[Tìm hiểu] mức giá bán Samsung Galaxy S20 Ultra

Là phiên bản cao cấp nhất trong dòng S20 series sắp ra mắt thị trường trong tháng 3 tới. Vậy mức giá bán Galaxy S20 Ultra sẽ là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu mức giá dự kiến Galaxy S20 Ultra qua những thông tin rò rỉ dưới đây.

Giá bán của Samsung Galaxy S20 Ultra sẽ là bao nhiêu?

Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa là bộ ba Galaxy S20 sẽ ra mắt toàn bộ thị trường. Thông tin được nhiều người chờ đợi nhất thời điểm này có thể là thông tin về mức giá bán chính thức Galaxy S20 | S20+ và S20 Ultra. Đặc quan tâm hơn cả chắc hẳn là phiên bản Galaxy S20 Ultra, phiên bản cao cấp nhất. Galaxy S20 Ultra sẽ đích thực là một “con quái vật” khi được Samsung trang bị rất nhiều các tính năng mới, tiên tiến cùng cấu hình vượt trội đêm tới những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Đương nhiên là mức giá bán Galaxy S20 Ultra sẽ không hề thấp đau nhé.

Galaxy S20 Ultra là flagship cao cấp nhất dòng S mới chuẩn bị ra mắt

Galaxy S20 Ultra là flagship cao cấp nhất dòng S mới chuẩn bị ra mắt

Qua những thông tin rò rỉ thì mức giá bán dự kiến Galaxy S20 Ultra sẽ lên tới 1,399 USD, mức giá này tuy có khiến nhiều người phải choáng ngợp. Ngoài ra, mức giá bán dự kiến của 2 phiên bản Galaxy S20 và S20+  lần lượt là 999 USD và 1.199 USD kèm dung lượng ROM 128GB. Tại thị trường Mỹ, Samsung sẽ ra mắt phiên bản 5G chữ không phải phiên bản 4G.

Mức giá bán dự kiến Galaxy S20 Ultra cùng các phiên bản S20 và S20+

Mức giá bán dự kiến Galaxy S20 Ultra cùng các phiên bản S20 và S20+

Thông tin cấu hình Galaxy S20 Ultra khi máy được trang bị màn hình hiển thị kích thước 6.9 inch có thiết kế đục lỗ ở giữa là vị trí đặt camera giống như trên Galaxy Note 10. Cả 3 phiên bản Galayx S20 đều được trang bị cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình.

Về con chip, Samsung sẽ trang bị cho bộ 3 này vi xử lý Snapdragon 865 cao cấp nhất của Qualcomm hoặc Exynos 990 cao cấp nhất của Samsung, điều này còn tùy thuôc vào thị trường, dung lượng RAM tối thiểu sẽ là 8GB.

Galaxy S20 Ultra | S20 | S20+ đều được trang bị cấu hình mạnh mẽ

Galaxy S20 Ultra | S20 | S20+ đều được trang bị cấu hình mạnh mẽ

Giá bán của Galaxy S20 Ultra chính thức sẽ được tiết lộ vào sự kiện Unpacked của Samsung sẽ diễn ra cách dây khoảng 1 tuần nữa. Rất có thể Samsung sẽ cho ra mắt bản 4G ngoài thị trường Mỹ. Dự kiến bộ ba Galaxy S20 sẽ được lên kệ vào ngày 6/3 đến đây, sau gần 1 tháng ra mắt chính thức. Hãy cùng chờ đón tới ngày sản phẩm ra mắt thị trường nhé.

Thời điểm này, nếu muốn đặt trước Galaxy S20 Ultra, mọi người có thể tham khảo chương trình đặt trước Galaxy S20 Ultra tại Viettel Store kèm theo các ưu đãi hấp dẫn về giá bán và quà tặng giá trị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *