Top 3 Game Online PC miễn phí hay nhất 2019

Game Online PC – Top 3 Game Online PC miễn phí mới ra mắt game thủ. Khi chơi game, các game thủ cần có óc phán đoán, quan sát và skill. Game phù hợp với cả những bạn sử dụng máy cũ, ví dụ như máy tính dell cũ,…

Top 3 Game Online PC miễn phí hay nhất 2019

Hãy cùng tìm hiểu và trải nghiệm TOP 3 game online cho PC miễn phí hay nhất 2019 mà dienthoaivacongnghe tổng hợp và chia sẻ tới mọi người dưới đây.

1. MU Online Web – Web Game Online PC hành động.

MU Online Web – Web Game Online PC hành động.

MU Online Web – Web Game Online PC hành động.

Như đã biết, MU Online Web là một Game Online PC đã chính thức mở cửa Alpha Test tại Việt Nam và được chơi trên máy tính chơi game.

Game vẫn giữ nguyên 3 lớp nhân vật quen thuộc Soul, Dark Knight và Elf đi kèm hệ thống giao diện, vật phẩm, trang bị, như nhân vật vẫn giữ nguyên như bản PC, mang nét đẹp huyền bí phương Tây. Hệ thống bản đồ từ tên bản đồ đến hình ảnh, độ rộng lớn, quái vật,…đều được tạo hình như MU Online.

Về gameplay, trò chơi vẫn đi theo lối đánh point & click cơ bản của dòng Webgame, bên cạnh hệ thống Auto tự đánh và Auto tự tìm đường, hỗ trợ gần như đến… tận răng dành cho người chơi. Giai đoạn đầu của game diễn ra tương đối đơn giản, game thủ gần như chỉ cần click chuột theo các chỉ dẫn sẵn có để làm quen với các tính năng cơ bản trong game.

Chơi khoảng đến hơn level 50, tốc độ làm nhiệm vụ chậm lại. Đến lúc này, game thủ sẽ cần phải cắm chuột đánh quái level để đạt đến các móc level nhất định, sau đó mới có thể làm tiếp nhiệm vụ chính tuyến.

>>> Xem Ngay: Top 5 game online hay cho PC mà bạn không thể bỏ qua

2. Man Hoang Sưu Thần Ký: Game Online PC nhập vai 3D

Man Hoang Sưu Thần Ký: Game Online PC nhập vai 3D

Man Hoang Sưu Thần Ký: Game Online PC nhập vai 3D

Tựa game online ‘giết thần’ là Man Hoang Sưu Thần Ký (tên tiếng Anh là God Slayer) mở cửa chính thức vào ngày 15/12 sau 1 thời gian thử nghiệm.

Man Hoang Sưu Thần Ký (tên tiếng Anh: God Slayer) là một game online 3D thuộc thể loại game nhập vai có đề tài kỳ ảo được phát triển và vận hành bởi công ty ChangYou. Sử dụng bộ công cụ CryEngine 3 tân tiến, trò chơi có một nền tảng đồ họa tuyệt đẹp cộng thêm cơ chế chiến đấu mang đậm tính hành động, kết hợp một cốt truyện thần thoại thượng cổ hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm thế hệ mới ở thị trường Trung Quốc.

Cơ chế điều khiển tương đồng với những sản phẩm đậm tính hành động thời nay, người chơi có thể sử dụng cả hai phím chuột trái – phải để tấn công, di chuyển bằng phím WASD, F để tiến hành tương tác, và di chuyển chuột để quay hướng camera.

3. Absolver: Game Online PC võ thuật hành động hay.

Absolver: Game Online PC võ thuật hành động hay.

Absolver: Game Online PC võ thuật hành động hay.

Tựa game online võ thuật siêu thú vị Absolver đã công bố cập nhật chế độ chơi mới với phần PvP 3 vs 3 vô cùng ấn tượng. Như vậy là người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác ‘team work’ vô cùng vi diệu khi vừa phải lo cho mình vừa hỗ trợ đồng đội hết sức khó khăn và gian nan.

Tham gia vào tựa Game Online PC này, bạn sẽ phải ẩn mình dưới một lớp mặt nạ, quên bản thân mình là ai để tham gia vào tổ chức Absolver để duy trì cân bằng trên toàn thế giới. Điều đặc biệt là mọi người sẽ lựa chọn trường phái chiến đấu của mình với chân tay hoặc các vũ khí cận chiến như kiếm, dao…

>>> Đừng bỏ qua: Game PC – top 3 game bắn súng-FPS hấp dẫn nhất Việt Nam

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *