Mua Galaxy Fold chính hãng hay xách tay khi giá đang giảm mạnh

Mẫu điện thoại màn hình gập Galaxy Fold chính hãng đã được chính thức mở bán tại Việt Nam với giá bán từ 46 – 50 triệu đồng, trong khi hàng xách tay đang được chào bán chỉ từ 40 – 43 triệu đồng. Vậy nên mua Galaxy Fold chính hãng hay xách tay?

Mua Galaxy Fold chính hãng hay xách tay khi giá đang giảm mạnh

Những điểm nhấn đáng chú ý của  Galaxy Fold

Mặc dù những hình ảnh đầu tiên về chiếc Galaxy Fold đã xuất hiện từ đầu năm 2019, nhưng mãi đến tháng 9/2019, sản phẩm mới được mở bán chính thức trên thị trường quốc tế. Tại Việt Nam, Galaxy Fold đã được giới thiệu với phiên bản màu đen và giá bán dự kiến khoảng từ 46 – 50 triệu với số lượng có giới hạn.

Galaxy Fold mở bán phiên bản màu đen tại thị trường Việt Nam

Galaxy Fold mở bán phiên bản màu đen tại thị trường Việt Nam

Với giá bán này, Galaxy Fold nằm trong chiến lược khai phá phân khúc điện thoại cao cấp trên 50 triệu đồng tại một thị trường còn nhiều tiềm năng như Việt Nam. Đồng thời chiếc smartphone này cũng mở đầu kỷ nguyên điện thoại màn hình gập đẳng cấp và nhận không ít phản hồi tích cực từ giới công nghệ và người dùng toàn cầu.

Thiết kế Galaxy Fold thu hút sự chú ý bởi màn hình gập Infinity Flex Display cao cấp với kích thước tương đương máy tính bảng kích thước 7.3 inch có thể gập mở giống như một quyển sách với bản lề trục chắc chắn, chuyển động trơn tru. Phần bản lề kết cấu từ nhiều bánh răng khớp đặt ẩn phía trong. Cùng với đó là công nghệ màn hình mỏng hơn 50% so với màn hình thường, có khả năng uốn dẻo linh hoạt, dễ dàng gập mở. Phần cạnh màn hình được gắn nam châm giúp giữ thiết bị không tự mở khi bỏ trong túi xách, bảo vệ màn hình khỏi va đập, trầy xước.

Thiết kế Galaxy Fold thu hút với màn hình gập Infinity Flex Display cao cấp

Thiết kế Galaxy Fold thu hút với màn hình gập Infinity Flex Display cao cấp

Phiên bản điện thoại màn hình gập Galaxy Fold được trang bị giao diện màn hình UX mới mẻ, cho phép hoạt động cùng lúc 3 tác vụ trên cùng màn hình hiển thị và chuyển tiếp liền mạch. Trang bị cấu hình cho Samsung Galaxy Fold là chipset AP thế hệ mới Snapdragon 855, RAM 12GB cho hiệu năng mạnh mẽ.

Vậy nên mua Galaxy Fold chính hãng hay xách tay?

Từ những đánh giá tổng quan thiết bị trên đây, không ít người quan tâm muốn sở hữu một chiếc Galaxy Fold chất lượng với giá tốt. Tuy nhiên nhiều người dùng không khỏi băn khoăn trước vấn đề nên mua Galaxy Fold chính hãng hay xách tay khi hàng chính hãng hiện đang được bán với mức giá 50 triệu đồng. Trong khi đó, tại một số cửa hàng di động, chiếc Galaxy Fold hàng xách tay đang được bán với mức giá từ 40 – 43 triệu đồng, rẻ hơn khá nhiều so với hàng chính hãng. Thậm chí hàng xách tay đã qua sử dụng còn được rao bán tại một số trang với giá chỉ từ 36 triệu đồng.

Nên mua Galaxy Fold chính hãng tại Việt Nam

Nên mua Galaxy Fold chính hãng tại Việt Nam

Tuy nhiên theo thông tin từ Samsung, số lượng Galaxy Fold chính hãng bán tại Việt Nam với số lượng giới hạn nên nhu cầu mua hàng xách tay vẫn tăng mạnh. Hơn nữa theo một số chủ cửa hàng điện thoại tại TP. Hồ Chí Minh, với mức giá thấp hơn từ 7 – 10 triệu và nguồn hàng khá dồi dào, Galaxy Fold hàng xách tay có sức cạnh tranh khá lớn so với sản phẩm nhập chính hãng. Nếu sản phẩm chính hãng chỉ được cung cấp một tùy chọn màu đen thì Galaxy Fold xách tay được bổ sung thêm một tùy chọn màu bạc.

Mặc dù vậy, đánh giá tổng quan khách hàng vẫn nên mua Galaxy Fold hàng chính hãng bởi sẽ được đảm bảo chất lượng, không lo mua phải hàng giả, kém chất lượng. Hơn nữa thiết bị còn hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt thay vì bản tiếng Anh hàng xách tay. Cùng với đó là các chính sách bảo hành uy tín, hỗ trợ kỹ thuật và quyền lợi hậu mãi hạng sang mà hàng xách tay không bao giờ có được.

Kết luận cho câu hỏi nên mua Galaxy Fold chính hãng hay xách tay chính là mua Samsung Galaxy Fold chính hãng chất lượng vẫn là tốt nhất. Bạn có thể dễ dàng sở hữu một chiếc iPhone nhưng Galaxy Fold mới là sản phẩm giúp bạn thể hiện đẳng cấp, bắt kịp xu hướng mới mẻ với thiết kế điện thoại và máy tính bảng thông minh kết hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *