Tại sao Apple Watch không báo cuộc gọi đến?

Khi nhu cầu sử dụng Apple Watch tăng lên đáng kể, có thể nói nó ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của chúng ta. Nhưng vì là đồ điện tử nên thỉnh thoảng vẫn xảy ra sai sót, điển hình nhất là “Apple watch không báo cuộc gọi đến”.

Tại sao Apple Watch không báo cuộc gọi đến?

Sản phẩm này nâng tầm cuộc sống hiện đại với những trải nghiệm công nghệ tuyệt vời. Ngoài vai trò là một chiếc đồng hồ thông thường, món đồ này còn như một người bạn đồng hành trong cuộc sống hiện đại. Sức khỏe của bạn được Apple Watch theo dõi, điều này cũng giúp bạn cải thiện hiệu quả của thói quen tập thể dục và nhịp điệu hàng ngày.

Apple Watch đôi khi không cho biết cuộc gọi đến, khiến người dùng không biết về thông tin quan trọng và không thể xác minh vào thời điểm thích hợp. Ngay cả khi vấn đề này là nhỏ, có thể quản lý được và dễ dàng giải quyết, nó vẫn sẽ khiến khách hàng khó chịu và làm giảm trải nghiệm tổng thể của họ.

Một số yếu tố góp phần vào trường hợp này:

– Bạn đã sử dụng chức năng Không làm phiền (Không làm phiền) nhưng không phát hiện ra rằng chức năng này cũng ngăn Apple Watch kết nối với điện thoại của bạn sáng màn hình hoặc gửi cho bạn bất kỳ thông báo nào. Khi có tin nhắn hoặc email, có thể có thông báo cuộc gọi, đổ chuông hoặc rung.

– Âm thanh bị tắt (chức năng “Tắt âm thanh & Haptics” được bật): Để Apple Watch của bạn nhận được thông báo về cuộc gọi nhỡ, tin nhắn mới và email, trước tiên bạn phải đảm bảo rằng bạn đã bật tính năng này.

– Apple Watch bạn đang sử dụng bị lỗi phần mềm, hỏng loa hoặc các vấn đề về phát âm thanh.

Cách khắc phục lỗi Apple Watch không nhận được cuộc gọi đến

Nếu bạn gặp bất kỳ nguyên nhân nào đã đề cập ở trên, bạn có thể xem các giải pháp được liệt kê bên dưới.

1. Giải quyết và giải quyết các vấn đề về âm thanh

Hai trình xử lý sẽ có mặt ở đây:

1.1. Xử lý trực tiếp trên Apple Watch của bạn

Trong trường hợp bạn không nhận được thông báo cuộc gọi từ Apple Watch, bạn phải ngay lập tức chuyển đến phần Cài đặt của Apple Watch, chọn “Âm thanh & Haptics” và bật Tắt tiếng. Cuối cùng, xác minh rằng lỗi đã được giải quyết.

1.2. Xử lý gián tiếp trên iPhone của bạn

Để việc sửa đổi các tính năng và cài đặt cơ bản khác nhau trở nên đơn giản hơn, hãy tải ứng dụng Apple Watch xuống điện thoại của bạn. Nếu bạn chưa có ứng dụng này, hãy cài đặt nó ngay bây giờ. Vui lòng sử dụng chương trình này trên iPhone của bạn và làm theo các quy trình tương tự như trong phương pháp đầu tiên để sửa đổi gián tiếp với Apple Watch của bạn.

2. Khắc phục một số lỗi nghe gọi khác

– Tôi nhận cuộc gọi nhưng không nghe được: Bạn có thể kiểm tra lại xem có lỡ bấm vào nút tắt tiếng khi gặp sự cố này không.

– Apple Watch không nghe được cuộc gọi: Mặc dù là lỗi tương đối thường xuyên nhưng chủ sở hữu Apple Watch lại ít khi để ý đến. Để bắt đầu, hãy kiểm tra kỹ điện thoại của bạn để đảm bảo rằng bạn không vô tình nhấp vào nút tắt tiếng. Nếu đeo tai nghe, bạn nên kiểm tra kết nối hiện tại của đồng hồ và tai nghe.

Các vấn đề nói trên là cực kỳ điển hình với các sản phẩm Apple Watch. Nếu Apple Watch của bạn không báo cho bạn cuộc gọi đến, hãy để ý và sử dụng các mẹo trên để xử lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *