Top 4 phần mềm nghe nhạc hot nhất trên mọi dòng điện thoại

Chiếc điện thoại thông minh ngày này không chỉ đơn thuần là thiết bị nghe gọi mà còn là một công cụ giải trí đa phương tiện. Trong đó những trải nghiệm âm nhạc là phần quan trọng không thể thiếu. Hãy cùng khám phá ngay Top 4 phần mềm nghe nhạc hot nhất trên mọi dòng điện thoại.

Top 4 phần mềm nghe nhạc hot nhất trên mọi dòng điện thoại

Hãy cùng tìm hiểu 4 phần mềm nghe nhạc miễn phí đang được ưu thích nhất hiện nay ngay dưới đây nhé!

1. Zing MP3

Zing MP3 chính là cái tên đầu tiên trong danh sách phần mềm nghe nhạc phổ biến nhất trên mọi dòng điện thoại iOS hay Android. Ứng dụng sở hữu kho nhạc trực tuyến chất lượng hàng đầu Việt Nam với đa dạng thể loại, ca sĩ và không ngừng cập nhật những bài hát và MV mới của nghệ sĩ trong nước và quốc tế. Kho nhạc được sắp xếp khoa học theo từng chuyên mục, thể loại, album, video, nghệ sĩ, các Bảng xếp hạng trong nước và quốc tế, Top 100 hay tổng hợp các chủ đề âm nhạc mới nhất.

Trải nghiệm nghe và tải nhạc trên điện thoại với ứng dụng Zing MP3

Trải nghiệm nghe và tải nhạc trên điện thoại với ứng dụng Zing MP3

Người dùng có thể nghe nhạc trực tuyến trên Zing MP3 hoặc tải về máy để nghe offline. Tuy nhiên, lưu ý khi nghe và tải nhạc trên Zing MP3 sẽ cung cấp cả bài hát miễn phí hoặc phải trả phí bản quyền, đặc biệt là các bài hát quốc tế. Do vậy, với người dùng tài khoản miễn phí có thể bị giới hạn một số quyền hoặc nội dung.

2. Google Play Music

Với những người dùng Android thì không còn xa lạ với ứng dụng nghe nhạc trên điện thoại Google Play Music. Ứng dụng này còn có thể dùng cho cả các thiết bị iOS với đầy đủ tính năng nghe nhạc và radio trực tuyến chất lượng cao hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể thoải mái khám phá, trải nghiệm và chia sẻ những bài hát yêu thích ở bất cứ thời gian và địa điểm nào. Toàn bộ kho nhạc Google Play Music đều được lưu trữ trực tuyến, do đó người dùng không cần lo lắng về bộ nhớ hay quy trình đồng bộ khi phát nhạc offline.

Nghe nhạc và radio trực tuyến chất lượng cao trên Google Play Music

Nghe nhạc và radio trực tuyến chất lượng cao trên Google Play Music

3. NhacCuaTui

Ứng dụng NhacCuaTui dành cho mọi dòng điện thoại và máy tính bảng đem đến trải nghiệm âm nhạc trực tuyến miễn phí không giới hạn. Với giao diện đẹp mắt, thao tác sử dụng dễ dàng, sắp xếp hợp lý giữa kho nhạc trực tuyến và thư viện nhạc cá nhân, hỗ trợ đồng bộ hóa bài hát hay playlist khi nghe nhạc offline. Thêm một điểm cộng ấn tượng trên ứng dụng NhacCuaTui chính là tính chạy chữ Karaoke lời bài hát đem đến cho người dùng trải nghiệm âm nhạc phong phú, song ca cùng nghệ sĩ.

Ứng dụng NhacCuaTui dành cho mọi dòng điện thoại

Ứng dụng NhacCuaTui dành cho mọi dòng điện thoại

4. Microsoft Groove

Phần mềm nghe nhạc Microsoft Groove có thể là một cái tên khá mới với nhiều người dùng điện thoại thông minh nhưng ứng dụng được phát triển bởi Microsoft này lại sở hữu rất nhiều tính năng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá. Cơ chế hoạt động của Microsoft Groove khá đặc biệt khi tích hợp cùng với dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive và Music Pass, cho phép đem đến những trải nghiệm âm nhạc miễn phí trên cả máy tính PC, laptop và điện thoại.

Ứng dụng nghe nhạc Microsoft Groove cho điện thoại và PC

Ứng dụng nghe nhạc Microsoft Groove cho điện thoại và PC

Phần mềm có giao diện hiện đại, dễ sử dụng trong khi chỉ chiếm một dung lượng nhỏ bộ nhớ, giúp thay thế các trình phát nhạc mặc định trên điện thoại hoặc máy tính. Bạn có thể dễ dàng tạo playlist nhạc riêng của mình bằng cách thêm file nhạc MP3 vào tài khoản OneDrive và thưởng thức mọi nơi mọi lúc, ngay cả khi offline. Tính năng Music Pass cho phép người dùng thỏa sức khám phá những bài hát, album nhạc mới nhất hay nghe radio âm nhạc trực tuyến mà không bị làm phiền bởi quảng cáo.

Với 4 gợi ý phần mềm nghe nhạc thú vị trên đây hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm âm nhạc hấp dẫn không giới hạn và đặc biệt miễn phí. Bạn còn chờ gì mà không khám phá thế giới âm nhạc sôi động ngay trên chiếc smartphone yêu quý.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *