Vì sao nên chọn phiên bản Oppo F7 Youth?

Với những thành công của F7 mang lại, nhà sản xuất tiếp tục giới thiệu phiên bản Oppo F7 Youth hướng đến người tiêu dùng trẻ. Máy kế Oppo F7 Youth thừa các ưu điểm trên bản tiền nhiệm nhưng có mức giá dễ chịu hơn.

Ưu điểm về cấu hình và thiết kế, phiên bản Oppo F7 Youth được hãng kỳ vọng là ứng viên sáng giá trong phân khúc smartphone với mức giá dưới 7 triệu đồng.

1. Phiên bản Oppo F7 Youth dùng Chip Mediatek Helio P60

Helio P60 là chipset tầm trung tốt nhất của Mediatek đã từng được giới thiệu tại MWC 2018. So với người tiền nhiệm F7, phiên bản Oppo F7 Youth không cắt giảm cấu hình mà vẫn được trang bị vi xử lý Helio P60, đi cùng thanh RAM 4 GB.

Sản xuất với quy trình 12 nm MediaTek Helio P60  giúp tiêu thụ năng lượng thấp và tiết kiệm hơn so với Snapdragon 660 (quy trình 14 nm).  Ngoài ra, Snapdragon 660 có xung cao hơn và GPU Adreno 512 tốt hơn so với GPU Mali G72 MP3 của P60. Nên Snapdragon 660 sẽ có hiệu năng tốt hơn cả về sử dụng thông thường lẫn khi chơi game hay xem phim.

  Thực hiện các tác vụ như nhận diện gương mặt với công nghệ học sâu, nhận diện khung cảnh nhờ MediaTek Helio P60 còn có một module cao cấp hỗ trợ riêng biệt cho AI.

Vì sao nên chọn phiên bản Oppo F7 Youth?

 AI đang dần trở thành một tiêu chuẩn phải có trên các mẫu smartphone, việc được trang bị một module xử lý riêng – NPU sẽ giảm tải cho vi xử lý chính. Đồng thời tạo sự chuyên biệt. Phiên bản Oppo F7 Youth với chip Helio sở hữu công nghệ AI sẽ hỗ trợ người dùng trong nhiều hoạt động hàng ngày như: chụp ảnh, sắp xếp dữ liệu, dự đoán, mang lại trải nghiệm sử dụng ngày một tốt hơn.

2. Phiên bản Oppo F7 Youth sở hữu Camera Beauty AI 2.0

Kế thừa những ưu điểm từ F7, công nghệ làm đẹp beauty AI 2.0 cũng có nhiều cải tiến, góp phần nâng cao chất lượng hình ảnh.

Với công nghệ làm đẹp beauty AI 2.0 trên phiên bản Oppo F7 Youth có thể xác định được 296 điểm nhận diện trên khuôn mặt, tăng 20% so với phiên bản trước, cho phép nhận diện khuôn mặt chính xác hơn. Phiên bản Oppo F7 Youth có thể biết được độ tuổi, giới tính, màu da và tình trạng da của người dùng tối đa 4 chủ thể riêng biệt một cách chi tiết và có sự tùy chỉnh riêng biệt.

Vì sao nên chọn phiên bản Oppo F7 Youth? 1

Ngoài ra, Beauty AI 2.0 còn có khả năng chỉnh sửa hình ảnh, đồng thời học hỏi theo thói quen của người dùng, tự động nhận diện và áp dụng chỉnh sửa lên hình ảnh sau. Bên cạnh đó, khả năng xử lý HDR từ phần cứng của chip Helio P60 kết hợp với beauty AI 2.0 sẽ ghi nhận gương mặt người dùng phù hợp giới tính, độ tuổi, đồng thời hạn chế các dấu vết thời gian trên làn da, tạo sự hài lòng cho người sử dụng.

Vì sao nên chọn phiên bản Oppo F7 Youth? 2

Ở phiên bản Oppo F7 Youth, các bức ảnh sẽ được tự động xếp theo nhận diện gương mặt, địa điểm, ngày lễ và tạo ra những thước phim kỷ niệm. Bằng việc lưu trữ khoa học nhờ AI sẽ giúp người dùng dễ tìm ra bức ảnh cũ bằng từ khóa.

3. Phiên bản Oppo F7 Youth không có phần notch

Người dùng smartphone đang chia làm 2 bộ phận: một là ủng hộ và hai là không thích “tai thỏ”. Nếu như là người yêu thích kiểu thiết kế có notch, bạn có thể lựa chọn F7. Còn bạn ở bộ phận người dùng còn lại thì phiên bản F7 Youth sẽ là ứng viên đáng cân nhắc.Phiên bản F7 Youth có màn hình cảm ứng 6 inch, độ phân giải Full HD+ 1080 x 2160, tỷ lệ 18:9 và không có phần notch.

Vì sao nên chọn phiên bản Oppo F7 Youth? 4

4. Phiên bản Oppo F7 Youth có giá hợp lý hơn F7

Sản phẩm Oppo F7 hướng đến nhóm người dùng có nguồn thu nhập tương đối ổn định với mức giá 7,99 triệu đồng. Trong khi đó với phiên bản Oppo F7 Youth, hãng đặt mục tiêu chinh phục nhóm khách hàng trẻ tuổi hơn với mức giá dưới 6,5 triệu đồng.

Mức giá thấp hơn 1,5 triệu đồng so với F7, khách hàng chọn phiên bản F7 Youth vẫn có thể sở hữu cấu hình mạnh mẽ như: MediaTek Helio P60, RAM 4 GB, dung lượng lưu trữ 64 GB, cùng thiết kế bắt mắt với 2 màu gồm kim cương đen và vầng dương đỏ.

Vì sao nên chọn phiên bản Oppo F7 Youth? 5

Không chỉ dành cho học sinh sinh viên hay những người trẻ mới bắt đầu sự nghiệp,

Sản phẩm Oppo F7 Youth không chỉ dành cho học sinh sinh viên hay những người trẻ mới bắt đầu sự nghiệp mà còn hướng đến đối tượng trung niên, muốn làm quen với hệ điều hành Android hoặc bắt đầu sử dụng smartphone.

Với những lý do trên, phiên bản Oppo F7 Youth hứa hẹn là chiếc smartphone tầm trung đáng cân nhắc trong cùng phân khúc để bạn lựa chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *