Phần mềm YouTube tắt màn hình Android và iOS

Hiện nay có nhiều phần mềm YouTube tắt màn hình Android và iOS mà vẫn phát nhạc được nhiều người dùng ưa chuộng. Dưới đây là một số gợi ý ứng dụng hữu ích và hoàn toàn miễn phí bạn không nên bỏ qua. 

Ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android

1. Floating Tube

App bật YouTube tắt màn hình Floating Tube hoạt động theo chế độ nền, cho phép hiển thị video đang phát trên một màn hình không hiển thị màn hình mà vẫn phát âm thanh bình thường. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để nghe bất kỳ video nào trên YouTube.

Floating Tube

Người dùng chỉ cần tải Floating Tube cho điện thoại Android dưới dạng file APK. Sau đó bạn tìm đến nơi lưu file và cho phép cài đặt ứng dụng bên thứ ba về máy để sử dụng giống như những app thông thường khác.

2. Float Tube

Ứng dụng YouTube tắt màn hình Android Float Tube có tính năng hiển thị và phát video trên màn hình với nhiều chức năng khác nhau. Hiện ứng dụng Float Tube đã có sẵn trên CH Play, bạn có thể tải về và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng Float Tube

Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn mở ứng dụng Float Tube lên và cấp quyền truy cập thiết b bằng cách chọn Open Settings và bật tính năng Cho phép hiển thị trên những ứng dụng khác. Tại ô tìm kiếm của ứng dụng, bạn chọn bài hát hoặc video yêu thích muốn phát. Chọn xong video, bạn có thể thoát ra màn hình chính mà vẫn nghe được video phát nhạc.

3. Vanced Kit cho VideoTube

Vanced Kit cho VideoTube

Vanced Kit là một phiên bản ứng dụng YouTube tắt màn hình, cung cấp nhiều tính năng tiện ích như phát video tại cửa sổ nhỏ, chặn quảng cáo, chạy trong nền… Người dùng có thể tải Vanced Kit từ kho ứng dụng Google Play Store về máy nhanh chóng mà không cần cài đặt thông qua file APK hoặc cài thêm file hỗ trợ nào khác. Sau đó bạn mở ứng dụng và tìm kiếm video YouTube muốn phát khi tắt màn hình và thưởng thức ngay thôi.

4. NewPipe

NewPipe là một phần mềm YouTube tắt màn hình Android không có sẵn trên kho ứng dụng Google Play nên việc cài đặt sẽ khó hơn các phần mềm thông thường. Người dùng sẽ  truy cập và tải ứng dụng NewPipe từ một kho ứng dụng thay thế có tên F-Droid giúp tải các tệp dạng APK về máy một cách an toàn.

 Ứng dụng NewPipe

Tương tự các ứng dụng ở trên, NewPipe cũng cho phép phát nhạc trong nền khi tắt màn hình điện thoại. Ngoài ra, ứng dụng còn bổ sung thêm một số tính năng hữu ích khác như tải video YouTube về điện thoại, xem ở chế độ cửa sổ thu nhỏ, hay chặn quảng cáo…

5. YouTube Red

Phần mềm YouTube nghe nhạc tắt màn hình này được sử dụng phổ biến nhờ thao tác đơn giản và nhanh chóng. Người dùng có thể tải Youtube Red về điện thoại bằng cách kích hoạt tính năng  Cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc trong phần Cài đặt.

Phần mềm YouTube Red

Sau khi tải ứng dụng về máy, bạn đăng nhập bằng tài khoản Google của mình để sử dụng. App này có giao diện và cách dùng giống với ứng dụng YouTube thông thường. Bạn chỉ cần tìm kiếm và chọn video muốn xem rồi nhấn Play để phát nhạc khi tắt màn hình.

Ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình iOS

1. Dolphin Mobile Browser

Ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình iOS Dolphin Mobile Browser thực chất là một trình duyệt cho phép phát video dưới chế độ chạy nền, ngay cả khi tắt màn hình. 

Dolphin Mobile Browser

Người dùng chỉ cần tải ứng dụng từ App Store về máy rồi khởi chạy ứng dụng và truy cập YouTube từ trình duyệt này, chọn bật video muốn nghe khi tắt màn hình. Sau đó bạn quay lại màn hình chính và mở Trung tâm điều khiển, chọn phím Play để phát video YouTube yêu thích.

2. Music Pro

Phần mềm YouTube tắt màn hình Music Pro được thực hiện bởi lập trình viên người Việt dành cho thiết bị iOS. Ứng dụng cho phép nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình hoàn toàn miễn phí với bất kỳ video nào được chia sẻ lên trang mạng xã hội này. 

Phần mềm YouTube tắt màn hình Music Pro

Cách sử dụng phần mềm vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tải phần mềm về máy, mở lên và nhập tên video muốn nghe trên thanh tìm kiếm là được. Ngoài ra, ứng dụng còn có thể tính năng thêm video vào danh sách những bài hát yêu thích phát hàng loạt trên YouTube.

3. Musi

Ứng dụng Musi nghe nhạc YouTube tắt màn hình nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Musi sở hữu giao diện đẹp mắt, sắp xếp khoa học và dễ dàng thao tác giống như các ứng dụng nghe nhạc chuyên nghiệp Apple Music hay Spotify.

Ứng dụng Musi

Người dùng tải và cài đặt Musi từ App Store về iPhone, rồi mở ứng dụng lên, nhập tên bài hát và chọn Tìm kiếm (Search). Tại danh sách kết quả tìm kiếm, bạn chọn video muốn nghe ngay cả khi tắt màn hình vẫn sẽ phát nhạc như bình thường nhờ có sự hỗ trợ của Musi.

4. Tube Master

Tube Master là một ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình vô cùng hữu ích. Ứng dụng còn tích hợp tính năng chọn phát nhiều bài hát yêu thích trên YouTube. 

Ứng dụng Tube Master

Người dùng chỉ cần tải ứng dụng về máy. Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn nhập từ khóa để tìm bài hát yêu thích. Sau khi chọn được video mong muốn, bạn chọn phát và có thể thoát khỏi ứng dụng mà vẫn có thể thoải mái nghe nhạc khi tắt màn hình. 

5. YouTube PiP

YouTube PiP là một giải pháp nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình dành cho người dùng iOS. Các bước thao tác và sử dụng ứng dụng cực đơn giản, người dùng chỉ cần tải YouTube PiP và ứng dụng hỗ trợ Scriptable về máy. 

YouTube PiP

Sau đó bạn mở ứng dụng YouTube lên, chọn video muốn nghe và nhấn vào biểu tượng Chia sẻ dưới video >> chọn Thêm >> chọn ứng dụng YouTube PiP để khởi chạy video là xong. Giờ đây bạn có thể nghe nhạc trên thiết bị cả khi khóa màn hình. 

Trên đây là toàn bộ thông tin gợi ý về những phần mềm YouTube tắt màn hình Android và iOS dành cho người dùng tham khảo và lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *