Samsung Galaxy giá 5 triệu sẽ được trang bị chống rung quang học OIS

Chống rung quang học OIS, tiện ích vốn được xem bao gồm cao cấp thường chỉ thấy ở những dòng sản phẩm này điện thoại cao cấp hoặc các series máy này cận cao cấp, tuy nhiên SS Galaxy A22 thiết bị sẽ được bán với giá tương đương hơn 5 trđ đã được Samsung hỗ trợ siêu chống rung quang học OIS rất đáng giá.

Chống rung quang học OIS bao gồm gì?

Điều khiến các nhà sáng tạo nội dung không thích khi chụp hay quay phim đó chính la các rung động, nếu sản phẩm quay, chụp rung lắc vô vàn đồng nghĩa di động (bức ảnh, video,…) được tạo ra sẽ nhoè & giảm chất lượng rất vô vàn. Vì thế, hỗ trợ chống rung quang học (OIS) được ra đời để hỗ trợ việc quay, chụp chất lượng hơn trong vô vàn điều kiện khác nhau.

Công nghệ chống rung quang học OIS được tìm thấy chủ yếu trên các smartphone cao cấp

Công nghệ chống rung quang học OIS được tìm thấy chủ yếu trên các smartphone cao cấp

OIS (Optical Image Stabilization) hay còn được gọi bao gồm chống rung quang học, công nghệ này sử dụng ống kính con quay hồi chuyển để dịch chuyển ống kính cảm biến di chuyển theo từng chuyển động của chủ thể, từ đó mang lại tính ổn định khi chụp và quay phim. Đây là giải pháp cấu hình máy, chính vì thể chất lượng quang học của ảnh chụp vẫn được giữ nguyên, chính vì lý do đó mà OIS được ưa chuộng hơn so với chống rung điện tử.

Galaxy A22 sở hữu chống rung quang học có gì đặc biệt?

Cũng bởi vì đây là công nghệ phần cứng, chính vì lý do đó hầu hết các công ty điện thoại chỉ hỗ trợ cho các mẫu điện thoại cao cấp để tối ưu chi phí sản xuất. Tuy nhiên, Samsung lại mang công nghệ này lên Galaxy A22, một chiếc máy này có tầm giá chỉ hơn năm triệu đồng.

1. Hệ thống camera 48MP cung cấp OIS thỏa sức sáng tạo

Galaxy A22 được trang bị hệ thống 4 camera sau 48MP

Galaxy A22 được trang bị hệ thống 4 camera sau 48MP

Nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của nền tảng Tiktok, Instagram Reels,… mà bây giờ mỗi người dùng đều trở thành một “content creator”, sản xuất những video siêu ngắn bằng điện thoại. Để sự quan tâm được đa dạng view, like, tim,… video ngắn không chỉ cần nội dung hay, diễn xuất tốt mà chất lượng hiển thị cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc người xem có muốn tiếp tục trải nghiệm video đến cuối hay không. Bởi thế, những mẫu di động có hệ thống camera tốt kèm theo cơ chế chống rung OIS như Samsung Galaxy A22 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để sản xuất hình ảnh, video…

Samsung Galaxy A22 được nhà sản xuất trang bị hệ thống 4 ống kính 48MP, thông số cụ thể như sau:

  • 48 MP, f/1.8, (góc rộng), OIS
  • 8 MP, f/2.2, 123˚ (góc siêu rộng),
  • hai MP, f/2.4, (macro)
  • hai MP, f/2.4, (chân dung)

Cảm biến chính 48MP, mang đến khả năng chụp ảnh có độ chi tiết cao, khẩu độ F/1.8 sẽ bảo đảm sản phẩm có khả năng thu sáng tốt nếu chụp ảnh đem. Việc được trang bị cơ chế chống rung quang học OIS ở camera chính sẽ đảm bảo cho những bức ảnh chụp sẽ không bị rung nhoè, dị biệt là khi chụp đêm.

Hệ thống 4 camera linh hoạt, mang đến nhiều góc chụp khác, mọi người có khả năng linh hoạt điều chỉnh khung hình từ góc rộng, góc siêu rộng để có được ảnh chụp đúng với ý đồ nghệ thuật cá nhân. Không những vậy, người dùng có khả năng thoả sức sáng tạo với ống kính macro cho góc chụp cận cảnh đầy vừa mới lạ mà không phải điện thoại nào cũng có khả năng thực hiện được.

2. Máy có màn hình Super AMOLED 90Hz

Tần số quét cao đang dần trở thành xu hướng vừa mới trên hầu hết smartphone thời điểm hiện tại, với màn hình 90Hz Samsung Galaxy A22 có thể hiển thị 90 khung hình trong 1 giây bạn lướt hoặc xem nội dung. Chính vì lý do đó, trải nghiệm hình ảnh trên thiết bị Samsung Galaxy A22 này cực kỳ mượt mà.

Máy có màn hình Super AMOLED, tốc độ làm tươi 90Hz

Máy có màn hình Super AMOLED, tốc độ làm tươi 90Hz

Hơn thế nữa, công nghệ tấm nền Super AMOLED đem lại khả năng tái tạo màu sắc rực rỡ, phù hợp cho nhu cầu trải nghiệm giải trí, việc xem các bộ phim, xem Tiktok hay Youtube sẽ trở nên vui vẻ, “ngon” mắt hơn.

3. Trang bị viên Pin 5000mAh

series SS Galaxy A của Samsung không chỉ đẹp, camera đa tính năng hữu ích mà còn đi kèm với thời lượng dùng rất tốt, có được điều này nhờ công ty đã cung cấp dung lượng viên pin lớn bên trong thiết bị này. SS Galaxy A22 sở hữu viên pin dung lượng 5000mAh & máy này chỉ có độ phân giải tấm nền dừng ở mức HD+ không tiêu hao quá nhiều điện nặng, chính vì nguyên nhân đó thời gian sử dụng của SS Galaxy A22 sẽ kéo dài hơn khá đa dạng so với các sản phẩm cùng phân khúc.

Viên pin dung lượng 5000mAh hỗ trợ sạc nhanh 13W

Viên pin dung lượng 5000mAh hỗ trợ sạc nhanh 13W

sạc nhanh 15W mang đến thời gian sạc tuyệt vời cho Samsung Galaxy A22, trong khoảng 30 phút sạc tốt nhất thiết bị đã có cho tôi khoảng 40%, 1 con số lớn nếu so với thỏi pin 5.000mah của máy này.

Tạm kết

Samsung Galaxy A22 không chỉ tập trung vào phong cách thiết kế, thời lượng sử dụng pin hay tấm nền mà bây giờ thiết bị vừa của Samsung còn mang đến dùng nhiếp ảnh “chống rung” cùng OIS rất cao cấp. Cùng SS Galaxy A22, bạn sẽ có được những dùng quay chụp rất tuyệt vời mà không nhiều thiết bị cùng mức giá có thể mang lại được.

Viettel Store | Nhà mạng bán lẻ điện thoại số 1 tại Việt Nam

Hotline: 1800 8123

Fanpage: https://www.facebook.com/ViettelstoreOnline

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeryHI4qZWY8V6qmeIRa1rQ

Cập nhật các tin tức công nghệ liên quan tới Galaxy A22 tại: https://tintuc.viettelstore.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *