Top 5 game mobile sắp ra mắt 2019 không thể bỏ qua

Những tín đồ game trên điện thoại chắc chắn không nên bỏ qua các tựa game mobile sắp ra mắt 2019 sẽ giới thiệu tới bạn ngay sau đây. Còn gì tuyệt vời hơn khi được cùng bạn bè lập chiến đội game hùng mạnh, thách thức các game mới mẻ nhất.

Top 5 game mobile sắp ra mắt 2019 không thể bỏ qua

Nếu bạn là người đam mê các tựa game mobile thì không thể bỏ qua 5 tựa game mobile miễn phí sắp ra mắt 2019 tới đây.

1. Angel Town 4

Angel Town 4 là phiên bản thứ tư của dòng game đồ họa Angel Town nổi tiếng trên di động. Khi tham gia chơi game bạn cần tạo cho mình một đội quân riêng với 3 loại binh tướng hùng mạnh là kỵ binh, bộ binh và không quân, có khả năng chiến đấu tốt trên mọi loại địa hình. Các loại binh chủng sẽ hỗ trợ và bổ sung sức chiến đấu cho nhau tạo thành một đội quân bất khả chiến bại trong vương quốc game mobile đáng chơi nhất 2019. Ưu điểm nổi bật của game mobile chính là phong cách thiết kế đồ họa 2D đẹp mắt, được đầu tư chi tiết cho thế giới hình ảnh sống động, nhân vật đa dạng và chuyển động mượt mà. 

Tải game Angel Town 4 cho iOS.

Dòng game đồ họa Angel Town 4 nổi tiếng trên di động

Dòng game đồ họa Angel Town 4 nổi tiếng trên di động

2. Rush Wars

Rush Wars là tựa game mobile sắp ra mắt 2019 được thiết kế như một game RTS với nhịp độ cao, kết hợp các yếu tố phòng thủ. Khi tham gia trận chiến, người chơi sẽ được đặt trong bối cảnh mỏ vàng của đối thủ và quan sát được cách bố trí trận địa, từ đó xây dựng đơn vị chiến đấu của riêng mình và chính thức bắt đầu trò chơi tham gia tấn công đối thủ. 

Game mobile Rush Wars mới ra mắt năm 2019

Game mobile Rush Wars mới ra mắt năm 2019

Song song với hoạt động chiến đấu, người chơi phải đảm bảo an toàn cho mỏ vàng của mình và khi được chỉ định mỏ vàng mới bạn cần phải thiết lập lại đơn vị để tiêu diệt quân địch, chiếm mỏ vàng. Trong suốt trận chiến hãy luôn tập trung tinh thần và chuẩn bị ứng phó cho mọi tình huống có thể xảy ra. 

Tải game Rush Wars cho iOS

3. Million Lords

Game mobile Million Lords tập trung khai thác thế mạnh về chiến thuật thay vì xây dựng căn cứ. Theo đó biên giới lãnh thổ của người chơi sẽ tăng lên khi số lượt trận thắng nhiều hơn. Đồ họa của game được thiết kế cho phép nhiều người chơi tham gia cùng lúc do đó bạn có thể thay nhiều vai để tham gia cuộc chơi và không ngừng mở rộng biên giới của mình. Bạn cũng có thể hợp tác với những người chơi khác để lập bang hội và cùng chiếm lãnh thổ mới.

Tải game mobile Million Lords cho iOS.

Game mobile Million Lords tập trung khai thác thế mạnh chiến thuật

Game mobile Million Lords tập trung khai thác thế mạnh chiến thuật

4. Ceres M

Thuộc thể loại game nhập vai, game mobile sắp ra mắt 2019 Ceres M nổi tiếng tới từ Hàn Quốc là sự kết hợp giữa yếu tố chiến thuật. Hiện game đã có phiên bản tiếng Anh hỗ trợ người chơi trên toàn cầu. Bối cảnh của trò chơi là thế giới ma thuật huyền bí với cốt truyện về cuộc chiến giữa năm quốc gia lớn. Tham gia trò chơi, người chơi sẽ được nhập vai người chỉ huy đội quân chiến binh của một quốc gia có nhiệm vụ cùng đồng đội trang bị những điều kiện tốt nhất và tham gia chiến đấu. Game được xây dựng theo hình thức chơi đội nhóm khá quen thuộc nhưng vẫn có nét riêng biệt với tính năng dừng thời gian để quan sát thế trận và đưa ra phương án chiến đấu tối ưu. 

Tải game Ceres M cho iOS

Game mobile Ceres M nổi tiếng tới từ Hàn Quốc

Game mobile Ceres M nổi tiếng tới từ Hàn Quốc

Với 4 lựa chọn tựa game mobile sắp ra mắt 2019 hứa hẹn sẽ đem lại cho game thủ những trải nghiệm mới mẻ nhất. Vậy bạn còn chờ gì mà không tải và chơi ngay những game ấn tượng này. Chúc bạn có những phút giây giải trí tuyệt vời cùng game mobile!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *