Game 18+ PC – Blade and Soul siêu phẩm game online 18+ Việt Nam

Nếu bạn chưa biết, Blade & Soul (BnS) là tựa game nhập vai võ thuật kỳ ảo do hãng NCsoft Hàn Quốc sản xuất và phát hành.

Game 18+ PC – Blade and Soul siêu phẩm game online 18+ Việt Nam

Blade & Soul ngay khi phát hành tại Hàn Quốc đã đạt số lượng người chơi kỉ lục qua máy tính bàn chơi game, trở thành một trong những game nhập vai thành công nhất mọi thời đại.

Game cũng sở hữu những giải đấu Esports tầm cỡ thế giới với mức tiền thưởng khổng lồ. Ngay từ khi game ra mắt tại Việt Nam, Blade & Soul cũng thu hút một số lượng người chơi “khủng”.

Hãy cùng tìm hiểu tại sao tựa game này lại HOT như vậy ?

1. Đề tài và gameplay hấp dẫn

Anime vốn là một “đặc sản” của văn hóa Nhật Bản. Tuy nhiên giá trị này lại được NCsoft khai thác, vận dụng và sáng tạo làm nên phong cách, bản sắc riêng của game trong khi vẫn giữ được thần thái của một game đậm đặc yếu tố anime. Nhân vật anime được thể hiện qua màn hình chơi game một cách sống động.

Theo như chia sẻ của đại diện đội ngũ phát triển Blade and Soul, gameplay trò chơi có điểm nhấn là cơ chế “downed” – chức năng cho phép người chơi phục hồi bên làn ranh sinh tử. Ngoài lề một chút, phương diện sáng tạo, tự do chọn lựa tạo hình của Blade and Soul cũng là điều hấp dẫn người chơi trong giai đoạn đầu xuất hiện tính năng này.

2. Cốt truyện

Bạn sẽ vào vai môn đồ của Hồng Môn (Hongmoon) ,nơi rèn luyện các môn đồ để chiến đấu chống lại những thế lực hắc ám.Cuộc chiến đã diễn ra trong suốt hàng thập kỷ và bạn là một trong những chiến binh chống lại cái ác.

Nhưng bỗng nhiên Hồng Môn bị tấn công bởi ác nhân Jinsoyun , sư phụ và đồng môn của bạn bị tàn sát bởi sự ham muốn đoạt lấy báu vật Hoàng Hôn Kiếm (Twilight’s Edge).Bạn cần phải ngăn chặn kế hoạch của Jinsoyou để giải phóng thế giới khỏi âm mưu thôn tính của thế lực hắc ám.

Tuy cốt truyện không mới nhưng BnS lại đem đến cho game thủ nhiều sự lựa chọn về nhân vật trong lối chơi nhập vai cùng với đó là các nhiệm vụ và sự tương tác giữa các người chơi khiến game trở nên hấp dẫn.

3. Các lớp nhân vật (class)

Mỗi class đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng vì vậy việc chọn class trong Blade and Soul cần sự suy xét và tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng. Sẽ không có một khuôn mẫu nào để chọn, bạn chỉ có thể dựa vào các mô tả trên để tự tìm cho mình một hệ phái thích hợp nhất với thói quen chiến đấu của bạn.

4. Phó bản, Vũ khí và Vật phẩm đa dạng

Các Phụ bản trong game đòi hỏi người chơi cần phải lập tổ đội để vượt qua. Có ba mức độ phụ bản là : Thường (Normal), Thách Đấu (Challenging) và Anh Hùng (Heroic). Hầu hết các phụ bản đều cho phép số lượng tối đa của một tổ đội là 6 người. Một vài phụ bản chỉ cho phép người chơi tham gia một mình ( phụ bản theo cốt truyện, các nhiệm vụ phụ ). Ngoài ra người chơi còn được chọn và nâng cấp Vũ khí và Vật phẩm của nhân vật để tăng sức mạnh chiến đấu.

5. Bước ra thế giới để nâng tầm

Việc Blade and Soul công bố được phát hành tại các nước phương Tây vào năm 2012 và chính thức khởi động máy chủ vào đầu năm 2016 là cơ hội để Blade and Soul tiến ra thị trường game toàn cầu. Có đời sống riêng tại thị trường quốc tế cho phép Blade and Soul đến với nhiều người chơi hơn, độ phổ biến ngày càng rộng khắp, làm nên thành công nhất định.

Thành công của Blade and Soul là tổng hòa các nguyên nhân khác. Blade and Soul ra mắt chính thức tại Việt Nam là minh chứng rõ ràng cho bước tiến và thành tựu mà NCsoft đạt được với sản phẩm Blade and Soul. Đây xứng đáng là một trong những tựa game PC hay nhất thời điểm hiện tại.

Bạn cảm nhận về tựa game online 18+ đang rất hot này như thế nào? hãy để lại ý kiến cá nhân bên dưới nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *