Cách tải video Pinterest về điện thoại iPhone, Android

Pinterest là một mạng xã hội ảnh và video cực kỳ phổ biến trên toàn thế giới. Nó cho phép người dùng chia sẻ và khám phá nhiều loại nội dung hữu ích và đa dạng, từ hình ảnh đến video, từ thực đơn nấu ăn đến các bài viết hướng dẫn thủ công. Tuy nhiên, mặc dù Pinterest là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm ý tưởng mới, việc tải video trực tiếp từ Pinterest về điện thoại của bạn có thể gặp một số thách thức. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách tải video Pinterest về điện thoại của bạn.

Có thể tải video Pinterest về điện thoại không?

Có thể tải video Pinterest về điện thoại không?

Có thể tải video Pinterest về điện thoại không?

Có thể tải video Pinterest về điện thoại của bạn nếu bạn sử dụng một số ứng dụng hỗ trợ tải video.

Một số ứng dụng tải video phổ biến nhưng không được chính thức hỗ trợ như Video DownloadHelper, TubeMate và Snaptube có thể giúp bạn tải video từ Pinterest về điện thoại.

Tuy nhiên, chúng tôi muốn lưu ý rằng tải video từ Pinterest có thể vi phạm các quy định sử dụng của Pinterest và luật bản quyền. Nếu bạn không có sự cho phép của chủ sở hữu tác quyền, việc tải video có thể là hành động bất hợp pháp. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem video trực tuyến trên Pinterest và chỉ tải video khi bạn có đủ quyền để làm như vậy.

Cách tải video Pinterest về điện thoại iPhone, Android

1. Cách tải video Pinterest về điện thoại iPhone

Cách tải video Pinterest về điện thoại iPhone

Để tải video Pinterest về điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng một số ứng dụng bên thứ ba như Video DownloadHelper hoặc Documents. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết:

 • Bước 1: Cài đặt ứng dụng Video DownloadHelper hoặc Documents trên iPhone của bạn thông qua App Store.
 • Bước 2: Mở trình duyệt trên iPhone của bạn và truy cập vào trang web Pinterest.
 • Bước 3: Tìm kiếm và chọn video mà bạn muốn tải xuống.
 • Bước 4: Nhấn vào biểu tượng “Chia sẻ” bên dưới video và chọn “Sao chép liên kết”.
 • Bước 5: Mở ứng dụng Video DownloadHelper hoặc Documents và dán liên kết video vào ô tìm kiếm.

Sau khi tìm thấy video, nhấn vào biểu tượng tải xuống để bắt đầu quá trình tải video về điện thoại.

Sau khi tải xong, bạn có thể tìm thấy video tải về trong thư mục tải xuống của ứng dụng của mình.

Chú ý rằng, tải video trực tiếp từ Pinterest có thể vi phạm các quy định sử dụng của Pinterest và luật bản quyền. Nếu bạn không có sự cho phép của chủ sở hữu tác quyền, việc tải video có thể là hành động bất hợp pháp. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem video trực tuyến trên Pinterest và chỉ tải video khi bạn có đủ quyền để làm như vậy.

2. Cách tải video Pinterest về điện thoại Android

Tải video Pinterest về điện thoại Android có thể dễ dàng hơn so với tải về trên iPhone, vì có nhiều ứng dụng hỗ trợ tải video trên Android. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết:

 • Tải và cài đặt ứng dụng “Video Downloader for Pinterest” trên thiết bị Android của bạn thông qua Google Play Store.
 • Truy cập trang web Pinterest trên trình duyệt của thiết bị Android.
 • Tìm và chọn video mà bạn muốn tải xuống.
 • Nhấn vào biểu tượng “Chia sẻ” bên dưới video và chọn “Sao chép liên kết”.
 • Mở ứng dụng “Video Downloader for Pinterest” và dán liên kết video vào ô tìm kiếm.
 • Nhấn vào biểu tượng tải xuống để bắt đầu quá trình tải video về điện thoại.

Sau khi tải xong, bạn có thể tìm thấy video tải về trong thư mục tải xuống của ứng dụng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng khác như Video Downloader hoặc Total Downloader để tải video Pinterest về điện thoại Android của mình. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các ứng dụng này với sự cẩn trọng, bởi vì tải video Pinterest có thể vi phạm các quy định sử dụng của Pinterest và luật bản quyền. Nếu bạn không có sự cho phép của chủ sở hữu tác quyền, việc tải video có thể là hành động bất hợp pháp.

Video Pinterest tải về được lưu ở đâu?

Địa điểm lưu trữ video Pinterest tải về trên điện thoại sẽ phụ thuộc vào ứng dụng tải video mà bạn đã sử dụng để tải video Pinterest. Tuy nhiên, thường thì các ứng dụng này sẽ lưu video tải về vào một thư mục tải xuống (Download) trên điện thoại của bạn.

Nếu bạn đã sử dụng ứng dụng mặc định của trình duyệt để tải video Pinterest, thì video sẽ được lưu trong thư mục Tải xuống (Download) trên điện thoại của bạn.

Nếu bạn không biết nơi lưu trữ video Pinterest tải về, bạn có thể mở ứng dụng quản lý tệp trên điện thoại của mình để tìm kiếm thư mục tải xuống. Thông thường, thư mục này sẽ nằm trong ổ đĩa của điện thoại, có thể là trong bộ nhớ trong hoặc thẻ nhớ mở rộng.

Kết luận

Tổng kết lại, để tải video Pinterest về điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng các phương pháp như sử dụng trình duyệt web hoặc sử dụng ứng dụng tải video. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Pinterest chính thức để tải video về, tuy nhiên ứng dụng này chỉ cho phép tải video trên một số bảng tin nhất định.

Nguồn TK: https://viettelstore.vn/tin-tuc/cach-tai-video-pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *