Nên chơi game mobile chiến thuật nào hay năm 2019?

Thị trường game Việt Nam luôn không ngừng cập nhật những game mobile chiến thuật hấp dẫn thuộc nhiều thể loại từ chiến tranh cho đến thần thoại. Dưới đây là một số gợi ý game mobile chiến thuật online nhất định không thể bỏ qua gợi ý dành cho bạn.

Nên chơi game mobile chiến thuật nào hay năm 2019?

1. Game Mobile Đại Chiến Tam Quốc

Game mobile chiến thuật Đại Chiến Tam Quốc dựa trên bối cảnh những cuộc chiến tranh cổ đại thời kỳ Tam Quốc. Trong game, người chơi sẽ có nhiệm vụ xây dựng thành trì lớn mạnh để chống lại kẻ thù. Bạn sẽ có cơ hội tham gia các cuộc chiến máu lửa cùng hàng triệu game thủ tranh tài trên toàn thế giới. Người chơi có thể xây dựng đội quân lớn mạnh bằng việc chiêu mộ tướng tài, binh hùng tướng mạnh hay chọn gia nhập các đội quân tinh nhuệ, phát triển chiến thuật cầm quân đánh giặc. 

Game chiến thuật Đại Chiến Tam Quốc

Game chiến thuật Đại Chiến Tam Quốc

Tải game Đại Chiến Tam Quốc cho Android

2. March of Empires: War of Lords

Là một trong những dòng game chiến thuật mang phong cách hiện đại, March of Empires được phát triển bởi hãng Gameloft trên nền tảng mobile. Khi tham gia game March of Empires, các game thủ sẽ có cơ hội hóa thân thành các vị thủ lĩnh ấn tượng của 3 vương quốc Highland King, Desert Sultan và Northern Czar. Với bối cảnh game hiện đại, người chơi có thể thỏa sức tham gia các cuộc chiến xâm lược mở rộng lãnh thổ quy mô lớn.  

March of Empires được phát triển bởi hãng Gameloft

March of Empires được phát triển bởi hãng Gameloft

Tải game March of Empires cho Android.

3. Castle Clash: Quyết Chiến

Game mobile chiến thuật Castle Clash có tiết tấu nhanh và tập trung vào những cuộc đối đầu gay cấn. Castle Clash là lựa chọn hoàn hảo cho những chiến binh thiện chiến. Người chơi có thể tham gia chiêu mộ anh hùng tứ phương và thành lập đội quân hùng mạnh. Bạn hoàn toàn có thể vạch ra chiến thuật chiến đấu mang bản sắc cá nhân và có cơ hội trở thành vị Chúa tể Chiến tranh bất bại. Game Castle Clash hiện thu hút hơn 100 triệu game thủ toàn cầu, luôn sẵn sàng chiến đấu cùng bạn. 

Game Castle Clash có tiết tấu chiến đấu nhanh

Game Castle Clash có tiết tấu chiến đấu nhanh

Tải game Castle Clash cho Android.

4. Game mobile Wild Beyond

Game chiến thuật trên di động Wild Beyond kết hợp hài hòa giữa yếu tố chiến thuật và không gian khoa học viễn tưởng kỳ thú. Người chơi tham gia Wild Beyond sẽ có quyền lựa chọn tham gia một trong 3 bang phái là Rogue, Legion và Ascension với những chiến binh kỳ lạ. Trò chơi được điều khiển bởi 6 vị chỉ huy chính và hơn 70 đội quân tới từ 3 bang phái trên, mỗi đội khoảng 60 chiến binh. 

Game chiến thuật trên di động Wild Beyond 

Game chiến thuật trên di động Wild Beyond

Tải game Wild Beyond cho Android. 

5. Mad Rocket: Fog of War

Mad Rocket: Fog of War phát triển bởi Ratatat Studios đã tự tạo cho mình một hướng đi mới mẻ trong chiến đấu. Nền tảng của game là những công trình và căn cứ phòng thủ hay tấn công đã được ẩn đi, yêu cầu người chơi phải có chiến thuật tỉnh táo và tinh thần tỉnh táo mỗi khi tham gia trận chiến. Trong game, nhiệm vụ của bạn không chỉ là xây dựng những căn cứ địa phòng thủ vững chãi mà còn cần tìm hiểu và nắm rõ chiến thuật của đối phương để nhanh chóng giành chiến thắng, giảm bớt thiệt hại. 

Mad Rocket: Fog of War phát triển bởi Ratatat Studios

Mad Rocket: Fog of War phát triển bởi Ratatat Studios

Tải game Mad Rocket cho điện thoại Android.

Với 5 tựa game mobile chiến thuật hấp dẫn dành cho điện thoại trên đây hy vọng có thể giúp bạn dễ dàng chọn ra game ưng ý nhất. Chúc bạn có những phút giây chơi game và giải trí tuyệt vời cùng bạn bè!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *