Top 6 game sinh tồn mobile chơi cùng bạn bè đáng thử qua

Game sinh tồn là thể loại game mang lại cho người chơi nhiều cảm xúc. Nơi bạn được hóa thân vào các điều kiện sống khắc nghiệt và sinh tồn với nhân vật của mình. Cùng điểm danh qua các game sinh tồn mobile chơi cùng bạn bè qua bài viết này nhé.

Game sinh tồn là gì?

Game sinh tồn là một thể loại game mà người chơi phải cố gắng sống sót trong một môi trường đầy rẫy nguy hiểm và thách thức. Trong game này, người chơi thường phải tìm kiếm và sử dụng tài nguyên để xây dựng căn cứ, tạo ra các công cụ và vật dụng để giúp họ sống sót.

Trong các game sinh tồn, người chơi thường phải đối mặt với các yếu tố như đói, khát, lạnh, nóng, độc hại, bệnh tật, thời tiết xấu, các sinh vật hoang dã và thậm chí là các thảm họa tự nhiên. Họ cần phải xây dựng và bảo vệ căn cứ của mình, thu thập tài nguyên và phát triển các kỹ năng để có thể chống lại các thách thức này.

Top 6 game sinh tồn mobile chơi cùng bạn bè đáng thử qua

Dưới đây là gợi ý 6 game sinh tồn mobile chơi cùng bạn bè đáng thử nhất 2023.

1. Last Day on Earth: Survival

Đứng đầu trong danh sách có lẽ là game Last Day on Earth nổi tiếng trên nền tảng mobile. Có lẽ đây là tựa game khá nổi tiếng trên nền tảng mobile. Đầu tiên chúng ta sẽ được xuất hiện trong một nhân vật rất đúng nghĩa sinh tồn khi hoàn toàn không có một trang bị gì cả. Bạn sẽ phải thu lượm mọi thứ trong một thế giới đầy quái vật từ trang phục vũ khí, xây nhà.

Last Day on Earth

Hệ thống cấu trúc game khá phong phú, bạn sẽ có hệ thống nhiệm vụ khá phong phú tích trữ lương thực và chống trả lại các làn sóng tấn công của quái vật trong game. Bạn còn có khả năng tương tác rất tốt với người chơi online khác như một cộng đồng cùng nhau sinh tồn vậy. Nhìn chung tựa game được chăm chút khá kỹ lưỡng từ hình ảnh và nội dung, khả năng tương tác cấu trúc vật phẩm trong game được nhà phát hành update liên tục.

2. ARK: Survival Evolved

ARK: Survival Evolved là một tựa game thế giới mở, game sẽ đưa bạn về bối cảnh thời tiền sử. Bạn sẽ được khám phá thế giới tiền sử đầy rẫy nguy hiểm nhưng rất hấp dẫn này. Hệ thống cấu trúc trong game khá đa dạng và phong phú, với hệ thống nhiệm vũ khí khá đa dạng theo quá trình của game bạn sẽ thấy những vũ khí có tính sát thương cao hơn.

ARK: Survival Evolved

Người chơi phải tự xây dựng chỗ trú ẩn cũng như để duy trì sự sống các chỉ số của nhân vật. Bạn sẽ có hệ thống kết nối các người chơi online cùng nhau sinh tồn. Tựa game hứa hẹn mang lại những trải nghiệm khá vui vẻ rất đáng để bạn trải nghiệm.

3. Dead by Daylight Mobile

Tiếp theo là tựa game kinh dị sinh tồn khá vui mà bạn có thể chơi cùng nhóm bạn của mình. Đây là tựa game khá nổi tiếng trên pc được đưa lên nền tảng mobile. Trong game bạn sẽ phải chống trả lại một tên sát nhân truy tìm nhóm bạn theo hình thức 4 người chơi vs 1 sát nhân. Người chơi trong vai trò sinh tồn sẽ phải cố gắng lẩn trốn khỏi tên sát nhân và tìm đường thoát thân với cấu trúc skill khá phong phú.

Dead by Daylight Mobile

Cảm giác khi cùng đồng đội chiến hữu của mình chơi tựa game này thực sự sẽ làm cho bạn có những phút giây hồi hộp đến nghẹt thở, đúng nghĩa của một tựa game sinh tồn kinh dị.

4. Free Fire

Game có cơ chế chơi giống với thể loại Pubg được tối giản bớt số người chơi. Mỗi nhân vật trong game sở hữu 1 kỹ năng riêng biệt. Thao tác trong game khá đơn giản tạo sự thoải mái cho người chơi. 

Free Fire

Free Fire là tựa game bắn súng sinh tồn rất hay xứng đáng để bạn thử trải nghiệm cùng bạn bè của mình. Có nhiều chế độ chơi khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn theo sở trường phù hợp. Free Fire hiện đang là một tựa game có lượt download thuộc top đầu thế giới hiện nay.

5. PUBG Mobile

PUBG Mobile có lẽ không còn xa lạ với anh em mê game bắn súng sinh tồn. Những pha chạy bo nghẹt thở cùng đồng đội hay ở chế độ chơi đơn sẽ làm cho bạn hồi hộp đến cao trào. Với những game thủ lão luyện đánh giá thì cảm giác khi 100 người được thả xuống hoang đảo chiến đấu giành sự sống đem lại sự hấp dẫn, và tính sinh tồn rất cao.

Pubg

Cấu trúc game thì rất đơn giản khi bạn tùy chọn chế độ nhóm hoặc đơn thì bạn sẽ được thả xuống hoang đảo cùng 99 người khác. Bạn sẽ phải thu thập vũ khí, những vật phẩm phụ trợ… Việc tiếp theo là đơn giản bạn sẽ phải tìm cách sống sót khi tiêu diệt hết những người còn lại. Ngoài ra hệ thống bọ điện sẽ làm cho bạn không có thời gian lẩn trốn mà chỉ có thể trông chờ vào kĩ năng chiến đấu của mình. Đây là một tựa game nổi tiếng toàn cầu và đã được đưa vào trong các giải thể thao điện tử thi đấu lớn. Bạn sẽ không tìm thấy điểm chê trách vì chất lượng đồ họa âm thanh cũng như nội dung game mang lại quá tuyệt vời.

6. Survival Simulator

Survival Simulator là tựa game sinh tồn mobile chơi cùng bạn bè đề cao tính tập thể. Nơi bạn cùng những người bạn của mình sẽ bị giam chân tại một hòn đảo hoang. Tại đó chúng ta sẽ phải làm tất cả mọi thứ để sinh tồn cùng nhau. Như việc thu thập nguyên vật liệu chế tạo nơi ẩn nấp vũ khí… Trở ngại ở đây là nhóm bạn của bạn cũng có thể bị tấn công bởi các sinh vật bí ẩn trong game.

Survival Simulator

Nhìn chung tựa game này đề cao tính sinh tồn rất nhiều, các bạn sẽ phải có một người lãnh đạo để phân chia công việc sinh tồn hàng ngày như tìm kiếm thức ăn chế tạo vật dụng. Nếu muốn hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong game cách duy nhất là đoàn kết và phân chia nhiệm vụ hợp lý. Tựa game rất đáng trải nghiệm để nâng cao tình bạn đoàn kết với bạn bè.

Hy vọng tổng hợp 6 game sinh tồn mobile chơi cùng bạn bè qua bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn đọc có được sự lựa chọn ưng ý để có những giờ phút thư giãn cùng những thân yêu của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *