Sự khác biệt giữa iPhone 11 bản 2 sim vật lý và bản eSim

iPhone 11 bản 2 sim vật lý và bản eSim có gì khác nhau? Cách phân biệt như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua những chia sẻ dưới đây.

iPhone 11 có 2 SIM vật lý và iPhone 11 eSIM

Apple đã đem tới cho người dùng khi chọn mua iPhone 11 với 2 phiên bản là 2 sim vật lý và 1 sim vật lý + 1 eSim, đây là môt dạng sim điện tử với khả năng kết nối với 3 nhà mạng di động tại Việt Nam là Viettel, MobiFone và Vinaphone. Các nhà mạng khác thì thời điểm này vẫn chưa hỗ trợ eSim.

Vậy nên dùng iPhone 11 có eSim hay bản 2 Nano Sim?

Vậy nên dùng iPhone 11 có eSim hay bản 2 Nano Sim?

Tại thị trường Việt Nam và nhiều thị trường khác thì phiên bản iPhone 11 2 sim vật lý chỉ được bán tại thị trường Trung Quốc, Hồng Kông và Macao. Nếu bạn muốn mua iPhone 11 bản 2 sim vật lý thì bạn chỉ có thể mua iPhone 11 hàng xách tay thôi. Còn tại Việt Nam, phiên bản iPhone 11 là 1 Nano Sim và 1 eSim.

Sự khác biệt giữa phiên bản 2 SIM vật lý và eSIM

Để mọi người hiểu rõ hơn, hãy cùng đi phân biệt nano sim và eSim qua những chia sẻ sau:

Hạn chế lớn nhất khi sử dụng eSim đó là dịch vụ eSim có thể bị khóa theo từng thị trường và theo từng nhà mạng. Đối với các phiên bản iPhone Lock (chỉ dùng được một số nhà mạng cố định) thì eSim không sử dụng được tại Việt Nam. Trong khi iPhone 11 bản 2 simm vật lý sẽ không gặp vấn đề này.

Phân biệt eSim và Nanosim

Thứ 2, khi sử dụng iPhone 11 eSim thì bạn cần hạn chế việc đổi điện thoại bởi mỗi lần thây đổi điện thoại, bạn sẽ phải tới nhà mạng là được cấp mã QR quét vào máy, tương đối phức tạp.

Hãy nhớ rằng, eSIm hiện tại tại Việt Nam chỉ được hỗ trợ bởi 3 nhà mạng lớn là Viettel, MobiFone, Vinaphone mà thôi. Các nhà mạng khác vẫn chưa được hỗ trợ cho eSim.

Trên đây là những thông tin chia sẻ giúp mọi người hiểu hơn về eSim và Nano sim. Mong rằng những thông tin chia sẻ này sẽ giúp ích được cho mọi người khi chọn mua điện thoại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *