Rò rỉ thông tin mới nhất về iPhone 11

iPhone 11 của Apple – còn được gọi là hoặc iPhone XI hoặc iPhone X2 – có thể ra mắt chỉ trong vòng hai tuần, có nghĩa thông tin rò rỉ này có thể đã gần với bản phát hành chính thức.

Thông thường Apple hay ra mắt các sản phẩm mới vào đầu tháng 9. Nên thông tin này không gây bất ngờ. Một vài nguồn tin cho rằng iPhone 11 sẽ ra mắt thị trường khoảng ngày 12 đến ngày 14/9.

Thêm 2 dấu hiệu cho thấy, chúng ta đang tiếp cận với phiên bản tiếp theo của iPhone X: Sản phẩm Red iPhone 8 và iOS 11.4 đã xuất hiện một thời gian báo hiệu sự khép lại cho cả phần cứng và phần mềm điện thoại của Apple. iPhone 11 có thể sẽ xuất hiện cùng hai chiếc iPhone khác, nhưng tên gọi chính thức của nó chưa được tiết lộ. Nó có thể sẽ mang tên iPhone 9, iPhone 11 và iPhone 11 Plus.

Thời gian phát hành

Chúng tôi có mọi lý do để tin rằng iPhone 11 sẽ ra mắt vào đầu tháng 9, khi Apple có xu hướng lên lịch cho việc ra mắt điện thoại. Người dùng cập nhật phiên bản trong chương trình nâng cấp iPhone này. Cụ thể, dựa trên các lần ra mắt trước đây, nó có thể sẽ được công bố một hoặc hai tuần vào tháng 9.

Tuy nhiên, điện thoại của Apple thường đến các cửa hàng vài tuần sau đó, vì vậy cuối tháng 9 có thể là thời điểm bạn có thể mua chiếc iPhone 11.

Có tin đồn rằng Apple bắt đầu sản xuất thử nghiệm iPhone 11 trong quý II năm 2018. Sớm hơn bình thường, để đáp ứng thời gian ra mắt so với các phiên bản trước.

Giá iPhone 11

Khả năng mức giá như iPhone X: 999$

Apple báo cáo giảm 10% chi phí của một số thành phần – một khoản tiết kiệm có thể được giảm cho người mua. Nó cũng có thể bỏ một Adapter tai nghe của điện thoại mới để tiếp tục giảm chi phí, một số nhà phân tích dự đoán.

Nhưng chúng tôi không khẳng định chiếc iPhone XI giá rẻ. Thay vào đó, Apple có thể lên kế hoạch phát hành một chiếc điện thoại với nhiều tính năng của iPhone X với mức giá thấp hơn, cùng với một thiết kế cao cấp.

Ngoài ra, iPhone 9 có thể có màn hình LCD rẻ hơn. Đó là một ý tưởng hấp dẫn, mặc dù người dùng có thể vẫn quan tâm hơn đến iPhone 11.

Video iPhone 11

IPhone cao cấp của Apple cho năm 2018 có thể có hai kích cỡ (một chiếc iPhone 11 và iPhone 11 Plus). Đã xuất hiện video render của phiên bản iPhone XI Plus có thể trông như thế nào.

Phiên bản này trong các sơ đồ CAD được cho là màn hình 6,5 inch, trong khi iPhone 11 có thể có kích thước màn hình OLED 5,8 inch mà chúng tôi đã thấy với iPhone X.

Mọi thứ trông giống nhau, từ bên ngoài, đến camera kép ở mặt sau. Nhưng chúng tôi đang hy vọng Apple sẽ cung cấp cho iPhone XI một số bất ngờ ở bên trong.

Màn hình iPhone 11

Rò rỉ nóng nhất:

  • Màn hình iPhone 11: khoảng 5,8 inch
  • Màn hình iPhone 11 Plus: từ 6,3 đến 6,5 inch

Nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo cũng đã tuyên bố rằng sẽ có hai chiếc iPhone OLED với khung thép không gỉ trong năm nay.

Gần đây, chúng tôi đã nghe một tin đồn về màn hình, với nguồn tin cho biết Apple sẽ ra mắt các điện thoại OLED với kích thước 5.8 và 6.3 inch, cùng với điện thoại 6.1 inch thứ ba (iPhone 9) sẽ có màn hình LCD và khung kim loại xuất hiện (chứ không phải là kính). Các thiết bị cầm tay LCD-shod có lẽ sẽ rẻ hơn và có khả năng bám theo thiết kế của iPhone 8.

Và Ming-Chi Kuo đã dự báo các chi tiết bổ sung trên những chiếc điện thoại này, tuyên bố rằng iPhone XI sẽ có kích thước 5,8 và 6,5 inch. Ông nói thêm rằng chiếc điện thoại 6,5 inch sẽ có mật độ điểm ảnh 480-500 pixel mỗi inch (ppi), trong khi chiếc 5,8 inch sẽ là 458ppi.

Thiết kế iPhone 11

Rò rỉ nóng nhất:

  • Xuất hiện màu vàng
  • Khung thép không gỉ, có khả năng bọc trong thủy tinh

Ming-Chi Kuo đã nói rằng iPhone 11 sẽ tự hào với một khung thép không gỉ. Điều đó có ý nghĩa vì nó là những gì khá nhiều mẫu iPhone đã sử dụng.

Chưa có tuyên bố nào về vật liệu làm khung, nhưng chúng tôi hy vọng Apple sẽ tiếp tục với vỏ bọc bằng kính được sử dụng trên iPhone X, 8 và 8 Plus.

Một báo cáo của Kuo cũng tuyên bố sẽ có một màu mới cho iPhone XI. Ông tin rằng Apple sẽ cung cấp cho iPhone XI màu đen, trắng và vàng. Chúng tôi đã không nhìn thấy một bóng vàng của iPhone kể từ khi iPhone SE trở lại vào năm 2016.

Ở một số hình ảnh, chúng tôi đã nhìn thấy một sơ đồ (dưới đây) được cho là hiển thị iPhone XI Plus, hoàn chỉnh với kích thước 157,2 x 77,1mm. Nếu đúng, nó sẽ làm 11 Plus hơi nhỏ hơn so với 158.4 x 78.1mm iPhone 8 Plus.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về chiếc iPhone 11 chuẩn bị ra đời này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *