Quẩy tưng bừng với những ứng dụng chơi nhạc DJ trên điện thoại

Với những người yêu thích giai điệu âm nhạc Dance sôi động thì nhất định không thể bỏ qua những ứng dụng chơi nhạc DJ cá tính trên điện thoại sẽ được giới thiệu ngay sau đây. Các ứng dụng chơi DJ trên điện thoại hỗ trợ đa nền tảng iOS và Android giúp bạn dễ dàng trở thành chuyên gia mix nhạc “thần thái” theo gu âm nhạc riêng của mình.

TOP 5 ứng dụng chơi nhạc DJ trực tiếp trên điện thoại

Đối với những người đam mê âm nhạc thì ngoài những ứng dụng nghe nhạc trên điện thoại thì những ứng dụng chơi nhạc DJ sẽ giúp mẹ thỏa mãn được những đam mê của mình.

1. Ứng dụng Serato Pyro

Ứng dụng chơi nhạc DJ phổ biến đầu tiên xin được giới thiệu đến người dùng smartphone chính là Serato Pyro với khả năng tự động hòa âm ấn tượng. Công cụ hỗ trợ người dùng chọn lựa những bài hát phù hợp không gian bữa tiệc tại kho nhạc iTunes hoặc tài khoản Spotify. Người dùng chỉ cần chọn khoảng 5 – 7 bài hát phù hợp với bữa tiệc rồi ứng dụng sẽ đưa ra thêm gợi ý mà bạn không cần tự chọn. 

Ứng dụng Serato Pyro với khả năng tự động hòa âm

Ứng dụng Serato Pyro với khả năng tự động hòa âm

Ứng dụng Serato Pyro sẽ phối nhiều bài hát với nhau để tạo giai điệu bắt tai, mới lạ từ những bài hát vốn rất quen thuộc. Đặc biệt, Serato Pyro đã có sẵn phiên bản trên Apple Watch nên việc chơi nhạc, chuyển nhạc càng thêm thuận tiện.

2. Ứng dụng Pacemaker

Với người dùng không đòi hỏi quá cao về một ứng dụng chơi nhạc DJ quá chuyên nghiệp thì ứng dụng mix nhạc Pacemaker sẽ là lựa chọn lý tưởng. Công cụ này giúp mix các âm thanh bài hát mà bạn đã chọn từ iTunes hoặc Spotify tạo nên cá tính âm nhạc mới lạ.

Ứng dụng mix nhạc Pacemaker 

Ứng dụng mix nhạc Pacemaker

Pacemaker còn cung cấp bộ cân bằng ba băng cho phép áp dụng các hiệu ứng âm thanh mới vào bài hát tạo sự sôi động, khuấy động không gian âm nhạc DJ như Hi-Lo, Reverb, ChopChop,Roll, Echo, 8-bit, Beat Skip và Loop.

3. Ứng dụng Djay 2

Là một trong những ứng dụng chơi nhạc trên điện thoại nổi bật với giải thưởng Apple Design Award, Djay 2 là lựa chọn mix nhạc hàng đầu trên cả iOS và Android. Sở hữu giao diện cực kỳ chuyên nghiệp, Djay 2 còn tăng thêm sức hút với  tính năng chơi nhạc DJ ấn tượng. 

Djay 2 là lựa chọn mix nhạc hàng đầu trên cả iOS và Android

Djay 2 là lựa chọn mix nhạc hàng đầu trên cả iOS và Android

Người dùng có thể khai thác từ 2 nguồn nhạc iTunes và Spotify và 2 bàn đánh với EQ riêng biệt để tạo nên phong cách âm nhạc của mình. Lựa chọn thiết lập các bản ghi âm trực tiếp trên ứng dụng Djay 2 hay hỗ trợ tất cả các định dạng âm thanh phổ biến khiến Djay 2 càng được đánh giá cao bởi cả DJ chuyên nghiệp hay không chuyên.

4. Ứng dụng Cross DJ

Cross DJ sử dụng công nghệ đếm beat BPM chính xác cho trải nghiệm mix nhạc chất lượng cao. Người dùng có thể dễ dàng tạo ra những bản phối hoàn hảo, mix nhạc mượt mà. Tính năng đồng bộ hóa trên Cross DJ giúp tạo ra những bảo nhạc cộng hưởng với chỉ một cái chạm nhẹ. 

Cross DJ sử dụng công nghệ đếm beat BPM chính xác

Cross DJ sử dụng công nghệ đếm beat BPM chính xác

Cross DJ còn trang bị thêm tính năng Split Mono cho phép nghe thử các bản nhạc trước khi mix nhạc hay thay đổi âm độ bài hát. Đây cũng là phần mềm chơi nhạc đầu tiên cho phép thu âm và chia sẻ các đoạn mix tự tạo lên trang âm nhạc SoundCloud trực tuyến. 

5. Ứng dụng DJ Studio 5

Không chỉ thiết kế giao diện đẹp mắt, thân thiện, DJ Studio 5 còn tích hợp nhiều tính năng thông minh được nhiều người dùng yêu thích trên toàn thế giới. DJ Studio 5 hỗ trợ mix nhạc miễn phí với đầy đủ các tính năng không thua gì phần mềm trả phí. 

DJ Studio 5 tích hợp nhiều tính năng thông minh

DJ Studio 5 tích hợp nhiều tính năng thông minh

Bên cạnh chức năng mix nhạc, DJ Studio 5 còn được sử dụng như trình phát nhạc tiêu chuẩn với chất lượng âm thanh tốt nhất, hỗ trợ hệ điều hành từ Android 2.3 trở lên.

Với top 5 ứng dụng chơi nhạc DJ trên điện thoại tốt nhất đem đến cho người dùng đa dạng sự lựa chọn phù hợp sở thích và đam mê tạo ra những bản nhạc DJ phong cách riêng mình. Bạn có thể tải và thử nghiệm ngay trên điện thoại mà không các công cụ hay phần chuyên nghiệp phức tạp như trên máy tính.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *