Rò rỉ thông tin cấu hình Samsung Note 10+ trước ngày ra mắt

Ngày 7/8 tới đây, Samsung sẽ chính thức trình làng Samsung Galaxy Note 10+ và càng gần ngày ra mắt sản phẩm thì những thông tin rò rỉ về siêu phẩm này lại xuất hiện với tần suất dầy hơn và độ chính xác ngày càng cao hơn. Gần đây nhất là thông tin rò rỉ về cấu hình Samsung Note 10+. Chi tiết về cấu hình Note 10+ hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây.

Rò rỉ thông tin cấu hình Samsung Note 10+ trước ngày ra mắt

Trước đó là những thông tin rò rỉ về hình ảnh Samsung Note 10. Theo những nguồn thông tin rò rỉ mới đây về cấu hình Samsung Note 10+ cho thấy máy sẽ được Samsung trang bị màn hình hiển thị kích thước 6.75inch và độ phân giải là Quad-HD+. Máy sẽ có trọng lượng là 198gram cùng viên  pin dung lượng tương đối lớn là 4.300mAh.

Một điểm đặc biệt nữa là chỉ có Samsung Note 10+ mới được trang bị khe cắm thẻ nhớ microSD còn phiên bản Samsung Note thì không, máy cũng đã được loại bỏ đi jack cắm tai nghe 3,5 mm.

Rò rỉ thông số cấu hình Galaxy Note 10+

Rò rỉ thông số cấu hình Galaxy Note 10+

Thông tin còn cho thấy, Samsung Note 10+ sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh 25W, ngoài ra, máy cũng sẽ được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 45W. Tuy nhiên để sở hữu công nghệ sạc nhanh này thì người dùng sẽ phải mua một bộ sạc riêng không đi liền với máy. Dung lượng RAM tối đa của Note 10+ được cho là 12GB cùng ROM 256GB.

Đánh giá cấu hình: Samsung đã trang bị cho Note 10+ con chip Snapdragon 9825 tùy khu vực kinh doanh. Máy sẽ được trang bị cum camera thêm tính năng tương tự như âm thanh zoom trên chiếc điện thoại LG cách đây vài năm. Với tính năng này, nó cho phép người dùng tập trung vào những gì mà người dùng muốn nghe bằng cách phóng ta vào một khu vực cụ thể. Khi đó điện thoại sẽ cố gắng khuếch đại âm thanh phát ra từ khu vực đó và nó sẽ giảm những tiếng ồn ở xung quanh

Note 10 sẽ được ra mắt đầu tháng 8 tới đây

Note 10 sẽ được ra mắt đầu tháng 8 tới đây

Chiếc bút S Pen: tính năng “Air Gestures” trên bút S Pen Note 10 sẽ cho phép bút S Pen điều khiển và điều hướng smartphone mà không cần phải chạm trực tiếp đầu bút vào màn hình điện thoại. Điều này tương tự như cái cách bạn cuộn trang web bằng cách di chuột S Pen ở góc trên cùng hay dưới cùng. Ngoài ra, bút S Pen cũng có thể tạo ra âm thanh giống như khi đánh dấu ghi chú

Đó là những thông tin rò rỉ về cấu hình Samsung Note 10. Hãy cùng chờ đợi tới ngày ra mắt sản phẩm và cùng tới hệ thống siêu thị bán điện thoại Viettel Store trên toàn quốc và trải nghiệm sản phẩm nhé.

Thông tin chi tiết về sản phẩm cùng mức giá bán sản phẩm mọi người có thể cập nhật tại link: https://bit.ly/2Jp8cbt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *