Tai nghe Airpods là gì? Các đời tai nghe Airpods và địa chỉ mua hàng chính hãng

Ngay từ khi mẫu tai nghe không dây AirPods đầu tiên của Apple được ra mắt đã thu hút sự chú ý. Tai nghe AirPods có thiết kế nhỏ, nhẹ, thời lượng pin tốt, đi kèm hộp sác, dễ dàng kết nối với các thiết bị thông minh khác.

Tai nghe Airpods là gì?

AirPods là dòng sản phẩm tai nghe true wireless của hãng Apple. Thiết kế phần tai nghe Apple AirPods giống với EarPods nhưng không có dây kết nối. Tai nghe AirPods sở hữu chip W1 hoặc H1, tùy từng phiên bản. Người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác điều khiển tai nghe bằng cách chạm hoặc dùng giọng nói.

AirPods là dòng sản phẩm tai nghe true wireless của hãng Apple

AirPods là dòng sản phẩm tai nghe true wireless của hãng Apple

AirPods đi kèm cùng hộp sạc, đồng thời cũng là hộp đựng tai nghe, tránh bị rơi mất. Hộp sạc AirPods có kích thước nhỏ gọn, rất dễ bỏ túi. Bên dưới hộp sạc là cổng Lightning dùng để kết nối sạc. Ngoài ra còn có cả phiên bản AirPods sạc không dây.

Hiện tai nghe không dây AirPods hỗ trợ kết nối với hầu hết các thiết bị iOS như iPhone, iPad, iPod, máy tính Macbook… và kết nối Bluetooth với những thiết bị chạy trên hệ điều hành Android và Windows Phone. 

Các đời tai nghe Airpods từ trước đến nay

Tính đến thời điểm hiện tại, trên thị trường đã ra mắt các mẫu tai nghe Airpods gồm có 2 loại chính là Airpods 1 và Airpods 2.

  • Airpods 1: Chính thức ra mắt vào năm 2017.
  • Airpods 2: Ra mắt vào tháng 3/2019. 
  • Ngoài ra, tai nghe không dây Airpods còn có thêm 1 loại nữa là Airpods Pro. Đây là mẫu tai nghe được thiết kế tương tự như Airpods 1 và 2 về cách thức kết nối và hoạt động, chỉ khác ở thiết kế dạng nhét tai. Đi kèm tai nghe sẽ có thêm 3 đầu nhét tai với kích thước khác nhau, phù hợp với nhu cầu người sử dụng.
Các đời tai nghe Airpods từ trước đến nay

Các đời tai nghe Airpods từ trước đến nay

Ngoài ra, các sản phẩm Airpods còn được trang bị hệ thống cảm ứng lực thông minh giúp người dùng có thể điều khiển cuộc gọi và trình phát nhạc dễ dàng ngay trên tai nghe.

>> XEM THÊM: Hướng dẫn cách vệ sinh tai nghe AirPods chỉ tốn 5 phút

Mua tai nghe Airpods chính hãng ở đâu?

Khách hàng có thể chọn mua các sản phẩm tai nghe Bluetooth Apple Airpods chính hãng tại các cửa hàng, trung tâm điện máy phân phối thiết bị chính hãng. Dưới đây là một số địa chỉ mua sản phẩm chính hãng dành cho khách hàng tham khảo. 

1. Viettel Store

Hệ thống Viettel Store hiện đã có hơn 300 siêu thị phân bố trên toàn quốc. Tại đây cũng cấp đầy đủ các thiết bị, sản phẩm công nghệ cao chính hãng bao gồm: Điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện công nghệ… và tất nhiên có các các dòng tai nghe không dây Airpods của Apple. Đặc biệt hiện Viettel Store là đối tác chính thức của Apple tại Việt Nam, chuyên phân phối các dòng sản phẩm công nghệ thông minh chính hãng với hệ thống siêu thị tại khắp 63 tỉnh thành.

Link: Mua tai nghe Airpods chính hãng, giá tốt tại Viettel Store.

Mua tai nghe Airpods chính hãng tại Viettel Store

Mua tai nghe Airpods chính hãng tại Viettel Store

2. FPT Shop

Hệ thống bán lẻ FPT Shop thuộc chuỗi phân phối bán lẻ các sản phẩm công nghệ, kỹ thuật số di động gồm: Điện thoại di động, laptop, máy tính bảng, phụ kiện điện thoại. Trong đó bao gồm cả tai nghe Apple Airpods chính hãng. Hiện các dòng sản tai nghe Apple Airpods đang bán tại FPT Shop như: AirPods Pro, AirPods 2 hộp sạc dây và không dây.

Mua Airpods tại FPTshop

3. Cellphone S

CellphoneS là một trong những đại lý bán lẻ sản phẩm iPhone chính hãng VN/A của Apple Việt Nam được phân phối bởi Viettel. Hệ thống phân phối của CellphoneS đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ các sản phẩm công nghệ với 31 cửa hàng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. CellphoneS là một trong những địa chỉ phân phối nghe Apple Airpods chính hãng chất lượng, uy tín tại Việt Nam. 

Mua Airpods tại Cellphones

Với các thông tin về tai nghe Airpods và một số địa chỉ mua sản phẩm chính hãng Apple uy tín trên đây hy vọng sẽ giúp người dùng dễ dàng sở hữu được chiếc tai nghe Apple Airpods yêu thích, đảm bảo chất lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *