Những ứng dụng viết chữ lên ảnh miễn phí dành cho điện thoại iOS và Android

Việc chèn chữ lên ảnh sẽ tạo cho dấu ấn riêng cho tác phẩm của bạn. Giờ đây bạn có thể dễ dàng thêm những dòng chữ Quotes đầy cảm xúc một cách dễ dàng nhờ những ứng dụng viết chữ lên ảnh bằng điện thoại được giới thiệu ngay sau đây.

6 ứng dụng viết chữ lên ảnh miễn phí thông dụng nhất hiện nay

Hãy cùng bản tin công nghệ tìm hiểm 6 ứng dụng viết chữ lên ảnh hoàn toàn miễn phí dưới đây.

1. Phonto

Ứng dụng viết chữ lên ảnh Phonto là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh đơn giản nhất để làm mới bức ảnh của bạn. Phonto không chỉ cung cấp các phông chữ viết lên ảnh đẹp mắt mà còn cho phép thêm các hiệu ứng, hình ảnh phong phú như bong bóng, huy hiệu, sticker ngôi sao, tính năng điều chỉnh góc độ, màu sắc cho bức ảnh thêm thu hút.

Tải miễn phí ứng dụng Phonto cho: Android hoặc iOS.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh Phonto

Ứng dụng viết chữ lên ảnh Phonto

2. Typic

Phần mềm viết chữ lên ảnh Typic đang cung cấp 3 phiên bản dành cho người dùng bao gồm: Kids, Plus và Free. Trong đó, phiên bản Free – Miễn phí cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh với những hiệu ứng cơ bản như tại thiệp, chữ đổ bóng, căn lề ảnh và tạo chữ viết với những phông chữ mẫu. Nhược điểm của phiên bản miễn phí là sẽ xuất hiện quảng cáo ở chân ảnh sau khi tạo và màu sắc hiệu ứng bị giới hạn.

Tải miễn phí ứng dụng Typic cho: Android hoặc iOS.

Phần mềm miễn phí viết chữ lên ảnh Typic

Phần mềm miễn phí viết chữ lên ảnh Typic

3. Font Style Candy

Font Style Candy là ứng dụng giúp tạo chữ trên ảnh có sẵn một cách độc đáo và nghệ thuật, đem đến những trải nghiệm xử lý hình ảnh lạ mắt và cuốn hút mà không cần dùng tới phần mềm Photoshop. Với ứng dụng này, người dùng có thể tùy chỉnh phông chữ, các biểu tượng hay hiệu ứng. Font Style Candy được thiết kế dành riêng cho điện thoại nên thao tác sử dụng rất đơn giản.

Tải miễn phí ứng dụng Font Style Candy cho: Android hoặc iOS.

Ứng dụng Font Style Candy

Ứng dụng Font Style Candy

4. PicLab

Bộ sưu tập hình ảnh của bạn sẽ trở nên phong phú và thú vị bất ngờ với ứng dụng chỉnh sửa ảnh PicLab miễn phí dành cho điện thoại. Ứng dụng cung cấp rất nhiều phông chữ đẹp mắt, thao tác dễ thực hiện, cùng nhiều bộ lọc và hiệu ứng lạ mắt. Người dùng có thể tùy chọn thay đổi phông chữ, cỡ chữ trên chất lượng hình ảnh đạt chuẩn HD.

Tải miễn phí ứng dụng PicLab cho:  Android hoặc iOS.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh PicLab miễn phí

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh PicLab miễn phí

5. Quick

Quick – Ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh chèn chữ nhanh chóng dành cho các dòng điện thoại iOS và Android. Người dùng chỉ cần nhập nội dung cần chèn lên ảnh và tùy chọn phông chữ muốn sáng tạo ứng dụng trên ảnh. Ứng dụng chèn chữ lên ảnh Quick có giao diện đơn giản, tốc độ hoạt động nhanh, mượt mà. Tuy nhiên nhược điểm là ảnh sẽ bị chèn watermark ở góc phải sau khi hoàn thành.

Tải miễn phí ứng dụng Quick cho: Android hoặc iOS

6. Typorama

Thêm một gợi ý ứng dụng viết chữ lên ảnh dễ dùng dành cho bạn chính là Typorama. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian thiết kế hay phải có một con mắt nghệ thuật bẩm sinh mà vẫn có thể tạo ra những bức ảnh chèn chữ cá tính. Phần mềm Typorama  sẽ cung cấp các layout chữ cho phép người dùng chỉ việc nhập nội dung chữ muốn chèn và lựa chọn kiểu layout yêu thích là xong.

Tải miễn phí ứng dụng Typorama cho: Android hoặc iOS

Phần mềm Typorama trên điện thoại

Phần mềm Typorama trên điện thoại

Với 6 gợi ý ứng dụng viết chữ lên ảnh tiện dụng tốt nhất dành cho điện thoại Android và iOS trên đây hy vọng sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm sáng tạo hình ảnh tuyệt vời. Đừng quên chia sẻ những ứng dụng thú vị và kết quả ấn tượng cùng bạn bè và người thân nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *