Pin iPhone 14 và những điều bạn cần biết

Thời lượng pin sẽ là mối quan tâm đáng kể của nhiều bạn trong năm nay vì tính năng Always-On Display được tích hợp trên thiết bị. Bài viết này sẽ cung cấp một bản tóm tắt ngắn gọn các thông tin quan trọng liên quan đến thời lượng pin của iPhone 14 series.

Dung lượng của pin iPhone 14 là bao nhiêu?

Theo trang web GSMArena, bảng sau chi tiết thời lượng pin được cung cấp bởi từng mẫu iPhone 14:

  • iPhone 14: 3.279mh
  • iPhone 14 Plus: 4.325mAh
  • iPhone 14 Pro: 3.200mAh
  • iPhone 14 Pro Max: 4.323mAh

iPhone 14 có dung lượng pin không chênh lệch đáng kể so với iPhone 13. Cụ thể hơn, dung lượng lưu trữ của iPhone 14 chỉ lớn hơn 2,18% so với iPhone 13, trong khi dung lượng lưu trữ của iPhone 14 Pro lớn hơn 3,43% và dung lượng lưu trữ của iPhone 14 Pro Max nhỏ hơn khoảng 0,42%. Không thể so sánh công bằng với thế hệ trước vì không có iPhone 13 Plus, mặc dù nó có dung lượng lưu trữ cao nhất trong tất cả các mẫu iPhone 14.

Pin trên iPhone 14 thường dùng được bao lâu?

Vì Apple vẫn chưa chính thức giới thiệu iPhone 14 nên hiện tại vẫn chưa có câu trả lời chắc chắn cho câu hỏi này. Apple đã không tiết lộ số liệu thống kê chuyên sâu về pin trong cuộc họp báo; Tuy nhiên, công ty nói rằng iPhone 14 có “thời lượng pin lâu nhất từ ​​trước đến nay” và có khả năng phát video liên tục. 20 giờ sử dụng liên tục, 95 giờ phát âm thanh và “thời lượng pin cả ngày” nói chung là các thông số kỹ thuật của thiết bị này.

Những con số này bao gồm Pro và Pro Max, cả hai đều có Màn hình luôn bật, như bạn có thể mong đợi, sẽ có ảnh hưởng đáng kể đến tuổi thọ pin của thiết bị.

Theo thông tin này, rõ ràng iPhone 14 Plus không có màn hình Always-On. Ngoài ra, phần cứng của iPhone 14 Plus kém tiên tiến hơn so với iPhone Pro và iPhone Pro Max. Tuy nhiên, iPhone 14 Plus có dung lượng pin lớn nhất nên nhiều khả năng nó sẽ là thiết bị. có tuổi thọ pin lâu nhất trong số các tùy chọn có sẵn của nó. Sau khi đánh giá xong trong những tuần tới, chúng tôi sẽ có một số thông tin nhất định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *