Thông tin cấu hình OPPO Reno4 rò rỉ trên Geekbench

Mới đây, những thông tin về cấu hình OPPO Reno4 đã được công bố trên trang Geekbench. Qua đó thì OPPO Reno4 sẽ sở hữu con chip Snapdragon 765G, máy được trang bị dung lượng RAM 12GB và chạy trên hệ điều hành Android 10.

Thông tin cấu hình OPPO Reno4 rò rỉ trên Geekbench

Như chúng ta đã biết thì OPPO Reno4 và OPPO Reno4 Pro là bộ đôi điện thoại di động tầm trung giá rẻ của OPPO sẽ được dự định ra mắt vào ngày thời điểm tháng 8 tới đây. Mới đây, thông tin về phiên bản tiêu chuẩn OPPO Reno4 đã được phát hiện trên trang đo hiệu năng Geekbench, qua đó mà cấu hình OPPO Reno4 đã chính thức được công nhận.

Cơ sở dữ liệu của Geekbench cho thấy, chiếc điện thoại OPPO Reno4 có tên mã là OPPO PDPM00 sử dụng chipset Qualcomm Snapdragon 765G có 8 nhân và hoạt động ở vận tốc xung nhịp 1.8GHz, máy sở hữu dung lượng RAM 12GB và chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 10.

Với tham số cấu hình trên, OPPO Reno4 ghi được số điểm hiệu năng khá tốt là 610 điểm với bài kiểm tra đơn nhân và đạt 1.777 điểm trong bài thử nghiệm đa nhân.

Thông tin cấu hình OPPO Reno4

Ngoài ra, các nguồn tin trước đó cho biết thêm máy sử dụng màn hình kích thước lớn 6.5 inch cho độ phân giải Full HD+ với tần số quét 90Hz. Mặt lưng máy được thiết bị hệ thống 3 camera bao gồm camera chính 48MP, camera góc siêu rộng 12MP, camera tele độ phân giải 13MP. Chưa hết, OPPO Reno4 sở hữu camera selfie 32MP ở mặt trước hỗ trợ tối đa người sử dụng chụp ảnh chụp ảnh rất ảo diệu và khả năng gọi video call tiện lợi.

Cấu hình OPPO Reno4 rò rỉ

Ngoài ra, OPPO Reno4 được dự đoán sẽ được hãng trang bị viên pin dung lượng 4.000mAh và có có khả năng sạc nhanh công suất 65W.

Kết luận: với cấu hình OPPO Reno4 hứa hẹn đây sẽ là một smartphone khi ra mắt sẽ rất thu hút người sử dụng, đặc biệt là nhóm đối tượng khách hàng giới trẻ. Giá bán OPPO Reno4 hiện vẫn chưa được hãng tiết lộ, nếu tò mò về những thông tin chi tiết về OPPO Reno4 | OPPO Reno4 Pro thì hãy cùng theo dõi chi tiết thông tin cùng Viettel Store mọi người nhé.

Nguồn: https://tintuc.viettelstore.vn/cau-hinh-oppo-reno4-duo%cc%a3c-xac-nha%cc%a3n-tren-geekbench-chip-snapdragon-765g-ram-12gb.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *