iOS 17.1 khắc phục sự cố hiển thị hình ảnh trên iPhone

Theo thông tin mới nhất, nhà sản xuất Apple đã quyết định cập nhật phiên bản iOS 17.1 nhằm giải quyết một số vấn đề “gây ra hiện tượng hiển thị hình ảnh” trong thời gian gần đây. Thông tin trên lập tức được nhiều tín đồ công nghệ bàn luận sôi nổi trên khắp các diễn đàn. 

iOS 17.1 khắc phục sự cố hiển thị hình ảnh trên iPhone

iOS 17.1 khắc phục sự cố hiển thị hình ảnh trên iPhone

Kể từ khi bốn phiên bản iPhone 15 tiêu chuẩn, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone Pro Max chính thức được trình làng, một số người dùng công nghệ đã phải đối mặt với tình trạng “cháy” màn hình khi sử dụng. Điều này đã gây ảnh hưởng khá nhiều đến hoạt động của thiết bị và trải nghiệm của người dùng.

Theo nhiều suy đoán, nguyên nhân xảy ra tình trạng trên có thể xuất phát từ lỗi phần cứng của màn hình OLED. Do đó, họ cho rằng Apple chỉ có thể khắc phục bằng cách thay thế hoặc sửa chữa phần cứng, khó có thể giải quyết thông qua việc cập nhật phần mềm tương tự như các lỗi trước đây. Tuy nhiên, việc Apple cập nhật phiên bản iOS 17.1 cũng có thể xem là cách mà hãng này giải quyết một số sự cố liên quan đến tình trạng màn hình bị lỗi.

Người dùng iPhone 15 gặp phải tình trạng màn hình bị lỗi

Người dùng iPhone 15 gặp phải tình trạng màn hình bị lỗi

Khi gặp phải tình trạng trên, người dùng đã quyết định cập nhật lên phiên bản iOS 17.1 với mong muốn có thể khắc phục được lỗi màn hình đang gặp phải. 

Ngoài việc hỗ trợ khắc phục lỗi màn hình, bản cập nhật iOS 17.1 cũng giúp người dùng giải quyết thêm một số lỗi khác trên iPhone 15. Cập nhật này giúp khắc phục sự cố về cài đặt quyền riêng tư khi người dùng gặp khó khăn trong việc kết nối với Apple Watch trong lần đầu tiên. Hơn nữa, phiên bản iOS 17.1 còn giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến bàn phím ‌iPhone‌ bị phản hồi chậm. Đồng thời, hãng Apple cũng cho biết, họ đã cải thiện tính năng phản hồi khi xe bị và chạm trên các mẫu iPhone 14 và ‌iPhone 15‌.

Bên cạnh đó, iOS 17.1 còn tạo ra sự thay đổi nhỏ về cách hoạt động của nút Action Button trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Cụ thể, để kích hoạt hành động, người dùng chỉ cần ấn giữ nút lâu hơn, điều này giúp hạn chế được những kích hoạt không mong muốn khi điện thoại đang ở trong túi. 

Phiên bản iOS 17.1 tạo ra thay đổi nhỏ  trên iPhone 15 Series 

Phiên bản iOS 17.1 tạo ra thay đổi nhỏ  trên iPhone 15 Series

Không những thế, phiên bản iOS 17.1 cũng mang đến một số trải nghiệm mới cho người dùng. Chẳng hạn như khi sử dụng Apple Music, người dùng sẽ nhận được “nút mới” dành cho các bài hát yêu thích.

Với cập nhật mới từ phiên bản iOS 17.1, iPhone 15 hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm mới lại cho người dùng. Để sở hữu cho mình siêu phẩm mới nhất nhà Apple, người dùng có thể liên hệ đến các đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam, cụ thể là Viettel Store. Với giá chính sách ưu đãi hấp dẫn và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm… Viettel Store luôn cố gắng mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Viettel Store là đơn vị uy tín trong việc cung cấp các mặt hàng công nghệ, đặc biệt là iPhone. Với hệ thống hơn 300 cửa hàng trải dài khắp cả nước, Viettel Store luôn là điểm đến lý tưởng của người dùng ở bất kỳ tỉnh thành nào có nhu cầu trải nghiệm và sở hữu siêu phẩm mới nhất nhà Apple. 

Nếu muốn sở hữu một trong những sản phẩm thuộc iPhone 15 Series, bạn hãy truy cập vào trang web https://viettelstore.vn/ hoặc liên hệ với Viettel Store qua thông tin dưới đây: 

  • Hệ thống cửa hàng: https://viettelstore.vn/sieu-thi-gan-nhat.html
  • Website: https://viettelstore.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/ViettelstoreOnline
  • Hotline: 1800.8123
  • Thông tin CSKH & Bảo hành: 1900.8096

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *