Tổng hợp cách khắc phục lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC

Trong suốt quá trình trải nghiệm game Online, các game thủ sẽ không tránh khỏi một số lỗi không mong muốn. Đặc biệt với một game phổ biến như PUBG Mobile với số người chơi đông đảo thì việc gặp lỗi là tất yếu. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết lỗi không vào và chơi được PUBG Mobile trên PC được nhiều game thủ quan tâm nhé!

Game PUBG là gì?

Game PUBG tên đầy đủ là Playerunknown’s Battleground là một trong những tựa game FPS hot nhất hiện nay. Nội dung game PUBG xoay quanh 100 người chơi trên một hòn đảo hoang cùng tham gia chiến đấu để trở thành người sống sót cũng là người chiến thắng cuối cùng. 

Game PUBG tên đầy đủ là Playerunknown's Battleground

Game PUBG tên đầy đủ là Playerunknown’s Battleground

Game PUBG thu hút đông đảo người chơi bởi lối chơi gay cấn và hấp dẫn, chân thực. Người chơi cần sở hữu nhiều kỹ năng và chiến thuật chơi để giành chiến thắng thuyết phục nhất. Hiện game PUBG có thể chơi cả trên máy tính PC và điện thoại thuận tiện. 

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC

Dưới đây là những nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không bào được PUBG Mobile trên PC thường gặp. Hãy cùng tìm hiểu mọi người nhé.

1. Lỗi không vào được game PUBG Mobile trên PC do khác Version

Một trong những lỗi mà nhiều game thủ PUBG Mobile thường gặp chính là lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC do khác version. Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục nhanh chóng lỗi này bằng một số thao tác đơn giản sau: 

Bước 1: Người dùng truy cập vào bộ nhớ thiết bị rồi xóa mục Tencent. Tiếp đó mở mục Setting >> Ứng dụng >> PUBG Mobile >> Dữ liệu >> Delete All >> Delete bộ nhớ đệm.

Lỗi không vào được game PUBG Mobile trên máy tính PC do khác version

Lỗi không vào được game PUBG Mobile trên máy tính PC do khác version

Bước 2: Sau khi thay đổi thiết lập, người dùng đăng nhập game và chờ một vài phút cho hệ thống cập nhật cài đặt phiên bản mới bản mới xem được khắc phục hay chưa.

2. Lỗi màn hình thiết bị chơi game bị xám

Trong quá trình chơi game PUBG Mobile mà người chơi game gặp sự cố màn hình bị xám thì có thể áp dụng cách xử lý như sau:  

Bước 1: Mở ứng dụng game PUBG rồi nhấn chọn phần Repair.

Bước 2: Khi màn hình xuất hiện thông báo “Client repaired. Please restart the game”, bạn nhấn chọn OK rồi khởi động lại game xem khắc phục được lỗi chưa nhé.

3. Lỗi màn hình bị treo

Với những trình giả lập Tencent thì game thủ rất dễ bị treo màn hình trong khi chơi. Cách khắc phục lỗi này gồm 3 bước sau đây: 

Bước 1: Trước tiên bạn cần xóa chương trình game PUBG rồi tiến hành cài đặt lại.

Bước 2: Trường hợp thiết bị không sử dụng chương trình hay ứng dụng gì, hãy tắt máy và khởi động lại. 

Lỗi bị treo màn hình trong khi chơi game PUBG

Lỗi bị treo màn hình trong khi chơi game PUBG

Bước 3: Sau khi khởi động lại máy bạn tiến hành thao tác như sau: Mở Thư viện >> PUBG Mobile >> Properties >> Local Files.

4. Lỗi không vào được PUBG mobile trên PC do Mic PUBG Mobile PC bị lỗi

Đôi khi lỗi Mic gây gián đoạn quá trình chơi game. Cách khắc phục của các lỗi này như sau: 

  • Lỗi Mic: Bật lại MIC bằng cách nhấn chọn MIC trên cùng bên phải màn hình.
  • Lỗi Voice chat: Nhấn chọn nút loa ngay phía bên phải màn hình.

Như vậy trên đây là tổng hợp một số lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC cũng như giải pháp khắc phục đi kèm. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho người dùng để truy cập và game  PUBG Mobile trên PC đơn giản và nhanh chóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *