Tìm hiểu về thiết kế, cấu hình Galaxy S11 sắp ra măt

Thời điểm này, những thông tin rò rỉ về thiết kế và cấu hình Samsung Galaxy S11 xuất hiện rất nhiều. Bài tổng hợp hôm nay, hãy cùng dienthoaivacongnghe.com tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Tìm hiểu về thiết kế, cấu hình Galaxy S11 sắp ra mắt

Về thiết kế Galaxy S11, một số hình ảnh rò rỉ mới nhất đã cho thấy toàn bộ thiết kế của Samsung Galaxy S11. Qua đó thì S11 có thiết kế màn hình kích thước 6.7-inch, thay vì chỉ 6.4-inch như trên Galaxy S10+, cùng với đó là hai cạnh với viền cực mỏng, hai cạnh bên được uốn cong cho diện tích trải nghiệm tốt hơn. Ở trên có khoét 1 lỗ nhỏ ở chính giữa là nơi chứa camera selfie. Bên cạnh đó, những hình ảnh rò rỉ còn cho thấy rằng Galaxy S11 sẽ có tên là gọi Galaxy S20 Plus.

Thiết kế và cấu hình Galaxy S11 mới nhất

Thiết kế và cấu hình Galaxy S11 mới nhất

Ở mặt lưng thì Galaxy S11 nổi bật nhờ thiết kế cụm camera hình chữ nhật ở góc trái, bên trong có chứa đến 4 camera. Theo nguồn tin mới nhất thì một trong những camera được trên Galaxy S11 có dòng chữ 100x cạnh một loạt ống kính, đây có thể sẽ là khả năng zoom của cụm camera này bằng cách kết hợp cả phần cứng lẫn phần mềm. Ngoài ra, ba camera còn lại là cảm biến chính 108 MP, nó còn đi kèm cảm biến 48 MP và thêm một ống kính góc siêu rộng 12 MP.

Cụm camera trên Galaxy S11 có khả năng zoom 100X

Cụm camera trên Galaxy S11 có khả năng zoom 100X

Cụm camera này cũng được cập nhật thêm một số tính năng mới như Smart Selfie tự động chuyển đổi giữa máy ảnh thông thường và góc rộng, chế độ Single Take Photo có thể di chuyển máy ảnh xoay quanh vật thể chụp. Bên cạnh đó, cụm camera này có khả năng quay video 8K ở tốc độ 30 khung hình/giây hoặc 4K ở tốc độ 60 khuông hình/giây.

Camera Galaxy S11 được đặt trong khung chữ nhật

Camera Galaxy S11 được đặt trong khung chữ nhật

Ngoài thiết kế và cấu hình Galaxy S11 cũng vô cùng tuyệt vời với con chip Snapdragon 865 5G mạnh nhất của Qualcomm hiện nay, kết hợp với đó là các tùy chọn dung lượng RAM 12 GB hoặc 16 GB, thẻ nhớ microSD có dung lượng bộ nhớ mở rộng lên đến 512 GB. Bên cạnh đó, viên pin dung lượng 5.000 mAh có hỗ trợ sạc nhanh 45W và khả năng sạc pin từ 0-100% chỉ trong 74 phút.

Cấu hình Galaxy S11 được đánh giá là cực khủng

Cấu hình Galaxy S11 được đánh giá là cực khủng

Là flagship của Samsung nên chắc chắn thiết kế và cấu hình Galaxy S11 sẽ thuộc loại TOP đầu và tiên tiến nhất. Galaxy sẽ được ra mắt vào ngày 11/2 tại sự kiện Unpacked bởi vì Samsung đơn vị ở Sanfrancisco (Mỹ). Một nguồn tin khác cho hay, rất có thể siêu phẩm này sẽ được mang tên Galaxy S20 có ý nghĩa bởi sản phẩm này được ra mắt vào năm 2020.

Trên đây là những thông tin về thi công, cấu hình Samsung Galaxy S11 sắp ra mắt thị trường. Nếu mọi người tò mò về sản phẩm này thì đừng quên ghé qua hệ thống siêu thị bán điện thoại Viettel Store trên toàn quốc để trải nghiệm khi sản phẩm lên kệ tại thị trường Việt Nam nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *