Tổng hợp cấu hình và kích thước iPhone 12 Pro Max

Dù ra mắt đã lâu, nhưng dường như iPhone 12 Pro Max vẫn chưa hề suy giảm độ hấp dẫn. Thiết kế của máy vẫn rất hấp dẫn và cấu hình phần cứng vẫn thừa đủ đáp ứng các tác vụ ở thời điểm hiện tại.

Giới thiệu về iPhone 12 Pro Max

Được cho ra  mắt vào cuối thời điểm cuối năm 2020, và máy đã ngừng sản xuất vào thời điểm cuối năm 2021. Hiện tại giá bán cho phiên bản iPhone 12 Pro Max cũ tại các trung tâm mua bán trao đổi điện thoại có giá từ 22 đến 26 triệu tùy phiên bản dung lượng bộ nhớ.

Kích thước màn hình iPhone 12 Pro Max

Nhìn tổng quan máy có thiết kế mạnh mẽ cứng cáp với các cạnh được bo vát, lấy cảm hứng từ mẫu iPhone 4 rất thành công của hãng. Thậm chí ở phiên bản iPhone 13 Pro Max vẫn được kế thừa rất nhiều từ phiên bản thiết kế của iPhone 12 Pro Max. Có lẽ trong vài năm tới thiết kế này vẫn mang tính thời thượng và tạo thành trào lưu, cho nên iPhone 12 Pro Max vẫn chưa hề bị lỗi thời sau 1 năm ra mắt.

Bảng thông số kỹ thuật đầy đủ iPhone 12 Pro Max

Thông số kỹ thuật chi tiết iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max

Kích thước iPhone 12 Pro Max là bao nhiêu?

  • Kích thước iPhone 12 Pro Max 160.8 x 78.1 x7.4. Kích thước này tương đối thoải mái, Tuy nhiên cũng đừng lo lắng nếu bạn là người có thói quen sử dụng điện thoại 1 tay, vi thức tế ở các mấu iPhone 12 pro max kích thước lớn thường sẽ dùng 2 tay khi sử dụng để đổi lại khả năng hiển thị lớn và thoải mái.
  • iPhone 12 pro max bao nhiêu inch? Trang bị màn hình OLED kích thước 6.7 inch, sử dụng công nghệ tấm màn Super Retina XDR OLED và HDR10 mang lại hình ảnh sắc sảo đến từng chi tiết. Tỉ lệ tương phản là 2.000.000:1, Công nghệ True Tone giúp tự cân bằng và điều chỉnh sắc độ, dải màu rộng P3, Độ sáng tối đa đến 1200 nits.
  • Chất lượng màn hình iPhone 12 Pro Max tại thời điểm hiện tại vẫn rất hoàn hảo, nhờ các thông số nêu trên ta có thể thấy iPhone 12 Pro Max có chất lượng hơn rất nhiều sản phẩm Android cao cấp hiện nay.

Kích thước iPhone 12 Pro Max lớn phù hợp với ai?

Đánh giá tổng quan iPhone 12 Pro Max vẫn phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng. Từ Game thủ, học sinh sinh viên hay doanh nhân… 

Với thiết kế hoàn hảo, máy có hai mặt trước sau được hoàn thiện từ chất liệu kính và khung viền kim loại giúp máy sang trọng bóng bẩy. Kèm theo đó là hiệu năng khủng thừa đủ đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn, nếu có ý tưởng đang phân vân sở hữu cho mình một chiếc iPhone 12 Pro Max vào năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *